Liên kết W88 Zhang Yixing Game Bình luận ra mắt chương trình ra mắt!”Cuộc hành trình về phía tây giả tưởng” Trò chơi di động trong năm mới đánh giá nổi bật

Vào ngày 13 tháng 1, trò chơi di động “Fantasy Westward Journey” rất được mong đợi được mong đợi và trận chung kết hàng năm của Bàn thờ võ thuật đã khởi động. Zhang Yixing, người phát ngôn trò chơi di động cho “Fantasy Westward Journey”, xuất hiện tại địa điểm sự kiện và dành một khoảng thời gian mơ ước khó quên với các cầu thủ.

Theo lời khai của hàng trăm triệu người chơi, anh ta không chỉ chia sẻ tình huống gần đây mới nhất của mình với người chơi, đã thách thức The Super Boss Demon King lập một kỷ lục mới về “hàng triệu người để thách thức ông chủ trên cùng một màn hình”, và cũng được đề nghị Chương trình đầu tiên của anh ấy về bình luận trò chơi của anh ấy. Và trò chơi di động “Fantasy Westward Journey” cũng đại diện cho hàng trăm triệu người chơi để gửi cho anh ấy một món quà đặc biệt, và gặp Zhang Yixing trong năm mới để tiếp tục đi bộ với Dreams!

Thách thức Big Boss, hoạt động của chương trình tiệc tùng năm mới của Yixing

Trò chơi Big Devil là một trò chơi PVE khó khăn được thiết kế bởi nhóm lập kế hoạch trò chơi di động và Zhang Yixing. Kể từ khi ra mắt, nó đã được nhiều người chơi yêu thích. Tại bữa tiệc năm mới, Zhang Yixing lần đầu tiên chia sẻ tình huống gần đây của anh với người chơi, và sau đó đi thẳng vào chủ đề này để thách thức Vua quỷ với đội ngũ kế hoạch.

Khác với thử thách thông thường, khi Zhang Yixing đang thách thức The Great Devil tối hôm đó, khi người chơi xem các chương trình phát sóng trực tiếp trong trò chơi làm tăng số lượng hàng rào, sự nổi tiếng của Zhang Yixing sẽ tăng lên và các thuộc tính cũng sẽ tăng lên để đạt được sức mạnh mạnh mẽ hơn. Với sự chú ý của vô số người chơi, số lượng thử thách trên cùng một màn hình là gần 3 triệu. Zhang Yixing và các đồng đội của anh ta cuối cùng đã buộc Quỷ đến bốn giai đoạn và thách thức thành công. Nhiều người chơi để lại một thông điệp về sự thay đổi trong trò chơi, bày tỏ sự khẳng định của họ về sức mạnh của Zhang Yixing.

Đối đầu cao điểm! Chương trình ra mắt bình luận của Yixing là tuyệt vời và liên tục

Sau khi thách thức thành công The Devil Zhang Yixing, trận chung kết hàng năm “Cuộc hành trình về phía Tây giả tưởng” rất được mong đợi cuối cùng cũng bắt đầu. Sau trận chiến khốc liệt trước đó, trận chung kết bắt đầu giữa Thunder Wanjun Server và đỉnh của Forbidden. Zhang Yixing đã biến thành một bình luận trò chơi, cho thấy những ý tưởng chiến thuật và điểm nổi bật của hai đội chính với hai bình luận khác.

Khi bắt đầu trò chơi, với một cảm giác nhạy bén, anh đoán được mảng của hai bên, thu hút khán giả hét lên. Với sự chú ý của vô số người chơi, cuối cùng, đội máy chủ Thunder Wanjun đã giành được vinh quang của trận chung kết hàng năm “Cuộc hành trình di động của trò chơi di động” Fantasy Wantward Journey “đầu tiên! Zhang Yixing cũng lên nắm quyền với ông Chen Junxiong, một nhà sản xuất trò chơi di động, để trao giải cúp độc quyền và giải thưởng cho đội vô địch.

Lắng nghe được di chuyển, phiên bản quà tặng “Dream No Forest” của người chơi

Trong khi Zhang Yixing mở khóa người chơi, trò chơi di động “Fantasy Westward Journey” cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho anh ta. Trong hoạt động giả tưởng và giọng nói tốt vừa qua, vô số thí sinh xoay quanh chủ đề “Being Yourself in the Dream mà không có rừng mưa”, trong bài hát tiêu đề của album mới nhất của album mới nhất của Zhang Yixing “Dreams Not Forest”.

Sau khi nhận được các tác phẩm tham gia này, nhóm lập kế hoạch trò chơi di động “Hành trình về phía Tây tưởng tượng” đã thu thập nó càng sớm càng tốt để tạo ra một phiên bản người chơi của CD “Dream không rơi vào Rain Forest” và đưa nó cho Zhang Yixing như một món quà. đến Hộp quà Quản lý Vệ Thức Thức ăn dễ thương phổ biến.

Đối mặt với món quà đặc biệt này, Zhang Yixing cũng chia sẻ với các cầu thủ trên bối cảnh chuyển động giữa anh ấy và trò chơi di động “Fantasy Westward Journey”, nói rằng cậu bé bước vào vòng tròn nghệ thuật biểu diễn vì hành trình giả tưởng về phía tây. Chơi trò chơi và đạt được rất nhiều chuyển động thông thường trong trò chơi di động “Fantasy Westward Journey”.

Zhang Yixing luôn giữ Siêu thần NHÀ Cáii Siêu Kèn Búp bê lợn. Tình yêu của tình yêu đang tràn ra, và thẳng thắn không có đặc quyền như một người phát ngôn. Tôi hy vọng Zhang Yixing có thể thay đổi thành con quái vật mới – Lợn càng sớm càng tốt!

Ngoài ra, như một chương trình truyền thống của bữa tiệc năm mới, nhóm R & D trò chơi di động “Fantasy Westward Journey” cũng đã hợp tác để trình bày phước lành năm mới cho các cầu thủ tại hiện trường và xem các chương trình phát sóng trực tiếp. Tôi hy vọng rằng trong The The Năm mới, mọi người có thể “lợn”. Thành công, hạnh phúc!

Trong năm qua, trò chơi di động “Fantasy Westward Journey” và người chơi đã dành một thời gian tốt, để lại vô số ký ức di chuyển và hạnh phúc. Vào năm mới, trò chơi di động “Zhang Yixing và” Fantasy Westward Journey “sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau, gửi vô số bất ngờ cho người chơi, để tưởng tượng giấc mơ này vượt qua thời gian và trở thành thương hiệu trẻ trung đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *