Liên kết Dang NHAP 188bet 佟 佟 l l l l l l l l cam kết là một diễn viên “lõi cứng”

Vào ngày 1 tháng 1, trong buổi lễ truyền hình quốc gia 2018 được phát trên truyền hình vệ tinh Anhui, nam diễn viên Tong Liya đã tham dự buổi lễ với một chiếc váy màu xanh nhạt và thu hoạch “Khán giả yêu các nhân vật”.

Đối mặt với sự khẳng định, Li Liya nói: “Có rất nhiều diễn viên xuất sắc mà tôi đã làm trong khán giả. Họ là tất cả những nỗ lực của tôi và hình mẫu của tôi. là một lõi cứng. Nữ diễn viên. “

Vào năm 2018, Tong Liya đã mang hai tác phẩm TV cho khán giả. Những đột phá và thách thức liên tục trong việc giải thích vai trò có thể được mô tả là rõ ràng. Trong “tương lai vĩ đại”, cô là một người phụ nữ ăn mặc như một chiếc váy của đàn ông; trong “Patriot”, cô là một thành viên của bữa tiệc ngầm, người đã vượt qua Xueyuan. Như đã nói trong các từ được trả lương, hai nhân vật là “trong cô Ý thức mạnh mẽ về niềm tin và niềm tin tinh tế và sự ngon miệng. Biểu hiện của biểu hiện là sống động và chân thực, sống động và sống động, chiến thắng sự khẳng định của ngành công nghiệp và danh tiếng của khán giả. ” Điều đáng nói là “bác sĩ sản khoa” mà cô đóng vai chính trong năm nay cũng ra nước ngoài và được khán giả Bắc Triều Tiên công nhận. Là một diễn viên tào xỉu trực Tuyến , Tong Liya đang khăng khăng đòi hoàn thành danh tính này để cho cô một nhiệm vụ quan trọng, và liên tục thách thức bản thân và thừa hưởng tinh thần “khéo léo” của thế hệ truyền hình cũ. Nhìn về phía trước năm 2019, cô ấy sẽ mang lại nhiều tác phẩm thú vị hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *