Liên kết BET 365 Đội khúc côn cầu trên băng Đại lục Kunlun Hongxing theo thời gian với Đội Tiger

Baccarat Hayon

Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 2. Đội Kunlun Hongxing Vankelon trong khúc côn cầu trên băng Đại lục (KHL) đã thách thức Habarovsk Tigerers vào giờ địa phương thứ 16. Trong trò chơi, đội Kunlun Hongxing đã tụt lại sau 0: 2, nhưng sau đó ghi hai bàn thắng để viết lại điểm số lên 2: 2. Tuy nhiên, đội Kunlun Hongxing đã thất bại trong việc tổ chức điểm số trong giờ làm thêm và cuối cùng đã thua 2: 3.

Cả hai đội đã bỏ lỡ các trận playoff KhL trước, nhưng cả hai bên của chiến dịch đã gửi lực lượng chính của họ để chiến đấu vì danh dự. Trong quý đầu tiên, đội Tiger chơi ở nhà rất hung hăng. Vào thời điểm của trò chơi, đội Kunlun Hongxing đã có một lỗ hổng ở tuyến sau. Zellerkov đã dẫn đầu trong một đồng đội và giành chiến thắng dẫn đầu 1: 0 cho Tiger. Trong quý thứ hai, đội Kunlun Hongxing đã phạm sai lầm một lần nữa và được đội Tiger ghi bàn một lần nữa.

Trong quý thứ ba, đội Kunlun Hongxing đã ra mắt cuộc phản công của Jedi. Thuyền trưởng Ye Jinguang dựa vào khả năng cá nhân của mình để vượt qua, thoát khỏi sự khó khăn của hai cầu thủ phòng thủ và đối mặt với thủ môn để ghi bàn trực tiếp. Sau đó, đội Kunlun Hongxing đã sử dụng cơ hội bị đội Tiger trừng phạt để bị trừng phạt với một ngôi nhà đen nhỏ để bắt đầu một cuộc tấn công điên rồ. Cuối cùng, đã ghi bàn và kéo trò chơi vào giờ làm thêm.

Vào thời điểm của trò chơi ngoài giờ, đội Kunlun Hongxing đã bảo vệ người bên phải. Con hổ ghi bàn bởi Fayzulin. Cuối cùng, những con hổ đã cười vào cuối 3: 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *