Lên Top rạng Bạch Kim Guan Xiaotong chưa bao giờ quên giúp anh ấy quảng bá bài hát mới.

Mẹo cốt lõi trực tuyến của miền Bắc Tứ Xuyên: Tiêu đề gốc: Guan Xiaotong chưa bao giờ quên giúp anh ấy quảng bá bài hát mới. Luhan đã đưa ra lời chúc sinh nhật. Đây là sinh nhật thứ hai của Guan Xiaotong cho Luhan. Lần đầu tiên, chỉ có một bức ảnh của Luhan một mình trong ngày sinh nhật của anh ấy. Có lẽ hai người này được xem xét cho người hâm mộ. Khi họ công bố ngày mối quan hệ của họ, họ ngay lập tức kích nổ mạng lưới

Tiêu đề gốc: Guan Xiaotong chưa bao giờ quên giúp anh ấy quảng bá bài hát mới.

Ngày 20 tháng 4 là sinh nhật của Luhan. Bạn gái của anh Guan Xiaotong đã gửi lời chúc sinh nhật cho Luhan như thường lệ vào sáng sớm. Đây là sinh nhật thứ hai của Guan Xiaotong cho Luhan. Lần đầu tiên, chỉ có một bức ảnh của Luhan một mình trong ngày sinh nhật của anh ấy. Có lẽ hai người này được xem xét cho người hâm mộ.

Đó là giả, và thật không thể tin được, và một số người cảm thấy rằng họ đã cường điệu cho bộ phim mới vào thời điểm đó.

Nhiều người hâm mộ Luhan rất khó chấp nhận trong một thời gian. Vào ngày đó, một số lượng lớn người hâm mộ đã loại bỏ người hâm mộ của họ và gây ra một chủ đề mà chủ đề gây tranh cãi cho dù thần tượng đã yêu hay bị mất Lịch sử trong vòng một ngày và được tuyên truyền bởi sự công khai chung. Do những hiểu lầm và áp lực mà hai người bị ảnh hưởng, Luhan đã chọn chơi trò chơi, nhưng đã bị bóp méo bởi một người bị bóp méo trong cảm xúc của người hâm mộ; Guan Xiaotong cẩn thận nắm tay người đại diện tại sân bay.

Tuy nhiên, Luhan đã nói từ lâu rằng nếu anh ấy yêu người hâm mộ, anh ấy sẽ không che giấu nó. Anh ấy cũng đã nói về điều này trong các cuộc phỏng vấn sau này. Anh ta bày tỏ suy nghĩ về việc tìm kiếm một người bạn gái hai năm trước. Anh ta đã không tìm thấy một người thích nó trước đây. Anh ta nói rằng anh ta rất cô đơn, vì vậy anh ta đã nuôi hai con mèo. Guan Xiaotong cũng đã đề cập nhiều lần trong cuộc phỏng vấn rằng anh muốn tìm bạn trai, và không nói rằng anh sẽ không nói chuyện với tình yêu trong thời gian học đại học. Có vẻ như cả hai người đều rất cô đơn, vì vậy họ rất háo hức tìm được người phù hợp để yêu, và họ cũng đã tìm thấy nó. Đó là hai người thân yêu như vậy đã dũng cảm tuyên bố thực tế rằng họ yêu nhau, nhưng họ không được thế giới hiểu.

Vì vậy, sau ấn phẩm cao và thẳng thắn, họ đã chọn yêu một cách thấp. Có lẽ một phần lớn lý do là họ coi người hâm mộ và họ không muốn cường điệu.

Ở mức độ nào thì họ thấp? Ngày lễ tình nhân đã đăng một bức ảnh của Show Love in the Circle of Friends, nhưng đã được đào ra và nói rằng đó là sự cường điệu của Guan Xiaotong; chúc mừng sinh nhật chỉ gửi một bức ảnh của bên kia, w88 pro không có một bức ảnh; đội những cặp vợ chồng và đôi mũ cặp đôi; về cơ bản không đề cập đến nhau ở nơi công cộng; họ chỉ có thể nhìn thấy họ trong bữa tiệc của anh em Luhan; paparazzi hiếm khi có thể chụp ảnh mối quan hệ của họ, nhưng nhiều hơn cho những người đi đường –

Nhiều người đang bối rối, và họ chịu áp lực từ một dư luận tuyệt vời như vậy. Họ làm chia tay. Hôm nay, vẫn còn nhiều Luhan Guan Xiaotong đã tìm kiếm từ khóa của họ để chia tay? Lu Han Guan Xiaotong có chia tay không? Hai người phải đối mặt trong một thời gian dài, và không dễ để nhấn mạnh vào mối quan hệ này.

Tất nhiên, nhiều người nghĩ rằng cả hai đều dũng cảm, và họ cảm thấy Luhan là đỉnh cao của nguyên nhân là giao thông hàng đầu. Ông thông báo mối quan hệ, chịu trách nhiệm với người phụ nữ, và cũng chịu trách nhiệm cho người hâm mộ. Bắt đầu sự nghiệp, Guan Xiaotong dám thông báo rằng anh phải yêu lưu lượng hàng đầu. Những điều họ chịu không có nghĩa là những người bình thường có thể chịu đựng được.

Nhiều người nói rằng họ không có cảm giác về CP, nhưng hai hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *