Liên kết Dang NHAP M88 Luhan Thâm Quyến sẽ đề xuất Guan Xiaotong?Tin đồn của người có liên quan: giả mạo

Luhan và Guan Xiaotong chụp ảnh với Guan Xiaotong

Sina Entertainment News gần đây, một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Luhan [Weibo] sẽ cầu hôn bạn gái Guan Xiaotong [Weibo] tại buổi hòa nhạc Thâm Quyến vào ngày 9 tháng 11.Sina Entertainment đã xác minh các nhân viên của Luhan Fang, và bên kia chỉ trả lời rằng mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến buổi hòa nhạc.Sau đó chúng tôi đã liên lạc với những người có liên quan và phải trả lời, và tin đồn là không đúng.

Gần đây, một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Luhan và Guan Xiaotong có những điều tốt đẹp Bóng Đá Kèo Tỷ Lệ .Luhan sẽ hỏi Guan Xiaotong tại một buổi hòa nhạc cá nhân vào ngày 9 tháng 11, và cũng tuyên bố rằng Guan Xiaotong sẽ đến Thâm Quyến hai ngày hoặc chuẩn bị cho hạnh phúc.

Theo tin đồn này, lần đầu tiên Sina Entertainment để xác minh các nhân viên của Luhan Fang. Bên kia chỉ trả lời cảm ơn bạn đã chú ý đến buổi hòa nhạc. Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến buổi biểu diễn hát và nhảy của Luhan tại buổi hòa nhạc tại buổi hòa nhạc .Sau đó chúng tôi đã liên hệ với người có liên quan với họ và phải trả lời: “giả, không có gì cả.” (Xlzy/văn bản)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bản thảo độc quyền của Sina.com bị cấm in lại mà không được phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *