Liên kết AE888 “Hàng ngày lên” Cảng Shen Mengchen Fangcheng đã đáp ứng thử thách mạnh nhất?Qian Feng hét lên: Chúng tôi sẽ ra ngoài lần sau!

Vào lúc 10 giờ tối Chủ nhật tuần này (ngày 2 tháng 9), kho báu ở biên giới “hàng ngày lên” đã đến cảng Quảng Đông xinh đẹp. Mỗi ngày, bốn bông hoa nhỏ gặp phải những thách thức mạnh nhất trong lịch sử: gặp mưa lớn, ăn giun cát và bước lên nhà bếp; Wang Yibo Hua Chenyu mời nhau hát “hàng ngày”; Để bảo vệ khuôn mặt của nam diễn viên, và hét lên bốn bông hoa nhỏ. Chúng ta sẽ đến gặp chúng ta vào lần tới? Vui lòng chú ý đến “hàng ngày lên” lúc 10 giờ tối Chủ nhật (ngày 2 tháng 9) để tiết lộ nội dung thú vị hơn.

Bốn bông hoa nhỏ đã thách thức con giun cát Shen Mengchen bị nhóm giám đốc lừa dối?

Các kho báu ở biên giới “hàng ngày” đã đến Fangchenggang, Quảng Tây. Mỗi ngày, bốn bông hoa nhỏ đã hóa thân và bốn bông hoa vàng đã được sử dụng để tham gia vào Ngày Thần biển. Đây là một kỳ nghỉ lớn mà mọi người sẽ tham gia vào các cư dân ven biển. Tuy nhiên, vào ngày của sự hy sinh, trời gặp phải mưa lớn, biến bốn bông hoa vàng của hàu trực tiếp thành một món súp mùa thu, và Shen Mengchen đã tức giận và nói rằng nhóm giám đốc đã bị lừa dối: rõ ràng, Granny nói rằng Chúa sẽ Mưa mỗi năm, và nhóm giám đốc cũng sẽ mưa. Người ta nói rằng ngày thần biển không bao giờ mưa. Trong trường hợp mưa lớn, mỗi ngày, bốn bông hoa nhỏ chỉ có thể được chuyển đến phòng để học Dioxide. Master Master nói rằng phải mất ít nhất hai năm để thực hành cấp độ của mình. Ngoài những thách thức này, thử thách khó khăn hơn là câu cá, yếu tố khó khăn rất cao và bốn bông hoa nhỏ không thể giúp đỡ nhưng tất cả các gai kèo nhà cái Anh vs Đan Mạch . Liu Ye nói: Có vẻ như đi giày cao gót bằng phẳng khi anh ta đi giày cao gót, nhưng thật khó để đứng trong tình trạng thực sự, và không thể chịu đựng được khi bị đau.

Không chỉ vậy, mỗi ngày, bốn bông hoa nhỏ vẫn ăn một bữa ăn hải sản thời gian hạn chế ở Fangchenggang. Để hoàn thành thử thách thời gian hạn chế, Shen Mengchen đã ăn cả một hơi trong một hơi thở. Để không ăn giun cát, Liang Tian muốn Nhảy nhẹ qua giun cát chỉ ăn bột được bọc bên ngoài, nhưng thật thông minh khi ăn giun cát vào đó. Phong cách hội họa của Jin Mengjia và Liu Ye hoàn toàn khác. Làm thế nào để họ hoàn thành thử thách? Không chỉ vậy, tại hiện trường “hàng ngày” vào Chủ nhật tuần này, anh em và nhóm sự thật cũng sẽ có những thách thức liên quan, và họ sẽ đối phó với nó như thế nào?

Wang Yibo Hua Chenyu mời nhau hát “hàng ngày” tư duy logic của Qian Feng đã bảo vệ thành công khuôn mặt của nam diễn viên?

Vấn đề “hàng ngày” này cũng mở ra Hua Chenyu. Không chỉ anh ấy đến hiện trường để hát, mà còn đại diện cho nhóm sự thật và nhóm anh em. Mặc dù đó là một liên kết với nhau, nhưng người ta không mong đợi cảnh đó trở thành lời mời vui vẻ của Hua Chenyu và Wang Yibo để hát. Wang Yibo nói: Nếu chúng tôi thua, tôi hy vọng Huahua sẽ hát “hàng ngày” tại buổi hòa nhạc, và Hua Chenyu cũng sẽ rất vui khi chiến đấu: Nếu nhóm sự thật thua, tôi cũng mời anh em Tiantian hát “hàng ngày” cùng nhau. Qian Feng đã không quên rằng Wang Yibo có một tâm hồn nhóm: Yibo là một cược, bạn không quên chơi các bài hát. Tôi cũng ghen tị với bốn bông hoa nhỏ để đến thăm quê hương. Vào cuối chương trình, Qian Feng cũng hét lên tại chỗ và nói tại chỗ. Chúng ta có thể thay đổi chúng ta không? Trong phần đoán người giả vờ, Qian Feng đã sử dụng trực giác của diễn viên để khám phá những lỗ hổng của một thành viên của một nhóm kho báu. Mặc dù Wang Han đã ca ngợi Feng Feng thành công để bảo vệ thành công Chân ngựa là sự thật? Thế còn sự ngụy trang? Tập này sắp được công bố.

Ngoài ra, chương trình này, Wang Han cũng sẽ là một bậc thầy về Gyro tại chỗ, và ngay cả người sáng lập của con quay hồi chuyển của Cutting cũng rất mạnh mẽ; Wang Yibo đã bước lên thành công, và hướng dẫn cân bằng tuyệt vời là tuyệt vời. Có nhiều điểm thú vị hơn, xin vui lòng xem Chủ nhật tuần này (ngày 2 tháng 9) lúc 10 giờ tối, chương kho báu ở biên giới “hàng ngày”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *