Lễ hội phim Kubet LLC BEIJING BẮT

Vào ngày 14 tháng 4, hoạt động phim liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9 được tổ chức tại cơ sở sản xuất kỹ thuật số phim quốc gia. Được giám sát bởi Ủy ban sản xuất chương trình truyền hình của Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc, Công ty TNHH Văn hóa Đa dạng Qingdao, Công ty TNHH Truyền thông Truyền thông và Truyền thông Truyền thông Truyền thông quốc tế và truyền hình quốc tế Bắc Kinh Huanya Shengshi, Công ty TNHH Foshan Pearl River B> Phim và Truyền hình Công ty TNHH Culture Co.

Nhà sản xuất Wuji, nhà sản xuất và nhà sản xuất du Xindong, nhà biên kịch Wang Yufeng, và các diễn viên chính Jiang Yiyi, Zhu Xiaomi, Wang Qiuping, v.v. đã có mặt.

Bộ phim “Hàng ngàn vàng” sử dụng phương pháp kể chuyện hài hước và hài hước của cô Qianjin Yi Qianyuan, người đã trở về từ du học, để miêu tả Yi Qianyuan, người đã vào khách sạn Wanfei với mục đích trả thù. Cấp độ cơ sở cho các giám đốc điều hành của khách sạn. Đồng thời, sự thật được khai quật, thù hận và cuối cùng đã đánh bại cuộc khủng hoảng với khách sạn Wanfei.

Giống như một trong những nhà sản xuất, ông Wuji nói trong lễ ra mắt của bộ phim lễ hội: “” Hàng ngàn vàng “là một bộ phim hài tích hợp đô thị, thời trang, truyền cảm hứng và cảm xúc. Đồng thời, nó cũng là Đầy đủ năng lượng tích cực.

Nhóm sáng tạo chính đã đầu tư những nỗ lực lớn vào quá trình sáng tạo, từ việc tạo và đánh bóng kịch bản, cho đến việc đào tạo các diễn viên, đến hiện trường và sau đó chỉnh sửa, mọi liên kết là hoàn hảo một công việc thực sự. “

Theo nhà sản xuất, ông Du Xindong, “Hàng ngàn vàng” sắp gặp gỡ khán giả. Tôi tin rằng nó sẽ có thể trình bày một câu chuyện đầy cảm hứng về nơi làm việc, gia đình và cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *