Liên kết 188bet moi NHat “Jurassic World 2” Được đặt tên là “Vương quốc bị mất” ở đất liền dự kiến ​​sẽ được giới thiệu

Các bộ phim “Jurassic World 2” đã phát hành một poster xem trước vào thứ năm và thông báo rằng tựa game là kubet kubet79 .

Poster “Jurassic World 2”

Thời gian Network News “Jurassic World 2” đã phát hành một poster xem trước vào thứ năm và thông báo rằng tựa game được chính thức xác định là “vương quốc sa ngã”. Ngoài việc công bố tên phim chính thức, còn có một khẩu hiệu của sự công khai: Cuộc sống tìm thấy một cách mà ý nghĩa là tự tin.

Đạo diễn Huan Antonio Biana, Giám đốc “Khi Monster đến để gõ” đạo diễn “Jurassic World 2: Lost Kingdom”, “Jurassic World”, đạo diễn Colin Tervo và Delhi Ke Connery chịu trách nhiệm viết bộ phim và kịch bản.

Jeff Gaobun

Với sự tham gia của Chris Pallat và Blace Dallas Howard sẽ tiếp tục trở lại với nhân vật đầu tiên, nói rằng những dòng cổ điển trên áp phích Jeff Gogren cũng xác định rằng nó sẽ xuất hiện trong Jurassic World 2 “. Phần còn lại của các diễn viên bao gồm Huang Rongliang, Toby Jones, Rafie Spo, Justis Smith, Danni Aila Pieneda, Jeradine Chaplin.

Bayana đã chia sẻ những ảnh tĩnh đầu tiên của “Vương quốc bị mất” trên nền tảng xã hội trực tuyến vào tháng 3 năm nay. Bức ảnh cho thấy một cô gái trẻ bí ẩn trong một bảo tàng lịch sử tự nhiên, lưng cô đang đối mặt với máy ảnh.

Thế giới Jurassic, được phát hành vào năm 2015, đã giành được 1,67 tỷ đô la phòng vé trên toàn thế giới. Đây là bộ phim cao thứ tư trong phòng lịch sử phim. Phần tiếp theo “Jurassic World 2: Lost Kingdom” sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 6 22, 2018. Có khả năng giới thiệu lớn ở Đại lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *