Liên kết Gng NH Đu

Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân nào, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép được xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép; các phương tiện truyền thông được ủy quyền và các trang web phải chỉ ra “ mc kucasino Xin .com “, người phạm tội sẽ điều tra các trách nhiệm pháp lý theo luật pháp.

Tin tức khách hàng của Tạp chí Tân Tử Anhui Net Dahui để kỷ niệm ngày 130 năm sinh nhật của ông Xiao Longshi, ông trình bày một thế hệ kiệt tác vẽ tranh và các bậc thầy thư pháp để thừa hưởng nghệ thuật quốc gia và thúc đẩy tinh thần của tinh thần Trung Quốc. Được tổ chức bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng tỉnh Anhui, Cố vấn của Chính quyền tỉnh (Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Lịch sử tỉnh), Bộ Văn hóa và Du lịch tỉnh, được tổ chức bởi Chi nhánh Anhui của Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Trung ương, đồng tổ chức Bởi Anhui New Media Group và Xiao Long Shi Art Research Hiệp hội các cuộc triển lãm kỷ niệm 130 năm của triển lãm hội họa và thư pháp được khai trương tại Bảo tàng Anhui vào buổi sáng (thứ 16), và sau đó là triển lãm 7 ngày.

Trong Bảo tàng Nghiên cứu Lịch sử và Lịch sử tỉnh, một số chính quyền tỉnh, nhà nghiên cứu đặc biệt và hơn 300 người đã tham gia lễ khai mạc. Triển lãm giới thiệu 120 bức tranh và thư pháp thư pháp và tranh vẽ với nhiều loại thư pháp và tranh vẽ với nhiều bức tranh, đám cháy thuần túy, và siêu phàm, và cho thấy cảm giác tuyệt vời của một thế hệ người nổi tiếng văn hóa với người dân đất nước và người dân của thời đại. Sau lễ khai mạc, một hội nghị chuyên đề kỷ niệm 130 năm sinh nhật của ông Xiao Longshi đã được tổ chức.

Vào tháng 8 năm 2015, để thực hiện những lời chúc cuối cùng của ông Xiao Longshi trong suốt cuộc đời của ông, ông Xiao, ông Xiao, đã làm theo những lời chúc cuối cùng của người yêu nước và tình yêu của đất nước, và dành riêng cho mình một cách vô tư. Đây là bức chân dung sống động của những cơn gió cao và các lễ hội tươi sáng của SIR và các thế hệ sau này để thực hành văn bản của người dân, và những cơn gió cao của tương lai của đất nước. 120 tác phẩm thư pháp và hội họa của triển lãm này là những kiệt tác của họ, để quảng bá cho nghệ thuật vẽ tranh và vẽ tranh tuyệt vời của ông Xiao Longshi và tình cảm đạo đức cao quý.

Ông Xiaolong Shi (1889-1990) là một giáo dục nghệ thuật và vẽ tranh đương đại xuất sắc ở đất nước tôi. Ông là một đại diện quan trọng của Trường hội họa thành phố Dragon và là người tiên phong của trường Jac Freehand theo phong cách và hội họa đương đại. Ông là một bậc thầy của hội họa trước mặt ông và đã đóng góp và chịu ảnh hưởng của sự thừa kế và phát triển nghệ thuật hội họa Trung Quốc. Ông Xiao Longshi, với tư cách là một thủ thư cao cấp của Bảo tàng Lịch sử Văn hóa của tỉnh Anhui, siêng năng và thanh đạm, và có đạo đức cao quý. Ông Xiao Longshi không chỉ là một họa sĩ đa thể kết hợp hoa, chim, con người và phong cảnh, mà còn là một bậc thầy về hội họa với ba bức tranh tuyệt vời và đức tính của đạo đức và hội họa.

Tin tức buổi tối xin người Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *