Liên kết T I Kubet Cho iPhone Huang Lei có trạng thái cao trong vòng tròn với Đặng Chao và trực tiếp khiển trách

Lei, như một bộ đồ của một vị thần, vì thử thách cực đoan, IQ rất cao, và nó thậm chí còn bị nghiền nát hơn trong thử thách cực độ.

Nói về Huang Lei, nhiều cư dân mạng phải bị ấn tượng bởi anh ta. Là anh trai cả của ngành công nghiệp giải trí, Huang Lei rất nổi tiếng trong ngành giải trí. Nhiều cư dân mạng rất tò mò về địa vị của Huang Lei trong vòng tròn?

Huang Lei, người sợ hãi nhất trong ngành giải trí, là người sợ hãi nhất trong Đặng Chao. Khi Đặng Chao vẫn đang trong bài kiểm tra nghệ thuật, Huang Lei thấy rằng câu đầu tiên là lấy chân ra khỏi bàn. Anh trai rất bất cẩn khi Anh ấy đã ở trong bài kiểm tra nghệ thuật.

Mặc dù Xie Na không phải là học sinh của Huang Lei, nhưng khi anh ta làm việc cùng nhau, bởi vì Huang Lei tương đối nghiêm ngặt, anh ta không được phép đến muộn. Khoa nhi này vẫn còn tốt và được giáo dục.

Huang Lei là giáo viên của người Bắc Kinh, và cũng đưa ra nhiều diễn viên nổi tiếng, chẳng hạn như Hai Khánh và Huang Haibo. Bởi vì Huang Lei nghiêm trọng hơn trong lớp, ngay cả khi nhìn thấy Huang Lei, anh vẫn sợ. tương đối chính xác. Nhiều ngôi sao lớn cũng nên đầy lòng biết ơn.

Điều này cũng thấy sự nghiêm túc của Huang Lei từ phía bên kia, không phải Huang Lei thích tức giận, nhưng tỉ mỉ và tỉ mỉ về nghệ thuật. Đối với mỗi cảnh, mỗi chi tiết gần như hoàn hảo. Các diễn viên như vậy thực sự tận tâm, thay vì nói rằng các dòng không trở lại. Thịt nhỏ nhỏ của số số được nói tại cảnh quay.

Lần ra mắt của Huang Lei đặc biệt sớm. Năm 1990, anh đã biểu diễn “ca hát và ca hát” của Chen Kaige, và sau đó ra khỏi sự nghiệp của công chúng. Từ năm 1995 đến năm 1997, anh trở nên nổi tiếng. Các diễn viên. Giống như Sun Honglei, Chen Kun, Đặng Chao, Zhao Wei, Lu Yi, Huang Bo và các ngôi sao khác. Khi họ ra mắt, Huang Lei đã trở nên nổi tiếng. Điều này cũng cho thấy trình độ của Huang Lei trong ngành giải trí thực sự rất cao.

Danh tiếng của Huang Lei trong ngành giải trí sẽ rất cao. Ngoài việc ra mắt sớm, còn có một trong những giáo viên của ông. Năm 1997, Huang Lei bắt đầu Tao Li Man trên thế giới. Ngoài dòng trực tiếp của Nortel 97, Anh ấy cũng đã mang về phía bắc hơn mười năm biểu diễn, anh ấy thường đến các trường đại học khác và thậm chí trao đổi các bài giảng ở Đài Loan, vì vậy anh ấy không bị phóng đại chút nào. Tôi đã nghe thế hệ diễn viên mới của lớp Link Vao 188bet Bang dien Thoai .

Cái tên Huang Lei đồng nghĩa với “thanh niên văn học” trong một thời gian dài. Anh ta có hai hình ảnh đại diện của phong cách rất văn học, một là Xu Zhimo, nhà thơ lãng mạn của Cộng hòa Trung Quốc trong “April of the World”, và người kia là ca sĩ nam ảm đạm trong MV của “Tôi nghĩ tôi là một biển “.

Phần mạnh mẽ nhất là anh ấy có thể làm mọi thứ. Mặc dù anh ấy không thành thạo, anh ấy có thể khiến anh ấy tồn tại trong ngành giải trí Trung Quốc trong 30 năm và giữa thời kỳ. Thời kỳ vàng của thị trường cũng rất đáng tiếc. Nếu Huang Lei vào thời điểm trong ngành giải trí hiện tại nên là một dòng thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *