Liên kết Dang NHAP 188bet nghĩ rằng con gái của Huang Lei có đủ tính khí, nhưng cô không bao giờ nghĩ rằng con gái Qiu Shuzhen, thậm chí còn công khai hơn.

Xin chào tất cả mọi người, biên tập viên thân yêu của bạn lại ở đây. Sau một ngày bận rộn, hãy cho mình một không gian bình thường. Hãy xem ngành công nghiệp giải trí với biên tập viên!

Khi mọi người nói về thế hệ thứ hai của các ngôi sao trong ngành giải trí, họ sẽ nghĩ về những đứa trẻ của cặp vợ chồng ngôi sao trong tâm trí mọi người. Trong “Bố ở đâu”, “Duoduo” cũng là một thế hệ thứ hai của ngôi sao nổi tiếng. Cô ấy đã thể hiện một tính cách hợp lý và ngoan ngoãn trong các chương trình tạp kỹ, và đã bao quát rất nhiều người hâm mộ. Giá trị cao của khuôn mặt luôn được người hâm mộ đón nhận. Theo thời gian, Duo cũng đã phát triển thành một người phụ nữ hào phóng, không chỉ về ngoại hình và tính khí, nó là biểu tượng của thế hệ thứ hai của ngôi sao.

Chỉ mới 13 tuổi trong nhiều năm, khuôn mặt nổi bật của người mẹ được trình bày hoàn hảo trên khuôn mặt. Các đặc điểm trên khuôn mặt là ba chiều, và tính khí rất nhẹ nhàng và chu đáo. Trong một môi trường gia đình tốt, kiến ​​thức văn hóa và kiến ​​thức nghệ thuật của cha Huang Lei đã tạo ra thành thạo piano, cờ vua, thư pháp và vẽ tranh, và linh hoạt. Cô thường theo cha Huang Lei để làm thức ăn. Lớn lên trong môi trường như vậy có thể nói Để được rất tốt. Người ta nói rằng “con gái phải giàu có”, đã được xác nhận tốt từ Duoduo, và đã giành được những người khác về ngoại hình và tính khí.

Tôi nghĩ rằng con gái của Huang Lei có đủ tính khí, nhưng không bao giờ nghĩ rằng con gái của Qiu Shuzhen thậm chí còn công khai hơn. Thế hệ thứ hai của ngôi sao trong ngành giải trí là phổ biến. Thời gian lưu diễn, bạn có nhớ “Qiu Shuzhen”, và vào những năm 1980 và 1990, chúng tôi được gọi là một ngôi sao nữ trong ngành công nghiệp phim và truyền hình Hồng Kông. Nhìn vào ngành công nghiệp giải trí với nhiều phụ nữ xinh đẹp, ngoại hình hoặc tính khí của Qiu Shuzhen có thể có một vị trí trong ngành công nghiệp giải trí. “Begonia” và “Xiao Zhao” cổ điển của cô vẫn để lại một thương hiệu và ký ức sâu sắc.

Theo như mọi người đều biết, Qiu Shuzhen kết hôn với Người khổng lồ. Có ba cô con gái. Chỉ có con gái lớn của cô mới được thừa hưởng gen mệnh giá. . Việc tiếp xúc trên internet ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Là một người mẹ, Qiu Shuzhen không đồng ý với con gái vào ngành giải trí.

t Gi Game Sun City

Con gái của Qiu Shuzhen đã ra nước ngoài du học, và chúng tôi hiếm khi nghe tin tức về cô ấy. Mãi cho đến khi cô ấy 20 tuổi, chúng tôi lại nghe tin tức về cô ấy một lần nữa. Được báo cáo rằng cô ấy thường thấy cô ấy trong chương trình thời trang. Cảm giác như cô ấy sẽ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí. Hãy đến và hơn thế nữa, Shen Yue , 20, ngày càng giống với mệnh giá của Qiu Shuzhen. Nó làm cho mọi người rơi vào nó ngay lập tức, bắt đầu với mệnh giá.

Tôi nghĩ rằng con gái của Huang Lei có đủ tính khí, nhưng cô ấy không bao giờ nghĩ rằng con gái của Qiu Shuzhen thậm chí còn công khai hơn. Bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn!

Tại thời điểm này, bạn có thích ngành công nghiệp giải trí ở trên được biên tập viên đưa ra không? Tôi không biết những người ăn dưa nghĩ gì? Chào mừng bạn đến với những suy nghĩ của bạn dưới đây. Mỗi ý kiến ​​của bạn sẽ lắng nghe cẩn thận các ý kiến ​​và mang đến cho bạn nội dung thú vị hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *