Liên kết AE888 “2022 Danh sách doanh nghiệp Top 100 công nghệ mới của Trung Quốc cho thấy công ty Meitu đã được chọn

Gần đây, nó đã tăng 4,5 % từ tháng 12 năm 2021.

Đồng thời, dựa vào các khả năng hình ảnh hàng đầu, Meitu tiếp tục mở rộng kịch bản hạ cánh của sản phẩm và giúp nền kinh tế thực sự chuyển đổi kỹ thuật số thông qua SaaS và các doanh nghiệp liên quan.

Công ty Meitu cung cấp giải pháp SaaS quản lý chuỗi CSAPTICS và chuỗi cung ứng. Tính đến nửa đầu năm 2022, Meimei đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 cửa hàng mỹ phẩm tại hơn 100 thành phố ở Trung Quốc và hoạt động kinh doanh chuỗi cung ứng có thu nhập nhanh chóng.

Thông qua Meitu, Meitu Skin cung cấp phép đo da AI và Cách rúts tiền W88 đóng cửa dung dịch SaaS qua da Meitu. Hiện tại, Meitu Skin tọa lạc tại 2826 cửa hàng ngoại tuyến trên toàn thế giới và đã đạt được sự hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dior, Shiseido, Fan Wenhua. Meitu Skin V mới ra mắt sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ và trải nghiệm đo da tốt hơn.

Meitu Corporation cung cấp cho người dùng giải pháp bản đồ thông minh một lần cho người dùng thông qua Meituyun XIU cho các studio nhiếp ảnh chuyên nghiệp và dựa trên công nghệ AI, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và hiệu quả của sản xuất hình ảnh.

Ngoài ra, Meitu cũng tích cực thực hành trách nhiệm xã hội của công ty, chơi hết sức ảnh hưởng sản phẩm cốt lõi của mình và tích cực cống hiến cho các loại hoạt động phúc lợi công cộng khác nhau thông qua quyên góp phúc lợi công cộng, chăm sóc và ấm áp cho những người cần giúp đỡ, tích cực thúc đẩy năng lượng tích cực đến vẻ đẹp năng lượng tích cực của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *