Liên kết m ni nhàt vào m88 đã dỡ bỏ lệnh cấm trước 3 ngày?Những người gây tranh cãi Evergrande có thể cạnh tranh cho sự cạnh tranh khốc liệt ở một nơi

Wei Shihao

Nguồn: 40.000 anh trai Quảng Châu đã không thắng đủ

Ngày mai, Evergrande sẽ thách thức Melbourne Victory ở vòng thứ tư của vòng bảng AFC Champions League. Kể từ hai tuần sẽ phải đối mặt với trận đấu đôi trong hai tuần qua, Evergrande cũng được chuẩn bị trong hậu cần và đến khu vực địa phương hai ngày ở hai ngày nâng cao. .

Chiều nay, đội đã đến sân vận động hình chữ nhật của đội chiến thắng ở Melbourne. đã bị câu lạc bộ cấm trong một tháng.

Tôi thấy rằng Wei Shihao, như Pauinho và những người chơi khác, mặc áo tập luyện màu vàng. Có lẽ điều này có nghĩa là khi đối mặt với chiến thắng của Melbourne, Wei Shihao sẽ có cơ hội trở lại trước.

Nói về trò chơi bị cấm của Wei Shihao, tôi tin rằng tất cả mọi người vẫn còn sống động. Vào thời điểm đó, sau khi anh ta xúc cho người chơi Uzbekistan trên Cup Trung Quốc, ngày hôm sau anh ta Kucasino ca làm hình phạt. Evergrande đã cấp một vé là ngày 26 tháng 3.

Trong khoảng thời gian qua, mặc dù Wei Shihao đã bị cấm, anh ta đã được đào tạo, và anh ta sẽ đến Cục Nhân sự của Câu lạc bộ Evergrande để báo cáo để báo cáo tình hình phản ánh của anh ta. Trong vài trận đấu trên sân nhà, anh đã cổ vũ cho các đồng đội của mình.

Và lần này, trong vài ngày qua trước khi kết thúc đình chỉ, thật hợp lý khi trở lại đội lớn để theo nhóm. Trong tình hình hiện tại của mặt trận Evergrande, trong trường hợp của lịch trình dày đặc, cho dù Wei Shihao sẽ bị ảnh hưởng, Shuai đã dỡ bỏ lệnh cấm trước và chỉ có thể chờ đợi trò chơi của ngày mai để tìm câu trả lời.

Tất nhiên, vị trí trở lại của Yang Liyu là tác động lớn nhất. Sau đó đã chơi ở Super League và AFC Champions League cho 4 trận liên tiếp và ghi hai bàn thắng. Ngoài việc đóng góp dữ liệu mục tiêu thực tế, điểm tựa của anh ấy ở Frontcourt ngày càng trở nên rõ ràng hơn, và anh ấy có nhiều hiểu biết hơn với các đồng đội của mình, và sự tự tin của anh ấy cũng được cải thiện. Giành được vỗ tay của nhiều người hâm mộ. Việc cả hai có thể hình thành một cuộc thi lành tính tiếp theo hay không phụ thuộc vào việc điều chỉnh Ka Shuai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *