Liên kết 188bet Tren di Dong là cha của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” có nội dung: Bố cục chuỗi công nghiệp 2 tỷ

Nhà giao dịch đằng sau hậu trường của “Giọng nói tốt”, Tian Ming, chủ tịch của văn hóa Chanxing, có suy nghĩ độc đáo của riêng mình -ông chỉ muốn tạo ra một chương trình có giá trị công nghiệp. Đằng sau tiếng nói tốt của Trung Quốc là một bố cục của chuỗi công nghiệp.

Trong tương lai, chỉ có các chương trình có giá trị chuỗi công nghiệp

Mùa hè này, mọi người đang thảo luận về “Bố ở đâu”? Vậy, làm thế nào Chanxing có thể xem tác động của chương trình này đối với âm thanh tốt, bạn sẽ là một chương trình thực tế cho các ngôi sao ngoài trời?

田明 : 有 一 就 , , , , , , , , , , , , 收视 收视 收视 收视 , , , Các chương trình dự thảo là trọng tâm của chúng tôi, bởi vì toàn bộ ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo và ngành công nghiệp giải trí phải được chuyển hóa, và các tài năng mới và các tác phẩm mới phải là cần thiết.

Nhưng tài năng mới của bạn đến từ đâu? Trên thực tế, bản nháp là con đường có ảnh hưởng nhanh nhất và hiệu quả nhất và hiệu quả nhất. Ví dụ, ngành công nghiệp âm nhạc, trên thực tế, toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc Trung Quốc vẫn rất chậm chạp. Các học viên cũ của nhiều ngành công nghiệp thu âm thực sự Bạn giới thiệu những người mới mới mới. Chà, sử dụng tốt là cải thiện bạn, nhưng có lẽ phương tiện truyền thông trực tuyến có thể nhanh chóng tiêu thụ âm nhạc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có những khả năng như vậy để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra “giọng hát hay” và “những bài hát hay” để củng cố chuỗi công nghiệp của ngành công nghiệp âm nhạc. Chúng tôi đang nói chuyện với Grammy để trở thành Grammy China. Chúng tôi cũng làm danh sách âm nhạc toàn cầu của Trung Quốc. của các chương trình âm nhạc truyền hình, và sau đó chúng tôi muốn xác định các tiêu chuẩn của âm nhạc Trung Quốc để bạn có thể tích hợp vào ngành công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

Trên thực tế, khi mọi người dỗ dành bài hát này hoặc loại chương trình thực tế ngoài trời ngôi sao này, chúng tôi sẽ không tham gia vào thời gian ngắn vì nó không có chuỗi công nghiệp, điều này không có ý nghĩa gì đối với tôi. là một tiếng nói tốt, đã đạt được 2,1 tỷ định giá thị trường. Chỉ trong một năm, nó cho thấy giá trị của chuỗi công nghiệp là rất lớn.

Nói về chuỗi ngành này, bạn có thể mô tả tôi, loại ngành công nghiệp âm nhạc nào sẽ được xây dựng trong tương lai?

Tian Ming: Sau khi Chanxing tạo ra “giọng nói tốt”, Chanxing ủy quyền kinh doanh phái sinh cho công ty của Dream Qiangyin. Dream Qiangyin có bốn mục tiêu: mục tiêu đầu tiên là thực hiện lối vào tài năng âm nhạc Trung Quốc, chúng tôi đã làm điều này. Giọng nói “và” những bài hát hay “. Mỗi năm có những nhạc sĩ và ca sĩ tham gia. Chúng tôi là hàng tá nhạc sĩ ở Trung Quốc mỗi năm. Lối vào tài năng âm nhạc Trung Quốc.

Mục tiêu thứ hai chúng tôi muốn trở thành cổng thông tin về nội dung âm nhạc Trung Quốc. Chúng tôi đã thực hiện một nửa số này. Chúng tôi đã phát hành mười kỷ lục một năm. Năm nay chúng tôi sẽ tạo ra ba mươi bản ghi. Khi mọi người đi đến máng, hồ sơ của “tốt Giọng nói “là vô tận. Sau đó, mục tiêu thứ ba mà chúng tôi muốn trở thành nền tảng âm nhạc lớn nhất của Trung Quốc. Đây là một nỗ lực. Nền tảng bao gồm hai phần, một phần trên âm nhạc. Chúng tôi sẽ thực hiện hàng trăm buổi biểu diễn nhóm. House, đây là mô hình triển khai của nhạc sống.

Là một nền tảng, nền tảng là nền tảng cho nhạc pop Trung Quốc., Nhạc kỹ thuật số, chúng tôi chỉ muốn hợp tác với nền tảng của nhạc kỹ thuật số lớn, thúc đẩy sự phát triển và tính phí của âm nhạc, và trở thành một nội dung lớn nhất và tích hợp âm nhạc. Chúng tôi đã ký hợp đồng bản quyền âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất với Shrimi năm nay.

Tôi muốn nói rằng tôi có thể đã xem nhiều chương trình đa dạng hơn gần đây, và sau đó cuộc thi sẽ khốc liệt hơn. Chúng tôi thấy rằng chương trình thực tế ngoài trời bạn vừa nói và loại nghệ thuật biểu diễn này “Sẽ gặp phải một chương trình giống nhau rất khốc liệt đối đầu trong mùa thứ ba.

Tian Ming: Không có cuộc đối đầu, nghĩa là, bây giờ chúng tôi không có đối thủ, chỉ có chính chúng tôi tự vượt qua chính mình, bởi vì không có bản nháp âm nhạc nào dưới dạng người mẫu. Năm ngoái, chỉ có chúng tôi được thực hiện độc quyền trong năm nay. Các chương trình ca hát âm nhạc khác giống như “Tôi là một ca sĩ”. Đây không phải là một bản nháp, đó là công việc độc quyền của tôi, tôi nên là cổng thông tin của nội dung, lối vào của tài năng.

Đó có phải là ý nghĩa quan trọng của giấy phép đó lớn hơn đối với bạn?

Tian Ming: Vâng, giấy phép có ý nghĩa với bất kỳ ai, nhưng chính phụ thuộc vào nội dung. Bởi vì nó phụ thuộc vào loại theo đuổi và giá trị của chương trình của bạn, và nhóm của bạn là gì, tôi nghĩ từ tôi đến đạo diễn Jin Lei, cho toàn bộ nhóm đạo diễn của chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn quảng bá nhạc pop Trung Quốc Sự phát triển của người Trung Quốc cũng muốn thể hiện sự tự tin về văn hóa và sự tự cải thiện của người Trung Quốc thông qua các chương trình giải trí âm nhạc. Đây không phải là một khẩu hiệu. Chúng tôi được kết hợp vào từng chi tiết của chương trình, bởi vì bạn đã theo đuổi Toàn bộ chương trình của bạn. Chất lượng sẽ cao, và luật pháp nên được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *