liến kkt kèo nhà cáin guan Xiaotong qixi xiu xiu yêu hươu và hươu đi du lịch với Nhật Bản siêu ngọt ngào

Luhan và Guan Xiaotong đã rất cao kể từ khi mối quan hệ công chúng mở và thường tương tác ngọt ngào với Weibo. Thường có những cư dân mạng gặp gỡ các cặp vợ chồng trẻ và ngày tháng năm nay. đã rất hạnh phúc trong bức ảnh.

Vào ngày Valentine của Qixi, Guan Xiaotong không thể chờ đợi để chia sẻ một nhóm ảnh về góc nhìn của bạn trai cô ở Ig.

Có thể nhìn thấy từ những bức ảnh mặt bên của Guan Xiaotong rằng cô ấy rất hạnh phúc, với một nụ cười rất rõ ràng ở góc miệng.

Một số cư dân mạng đã xuyên qua những suy nghĩ cẩn thận của Guan Xiaotong càng sớm càng tốt, và nhận xét dưới đây: “Lu Ge (Luhan) đã đưa con rối, một con nai.”

Trên thực tế, cư dân mạng không có suy đoán. Nhiếp ảnh gia của các bức ảnh rất có thể là Luhan, bởi vì ngày hôm qua có nhiều cư dân mạng cho thấy những bức ảnh của Luhan và Guan Xiaotong ở Nhật Bản, mặc dù chúng khác với những bức ảnh trong các bức ảnh tiếp xúc với Guan Xiaotong Nhưng nó là bình thường để các ngôi sao thay quần áo.

Baccarat trực tuyến

Có thể nhìn thấy từ những bức ảnh mà Luhan và Guan Xiaotong đã không mang theo nhân viên đi kèm lần này. Chỉ có hai người đi chơi cùng nhau, và cũng nên giảm sự chú ý của người qua đường.

Trên thực tế, khi Luhan rút khỏi một chương trình vài ngày trước, anh ta đã tạm thời rút khỏi chương trình vì anh ta muốn dành ngày Valentine với Guan Xiaotong. Trong một thời gian, Luhan gặp rất nhiều cư dân mạng, nói rằng anh ta đã không thành công.

Nhưng sau đó, Luhan Studio đã đưa ra một tuyên bố rằng Luhan đã rời khỏi sau khi ghi lại “tất cả nội dung ghi âm đã thỏa thuận”, nhưng đã bị cố tình làm mất uy tín bởi một người chú ý.

Và sau khi giám đốc thực tế của chương trình, anh ấy cũng đã xuất bản một nhóm bạn, những người phủ nhận rằng anh ấy và nhận xét của nhóm đã công bố Diss Luhan.

Trên thực tế, Luhan và Guan Xiaotong đã gặp phải rất nhiều sự mất uy tín độc hại. Trước đó, tin tức về hai người đã chia tay, nhưng thực tế là hai người luôn luôn tốt. Lần này không phải là lần đầu tiên đến thăm Nhật Bản. Tôi đã đến Nhật Bản một lần vào ngày lễ tình nhân phương Tây vào tháng Hai.

Vào thời điểm đó, Luhan, giống như Guan Xiaotong bây giờ, cũng đã phơi bày quan điểm của bạn gái mình. Lần cuối cùng anh đến Nhật Bản để xem “Lu”. Tôi không biết lần này là hành trình của hai người?

Chúc phúc cho họ để có được một chứng chỉ càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *