Làm thế nào mà M88CVF đuổi theo bàn tay của Guan Xiaotong?Hóa ra tất cả những khoản tín dụng này là người này

Tôi tin rằng mọi người nên biết mối quan hệ giữa Luhan và Guan Xiaotong. Trên thực tế, khi hai người họ quan tâm, nhiều người cũng rất bình tĩnh vì họ tham gia vào những người đàn ông đang chạy. Guan Xiaotong cũng tham gia chương trình Variety này với tư cách là khách mời, và Luhan cũng được ghi lại bên cạnh Luhan, nhưng có thể thấy trong chương trình rằng hai người không có nhiều hành vi thân mật.

Do đó, có nhiều cư dân mạng đặc biệt chấp nhận tin tức này, nhưng bây giờ đã lâu rồi, và cuộc sống của hai người đang trở nên tốt hơn và tốt hơn. Người ta thường thấy rằng nhiều người hâm mộ đã phơi bày những bức ảnh của hai người cùng nhau trên internet. Vì vậy, có thể thấy rằng Luhan cũng rất nghiêm túc về Guan Xiaotong, trên thực tế, khi hai người họ ở bên nhau. Nhiều cư dân mạng cũng tò mò.

Tuy nhiên, gần đây Luhan cũng đã phơi bày người anh hùng lớn nhất cùng với hai người. Đó vẫn là người này. Hai người không biết điều đó trước đây và Luhan không mong đợi điều đó, nhưng một lần nữa. Trong quá trình hợp tác, Luhan đã thêm WeChat của Guan Xiaotong. Và thông qua Zhang Yixing.

Tôi không mong đợi rằng Zhang Yixing hóa ra là một người mai mối. Cừu nhỏ này có một danh tính như vậy. Điều đó quá thú vị, nhưng có thể thấy rằng mối quan hệ giữa hai người hiện tại kèn nhà cái 188bet cũng tốt, vì vậy anh ta vẫn rất đóng góp. Nếu hai người thực sự kết hôn, đó phải là lợi ích của Zhang Yixing, người mai mối. Tôi không biết bạn nghĩ gì về vấn đề này? Bạn nghĩ gì về Guan Xiaotong và Luhan? Chào mừng bạn sẽ để lại một tin nhắn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *