Liên kết 188bet’s Unine, bạn có thể “mở và đi” như bạn muốn không?

Unine

Titanium Media Lưu ý: Bài viết này xuất phát từ WeChat Public Tài khoản Poisonous Eyes (ID: Youhaoxifilm), Text | Long Chengfei, biên tập viên | Wu Yanyu và Titanium Media được ủy quyền.

Có lẽ đó là học hỏi từ bài học của chín phần trăm. Lần này, Unine, nhóm đầu tiên của “Thanh niên với bạn” (sau đây gọi là “” Young You “”), rất nhanh–

Vào lúc 12 giờ trưa ngày mai, nhóm toàn diện của Unine sẽ được ra mắt trên IQIYI; chỉ vào ngày 29 tháng 4 một tuần trước, EP đầu tiên của nó hiện đã bán gần 600.000. Một tháng sau khi kết thúc “Green You” và hoàn thành lần ra mắt của Unine. Đây là một sự tương phản mạnh mẽ với link w88club w88 chín phần trăm trong “thực tập sinh thần tượng” (sau đây gọi là “” tộc trưởng “). Cuối, người hâm mộ đã hét lên trong cả năm trung đoàn.

Nhóm Unine sẽ bắt đầu phát sóng

Một “doanh nghiệp” nhanh chóng như vậy, sự ra mắt của nhóm được phân chia với công ty môi giới bản địa và vận hành các hoạt động thống nhất, và nhanh chóng ra mắt các công trình toàn diện nhóm và các tác phẩm âm nhạc nhóm. Nhiều người hâm mộ tin rằng Unine có thể “mở và xuống”. Rốt cuộc, “Green You” đã được so sánh trong phần thứ hai của “Thực hành” kể từ khi phát sóng, nhưng mức độ phổ biến ít phổ biến hơn nhiều so với “đoạn”. Cuối cùng, Li Wenhan, lần ra mắt đầu tiên, nhận được 8.457 triệu giá trị viện trợ giá trị viện trợ giá trị viện trợ , đó là lần đầu tiên vào năm ngoái. Cai Xukun nổi tiếng thiếu gần 39 triệu.

Nhưng Unine có thể thực sự xuống thấp? Theo thống kê, thời điểm EP đầu tiên của Unine được phát hành, nó đã vượt quá 250.000 doanh số và đạt được chứng nhận kỷ lục vàng. Tính đến 00:00 vào ngày 8 tháng 5, tổng doanh số của “Mở khóa” đã vượt quá 5,35 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, những thành tựu như vậy không xuất sắc so với các nhóm khác–

Mặc dù động lực rất nhanh khi nó chỉ được bán, theo thời gian, sức mua của người hâm mộ Unine đã chậm lại đáng kể. Thống kê mắt độc 101 Dữ liệu bán hàng và thời gian sử dụng sau khi sử dụng, người ta thấy rằng tổng doanh số của chín phần trăm album chỉ được sử dụng trong chưa đầy hai giờ. Rocket Girl 101 được sử dụng trong 2 ngày và Unine mất 5 ngày, và trong Unine trong 5 ngày. Khối lượng bán hàng đột ngột sau khi đạt 5 triệu nhân dân tệ.

Chín phần trăm, Rocket Girl 101, Unine Digital Album So sánh thời gian bán hàng (chỉ có nhạc QQ)

Đây không phải là một tình huống mở đầu tuyệt vời. Unine muốn “mở và đi” trong môi trường thị trường hiện tại ở Trung Quốc, tôi sợ nó không dễ dàng như vậy.

Unine của doanh nghiệp tốc độ cao

Vấn đề đầu tiên mà Unine phải đối mặt là “thiếu hụt bẩm sinh”: mức độ phổ biến chung của “Green You” không tốt bằng “Thực hành”.

Từ quan điểm của nhóm vé cuối cùng, Li Wenhan, người đã ra mắt bởi vị trí C, đã nhận được 8,457 triệu giá trị viện trợ, trong khi Cai Xukun, người cũng là người C -vị trí năm ngoái, đã bỏ phiếu 47,64 triệu, khác nhau. Một số thống kê của mạng lưới so sánh so sánh 9 phiếu bầu hàng đầu. Vị trí đầu tiên Li Wenhan chỉ có thể được xếp hạng thứ tám năm ngoái; người hâm mộ Weibo tăng lên, so với Weibo của Cai Xukun tăng hơn 5 triệu trong trò chơi năm ngoái, Li Wenhan chỉ tăng lên Khoảng 1 triệu người hâm mộ Weibo trong cuộc thi năm nay …

So sánh chín phiếu đầu tiên

Có lẽ để bù đắp cho “thiếu hụt bẩm sinh”, các hoạt động theo dõi của Unine rất hiệu quả.

Chín phần trăm, người đã ra mắt vào năm ngoái, đã ký một hợp đồng song song. Công ty môi giới bản địa có quyền tự chủ lớn hơn. Sau trận đấu, có nhiều sự phát triển cá nhân của các thành viên. Có rất ít hoạt động nhóm ngoại trừ các tour du lịch. Mặc dù mức độ phổ biến phát triển của các thành viên không thấp, nhưng nhóm đã “sống sót”. “Kết quả cuối cùng của 9 giảng viên được chọn trong” Thanh niên cùng bạn “sẽ phát triển theo hướng của nhóm rất rõ ràng.” của tuổi trẻ, đã đề cập đến “sự hối tiếc” năm ngoái: “Mọi người đều biết rằng trước đây có sự hối tiếc, sự hối tiếc này cũng cần đội ngũ” Tuổi trẻ với bạn “, tôi hy vọng họ có thể bù đắp tốt.”

Unine, người đã học được bài học này, đã thay đổi từ cơ quan: không còn ký hợp đồng song song, mà là để tối đa hóa quyền phát biểu thông qua bộ phận hợp đồng.

Ngoài ra, sau khi thay đổi chính sách “phát hành” chín phần trăm vào năm ngoái, hoạt động của Unine của nhóm sau trận đấu sau trận đấu rất nhanh: ngày 6 tháng 4, chính thức ban hành lịch trình vào ngày 8 và sau khi chuyển vào ký túc xá nhóm Vào đêm thứ 9, vlog đầu tiên được ra mắt và nhóm VLOG được xuất bản gần như với tần suất một ngày. Một tuần sau khi ra mắt, tên người hâm mộ nhóm và màu sắc hỗ trợ nhóm đã được công bố. Khi các ứng cử viên được công bố, mỗi thành viên đã gửi một bức ảnh với đội trưởng để phản ánh tinh thần đồng đội. Hãy chú ý đến việc trồng trọt và vận hành bột nhóm. Khi EP đầu tiên được ra mắt vào ngày 29 tháng 4, đó không phải là một tháng trước khi Cheng Tuan đầy, và nó đã đầy.

Hiệu quả hoạt động cực kỳ cao này thực sự cho phép người hâm mộ thấy hy vọng: “Cấu hình của nhóm rất cao và công ty thực sự chu đáo. Hiện tại, nhiều người hâm mộ khác nhau hài hòa hơn. Sự tiếp xúc của các chương trình đa dạng không tốt như năm ngoái , nhưng miễn là họ làm việc chăm chỉ, các thần tượng nhóm được ra mắt không thể “bật lên”.

Một số người hâm mộ bài phát biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *