Liên kết 188bet Moi NHat Nicholas TSE “Shape” Cool Dog ra mắt với Wang Jiaer để vinh danh Công viên Lincoln

Vào ngày 7 tháng 3, phiên bản “Abyss” của Quảng Đông “, được hợp tác ngầm bởi The Rock Urban Nicholas TSE và Music Singing, đã được ra mắt trên Cool Dog Music. Nicholas TSE đã “định hình” để vinh danh ban nhạc rock nổi tiếng yêu thích của anh ấy Linkin Park, để giải thích hoàn hảo sự bốc lửa bên trong của anh ấy với âm nhạc, và thể hiện sức sống khó khăn của anh ấy thuộc về sự không sợ hãi của anh ấy.

Trong những năm qua, Linkin Park, với tư cách là ban nhạc yêu quý của Nicholas TSE, đã chiếm một vị trí quan trọng trong nền âm nhạc trên thế giới. Vào năm 2017, giọng nói chính của ban nhạc, Chester Bennnington treo ở nơi cư trú, tự tử và cái chết của những giọng nói chính là một mất mát lớn trong nền âm nhạc, và sự mất mát đau đớn này cũng khiến “tươi mới” sinh ra trên thế giới.

Bài hát mới của Nicholas TSE “Định hình” là một bài hát dành sự tôn vinh cho những giọng nói chính của Công viên Linkin của American Rock Sky Link, và chứa rất nhiều yếu tố âm nhạc của Linkin Park. Khi lắng nghe cẩn thận, bạn sẽ thấy rằng “định hình” có một giai điệu quen thuộc, một phong cách đã biết nhau và trùng với phong cách Linkin Park. Đây là ý định của go88club tingfeng.

Các bài hát theo phong cách Linkin Park có các yếu tố rap, cũng đã thúc đẩy sự hợp tác này giữa Nicholas TSE và Singing Music. Trên thực tế, khi Wang Jiaer không được mời, anh luôn hy vọng tạo ra một bài hát với Nicholas TSE, vì vậy sau khi Nicholas TSE nói với anh và nói với anh kỳ vọng, Wang Jiaer đồng ý không do dự, và anh luôn đối xử với từng giai điệu rất cẩn thận, Bài hát và lời bài hát đã hoàn toàn chân thành cho đến vài ngày, và khiến Tingfeng ca ngợi anh ấy khá tốt.

Mới hôm nay, tác phẩm nhạc rock mới này “Định hình”, làm tan chảy Nicholas Tse Wang Jiaer, đã được ra mắt trên Cool Dog Music, lắng nghe cẩn thận để chào mừng và cống hiến chân thành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *