Liên kết VOo Go88 Thị trường vốn không tin vào giao thông!Từ Jay Chou, Luhan đến Wang Yibo, một số thế hệ dòng chảy hàng đầu bị mắc kẹt trong cổ phiếu Hồng Kông

Thị trường vốn không tin vào giao thông! Từ Jay Chou và Luhan đến Wang Yibo, doanh thu của doanh thu của ngành bản quyền và bản ghi âm của nhóm chiếm 30,33%, 90,93%, 97,45%, 90,04%và 95,14%tổng doanh thu.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, số lượng các tác phẩm âm nhạc gốc trong công ty đã giảm và số lượng tác phẩm âm nhạc đã tăng lên nhiều hơn. Trong năm tài chính 2021-2021, số lượng mua hàng mùa thu thời trang của các tác phẩm âm nhạc là 0, 0 bản nhạc , 16, 262 mảnh, 262 miếng, tương ứng. Tinh chất Ngoài ra, mặc dù đã trồng sâu trong lĩnh vực âm nhạc trong hơn 10 năm, doanh thu của Fenghua Qiu Shi hiếm khi vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

Trong nửa đầu năm tài chính và nửa đầu năm 2022, công ty đã ghi nhận doanh thu 10 triệu nhân dân tệ, 55,605 triệu nhân dân tệ, 70,561 triệu nhân dân tệ, 81,858 triệu nhân dân tệ và 42,239 triệu nhân dân tệ. Yuan.

Thu nhập và lợi nhuận của công ty dao động rất nhiều, và ở một mức độ nhất định, nó bị hạn chế từ các màn trình diễn ngoại tuyến. Kể từ năm tài chính 2021, không dưới 15 buổi biểu diễn lớn đã bị hủy bỏ, bao gồm cả một dự án sản xuất buổi hòa nhạc với số tiền hợp đồng là 2,9 triệu nhân dân tệ.

Nó đã đề cập trong bản cáo bạch rằng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc vào một mức độ lớn vào nghệ sĩ cốt lõi Luhan. Trong năm tài chính năm 2021, doanh thu Feng Huaqiu từ Luhan 70,9 triệu nhân dân tệ, chiếm khoảng 71%tổng doanh thu của tập đoàn. Vào ngày 13 tháng 4 năm đó, album vật lý “XXVII” của Luhan đã bắt đầu Pre -sale, với khối lượng bán hàng vượt quá 16.000 trong 3 phút. Trong nửa cuối năm, buổi hòa nhạc tour được ra mắt và phát hành đĩa đơn “Stop Stop”.

Trong sáu tháng trước năm tài chính và 2022 năm 2021-2021, doanh thu của công ty từ Tập đoàn Luhan lần lượt là 14,2 triệu nhân dân tệ Tổng doanh thu của nhóm là 25,5%và 21,2%, 9,3%và 25,2%. Là một nghệ sĩ lớn, hiện tại, Feng Huaqiu đang lên kế hoạch biểu diễn một buổi hòa nhạc cho Luhan, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào nửa cuối năm nay.

Tuy nhiên, nó cũng đang cố gắng giảm sự phụ thuộc của nó vào một nghệ sĩ duy nhất. Năm nay, công ty đã quảng bá cho nghệ sĩ Hao Yun tham gia chương trình truyền hình Mango “Sutra Things”, và ký hợp đồng với một nghệ sĩ Dong Youlin vào tháng 8. Đĩa đơn đầu tiên của anh đã được ra mắt. Gần đây, Fenghua Qiu Shi đã bắt tay với Migu Music để tổ chức các cuộc thi âm nhạc gốc.

Tuy nhiên, tính đến nửa đầu năm nay, Feng Huaqiu đã đạt được 10,7 triệu nhân dân tệ doanh thu từ Luhan, chiếm 25,2%tổng doanh thu và “hàm lượng hươu” vẫn không thấp.

Công ty giải trí IPO “Waterloo”, dựa vào một rủi ro nghệ sĩ duy nhất

Ngoài Fenghua Qiu Shi, Lehua Entertainment và Siêu sao danh sách huyền thoại của việc dựa quá nhiều vào các nghệ sĩ đơn lẻ là không suôn sẻ.

Vào ngày 5 tháng 10, nhóm huyền thoại siêu sao (sau đây gọi là “huyền thoại siêu sao”), được gọi là “cổ phiếu khái niệm Jay Chou”, đã gửi bản cáo bạch lên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Bản cáo bạch cho thấy người đại diện của Jay Chou Yang Junrong và mẹ của anh ta, Ye Huimei đã cùng nắm giữ 27,63%khóa huyền thoại của công ty, và Fang Wenshan từng là giám đốc văn hóa của công ty. Thời gian tìm kiếm tài chính từ khóa phát hiện ra rằng “Jay Chou” xuất hiện 492 lần trong bản cáo bạch.

Công việc kinh doanh chính của huyền thoại siêu sao bao gồm vận hành IP của Jay Chou, tham gia vào các buổi hòa nhạc Jay Chou và kế hoạch đa dạng và bán các sản phẩm quản lý sức khỏe. Trong nửa đầu năm 2021, 2021, 2021 và trong nửa đầu năm 2022, doanh thu của công ty là 87 triệu nhân dân tệ, 457 triệu nhân dân tệ, 365 triệu nhân dân tệ và 125 triệu nhân dân tệ. Nó trước đây đã được trao cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào tháng 9 năm 2021 và tháng 3 năm 2022.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2022, Liu Genghong đã vô tình xuất hiện và trở thành một nghệ sĩ trụ cột khác của huyền thoại siêu sao. Đầu tháng 11 năm 2021, huyền thoại siêu sao và Liu Genghong đã thành lập Công ty MCN để phát triển các sản phẩm thông qua các kênh thương mại xã hội phát sóng trực tiếp các sản phẩm để phát triển sản phẩm. Bán hàng.

Trong bản cáo bạch được gửi mới nhất, huyền thoại siêu sao đã đề cập rằng nó được lên kế hoạch để tạo và lên kế hoạch cho một bậc thầy kèo NHÀ Cáii 88 trực tiếp , được tạo ra và lên kế hoạch cho Liu Genghong trong nửa đầu năm 2023. Sẽ Hãy là người dẫn chương trình, ngoài ra, nó đang lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc liên quan đến thể dục từ Liu Cenghong, Wang Wanhuan (vợ của Liu Genghong) và các ngôi sao khác. Công ty cố gắng tăng cường sức mạnh toàn diện của công ty bằng cách tạo ra Liu Cát Thành.

Không giống như Fenghua Qiu Shi và huyền thoại siêu sao, Lehua Entertainment trước đây đã được nghe thông qua Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, nhưng vẫn rất khó để công khai.

Vào ngày 1 tháng 9, Lehua Entertainment, công ty sở hữu Wang Yibo, Meng Meiqi, Wu Xuanyi và các nghệ sĩ khác, đã tuyên bố đình chỉ IPO sau khi phơi bày thời gian đăng ký. Vào ngày 7 tháng 8, nó đã thông qua Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và bắt đầu đăng ký vào ngày 24 tháng 8 và thời hạn đăng ký vào ngày 31 tháng 8.

Theo báo cáo của Sina Finance, các nguồn tin cho biết, đối mặt với các yếu tố như lạm phát toàn cầu và điều kiện dịch bệnh, thị trường vốn tiếp tục chậm chạp, cùng với sự sụp đổ tiếp tục của HSI, một số lượng lớn cổ phiếu mới đã phá vỡ và sau khi xem xét cẩn thận , Lehua Entertainment quyết định tạm thời giảm IPO của các cổ phiếu Hồng Kông. Tinh hoa

Bản cáo bạch tiết lộ rằng từ năm 2021 đến năm 2021, doanh thu của Lehua Entertainment lần lượt là 631 triệu nhân dân tệ, 922 triệu nhân dân tệ và 1,290 tỷ nhân dân tệ, với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 43%. Lợi nhuận kinh doanh cũng đã tăng từ 179 triệu nhân dân tệ vào năm 2021 lên 398 triệu nhân dân tệ vào năm 2021 và năm 2021 đạt 505 triệu nhân dân tệ.

Trong số đó, nghệ sĩ ACE của công ty Wang Yibo đã đóng góp thu nhập lớn của mình.Một số phương tiện truyền thông suy đoán rằng trong ba năm qua, sau ba năm khấu trừ công ty, thu nhập của Wang Yibo từ Lehua Entertainment đã tăng từ 32,27 triệu nhân dân tệ lên 300 triệu nhân dân tệ, có thể thấy từ điều này.

Huang Lichong, người đồng sáng lập Tập đoàn quản lý chiến lược Xiezong, nói với Times Finance: “Trong những năm gần đây, quản lý của tiểu bang trong ngành giải trí được quy định, vì vậy phần này có nhiều rủi ro hơn trong mắt của Sở giao dịch chứng khoán và nó tương đối không ổn định . Nếu nghệ sĩ có một vụ bê bối, nó có thể có một đòn chí mạng vào công ty. “

Theo số liệu thống kê về thông tin gió, tính đến ngày 15 tháng 9, 50 công ty đã có IPO tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông trong năm, giảm 28,57%; tổng cộng tổng cộng 57,279 tỷ đô la Hồng Kông, một năm – trên -Year giảm 79,06%.

Huang Lichong cũng chỉ ra rằng các công ty niêm yết thành công đã giảm kể từ năm nay và hiệu suất của nhiều công ty đang giảm, vì vậy các mặt hàng có thể đáp ứng các yêu cầu sẽ giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *