Liên kết Gng Kđă 789bet “nhìn thấy từ 2” ​​Zhao lixin: “Ngựa” thậm chí còn tàn nhẫn hơn một nô lệ

Trong nhận thức công khai truyền thống, hầu hết các từ của ngựa đều được liên kết với hình ảnh của bộ phim và hình ảnh truyền hình được giải thích trong bộ phim truyền hình và truyền hình “Drunk Golden Branch” và “New Women Horse”. Nghe vâng lời. Kết hôn với công chúa có vinh quang của vẻ đẹp, nhưng cũng bị sốc. Tuy nhiên, những con ngựa trong lịch sử thực sự thực sự tồi tệ hơn bạn thấy trong phim truyền hình. Trong bản phát sóng “See See như Face 2” vào tối thứ Ba, nam diễn viên mạnh mẽ Zhao Lib Nhận xét cẩn thận, và không thể không thể hiện sự thông cảm cho cuộc sống của con ngựa. Người điều hành Zhai Yuhong không thể không ngưỡng mộ trong nền: Đọc sách thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy như bất cứ ai kết hôn với một công chúa đều tương đương với việc tìm kiếm một tổ tiên, nghĩa là, một củ khoai tây nóng bỏng, tôi không biết nên đặt nó ở đâu.

Nó có quá đau khổ không? “Nhìn thấy những từ như Face 2” của Zhao Lixin nói rằng kiến ​​thức lạnh lùng là thú vị!

Bức thư từ chức của Zhao Lixin về “Jiang Yan đã viết cho Hoàng đế Song Ming” in “See Words 2”, nói đùa về nhận thức của công chúng về công chúng. Khoa học đầu tiên cho kiến ​​thức nền tảng: Người đã viết bức thư là Jiang Yan. Ông là một anh chàng đẹp trai ở các triều đại miền Nam. Jiang Yan bình tĩnh nghĩ về điều đó, và cảm thấy rằng việc kết hôn với một công chúa thực sự là một bi kịch của một người đàn ông, vì vậy anh ta long trọng viết thư từ chức cho Hoàng đế. Theo cách giải thích của nam diễn viên Zhao Lixin, nam diễn viên của Cao Cao và Zhang Yi, lá thư hôn nhân này đã tiết lộ sự khẩn cấp của việc từ chức và sự bất bình của cuộc hôn nhân giữa các từ. Bởi vì hình ảnh trước đây của Zhao Lixin trên màn hình chủ yếu phát các nhân vật cổ xưa, từ quan điểm của khán giả, nên hình ảnh của Jiang Yan cũng dễ dàng liên kết với Zhao Lxin để cộng hưởng.

Điều đáng nói là kiến ​​thức lạnh lịch sử thú vị được đề cập trong bức thư để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả. Chẳng hạn, Zhao Lixin đọc từ triều đại Jin và tất cả những người bạn kết hôn với con gái của Hoàng đế, ngay cả khi anh ta là một thế hệ học bổng, tên tiếng Anh không tốt. Mặc dù anh ta có trọng lượng cao, nhưng vợ của con ngựa là trái tim và gan của Hoàng đế. Con ngựa không thể giống như một người đàn ông như những người đàn ông khác và ba người vợ và bốn vợ lẽ, và thậm chí không thể ủng hộ uy tín của Chúa tể của gia đình. nhiều như thế giới bên ngoài. Có lẽ chính xác là vì đóng vai rất nhiều nhân vật cổ xưa mà Zhao Lixin có thể thể hiện sự bất lực của những con ngựa và đau khổ hơn. Bây giờ tôi phải hỏi Hoàng thượng. Công chúa như thế này. Người đàn ông nào có thể chịu đựng được? Trong một câu hỏi, anh cho thấy quyết định từ chối hôn nhân.

Chuyên gia tệ ln Bóng Đ Đl Đương nhiên, như một công chúa trong cuộc sống, bạn không thể không tự hào, để lại một số gậy cười trên thế giới. Do đó, theo cách giải thích của bức thư, vị khách giải thích Yang Yu cũng giải thích một lời giải thích khác về bức thư: lá thư từ chức này thực sự là bản thảo của Hoàng đế, được sử dụng để giáo dục công chúa. Tuy nhiên, so với hiện tại, mặc dù không có công chúa nào trong xã hội hiện đại, nhưng có nhiều bệnh công chúa. Làm thế nào để xử lý đúng vấn đề về mối quan hệ giữa vợ và vợ đã trở thành một vấn đề xã hội ngày càng được tiết lộ. “Nhìn thấy từ 2” ​​thông qua chính bức thư thực sự là một vấn đề phổ biến trong một xã hội.

Người khách được giải thích Yang Yu nói: Trên thực tế, bức thư được Hoàng đế sử dụng để đối xử với tất cả Công chúa Glass của Công chúa. Do đó, cho dù đó là con gái hay con trai, họ phải tôn trọng nhau hơn một chút. Đừng luôn nghĩ về tôi. Đây là một điểm cân bằng rất quan trọng để duy trì tình yêu và hôn nhân. “Nhìn thấy từ 2” ​​thông qua việc giải thích các chữ cái lịch sử thông qua các chuyên gia, và ngoài giá trị lịch sử, bức thư được phát hiện ra giá trị xã hội cộng hưởng với khán giả và hướng dẫn giá trị hôn nhân chính xác. Được biết, “nhìn thấy từ 2” ​​vào mỗi thứ ba lúc 8 giờ tối, chia sẻ lịch sử thú vị và có lợi hơn thông qua các chữ cái.

Biên tập -in -Chief: Zhang Tianyu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *