Liên kết VOo 188bet Topnhacaivn du Shaofei Wu Xiaobo MỞ

.

Lễ tân này bao gồm ba phần: “Từ khóa và danh sách tiêu thụ nam giới cấp hai mới”, Lễ trao giải tiêu thụ năm 2017 và diễn đàn bàn tròn chủ đề. Nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo, ông Sun Mian, người sáng lập tuần mới, ông Liang Wendao, người truyền thông nổi tiếng và đối tác truyền thông thời trang nổi tiếng “Du Shaofei”, thương hiệu tùy chỉnh của quý ông “,” Đối tác và đối tác và Giám đốc điều hành, ông Zhu Ziqi, dữ liệu JD Liu Hui, trưởng khoa của Viện nghiên cứu, đã tham dự sự kiện này và cố gắng làm bánh mì nướng để tưởng nhớ đến kỷ nguyên trường trung học mới vào năm 2018.

“Danh sách hàng khóa và danh sách tiêu thụ nam mới của nam giới cấp hai” Phát hành có thẩm quyền

Theo “Báo cáo xu hướng tiêu thụ Trung Quốc” do Công ty tư vấn Boston và Viện nghiên cứu Ali phát hành vào tháng 6 năm 2017, tầng lớp trung lưu mới của Trung Quốc đã dần dần phát triển thành một xương sống. %của sự gia tăng. Thị trường rộng lớn do người tiêu dùng lớp trung lưu mang lại là hứa hẹn.

Vào tháng 9 năm 2017, Wu Xiaobo Channel và Du Shaofei đã cùng nhau phát động một “Khảo sát tiêu dùng nam trung học mới”, với tổng số hơn 50.000 người tham gia khảo sát. Dựa trên kết quả của cuộc khảo sát, kết hợp với dữ liệu lớn tiêu thụ của hơn 100 triệu người dùng trên nền tảng JD.com, chúng tôi đã phân tích thói quen tiêu dùng và sở thích của 7 góc độ nam giới mới , thời trang và hàng xa xỉ, và phác thảo ra khỏi chân dung người tiêu dùng của họ.

Tại buổi tiếp tân này, Wu Xiaobo Channel và Du Shaofei đã cùng phát hành sản phẩm phân tích dữ liệu- “Báo cáo tiêu thụ nam 2017”. Người ta hy vọng rằng thông qua một cuộc điều tra toàn diện về tiêu dùng nam giới trung gian mới, một phong trào tự nhận thức mới đã đặt ra một người đàn ông trung gian mới.

Tại hiện trường, ông Wu Xiaobo và ông Zhu Ziqi đã giới thiệu ý định ban đầu và tầm nhìn về việc đưa ra khảo sát tiêu dùng nam trung gian mới. Liu Hui, trưởng khoa nghiên cứu dữ liệu Jingdong, đã đưa ra một bài phát biểu và phân tích dữ liệu chính tuyệt vời của “danh sách và danh sách khóa tiêu thụ nam giới cấp hai mới”.

Trong “Báo cáo tiêu dùng nam giới cấp hai mới 2017”, “Danh sách tiêu dùng nam trung học mới” được chia thành bốn phần: “Danh sách cuộc sống phong cách”, “Danh sách sức khỏe thể thao”, “Danh sách cuộc sống thông minh và vui vẻ” và “Trang chủ Danh sách cuộc sống “

2017 “Giải thưởng tiêu dùng hàng năm của nam giới cấp hai mới” đã tiết lộ các sản phẩm như Nắp nhà vệ sinh Panasonic Jiele và các sản phẩm khác trong danh sách

Trong khi xuất bản báo cáo tiêu thụ, dựa trên tiêu chuẩn lựa chọn phương pháp nghiên cứu và chỉ số dựa trên “Báo cáo tiêu dùng nam giới cấp hai mới 2017”, dựa vào phân tích dữ liệu của nền tảng của JD.com, nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo, đối tác của Phương tiện truyền thông thời trang nam “Du Shaofei”, thương hiệu tùy chỉnh tùy chỉnh tùy chỉnh của Gentry Thương hiệu tùy chỉnh “Đối tác và Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của ông Zhu Ziqi đã ban hành bốn” Giải thưởng tiêu dùng hàng năm của trường trung học cơ sở mới “ngay tại chỗ.

Thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ Blancpain và thương hiệu sang trọng nổi tiếng của Ý Tod, s- “Giải thưởng giá trị truyền thông hàng năm”. Máy ảnh theo Đại sứ văn hóa thương hiệu Wu Xiaobo, Feng Yuanzheng và Liang Wendao đến các khu vực và nguồn tâm linh mà họ tuân thủ -Hangzhou, Berlin và Hồng Kông để tìm ra ý nghĩa của sự kiên trì. Ba nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tàu con thoi tương ứng của họ ở các thành phố có ý nghĩa với họ, mang đến cho chúng ta ba phần của thử nghiệm và nghĩ về ba phân khúc. Thông qua việc truyền tải và suy nghĩ về cảm xúc của họ, lớp lót sâu đã tiết lộ các giá trị kể từ khi Belta xuất hiện từ 283 năm -bất kể cá nhân, hoặc tổng Đại Kubet

Tod xông s nổi tiếng với “giày đậu” thanh lịch và thoải mái. Nó phục vụ những người dùng theo đuổi chất lượng cuộc sống với nghề thủ công da truyền thống truyền thống của Ý sau hàng trăm năm, và để lối sống có ý nghĩa lén lút vào trái tim của công chúng. Từ gia đình giày thế kỷ đến những tấm thiệp sang trọng cao độ, giấc mơ Ý đã được giải thích hết lần này đến lần khác. Vào năm 2017, thương hiệu Micro -movie “Tìm kiếm tình yêu”, theo cách giải thích của Đại sứ thương hiệu Liu Shishi, tình yêu thơ mộng và phong cảnh tuyệt đẹp vang vọng. Số lượng 100 triệu lần đọc đã gây ra sự cộng hưởng mạnh mẽ ở những người lớp trung lưu mới. Biến chất lượng và chất lượng đến cực đoan.

Keyan -“Giải thưởng trách nhiệm xã hội của năm”. “Du Shaofei” đã cố gắng thúc đẩy các giá trị của “những người đàn ông thẳng thắn” kể từ khi thành lập: Tôn trọng phụ nữ, chú ý đến hình ảnh cá nhân, tồn tại trong suy nghĩ độc lập, phản đối tâm lý của lụa và theo đuổi tình dục. Thay đổi khuôn mẫu của những người đàn ông nói thẳng “nhàm chán và nhàm chán”. Vào năm 2017, nền tảng Chu kỳ tình yêu toàn cầu của Kyan đã bắt tay với Hoàng đế phim Oscar Matthew McConaughey để chăm sóc trẻ tự kỷ với Autism Says, cơ quan khoa học và tuyên truyền tự kỷ lớn nhất thế giới. Đồng thời, Trung Quốc của Kyan đã làm việc cùng nhau trong bảy năm liên tiếp và bắt tay với Quỹ giảm nghèo Kỹ thuật Siyuan Trung Quốc “Dự án chèo thuyền”; Nghệ thuật thực vật chữa bệnh. Trong khi mở trái tim, họ cảm thấy vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời truyền tải khái niệm thương hiệu của Kyan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *