Làm thế nào để tỷ lè kèn nhà công nghiệp truyền hình màu trực tuyến kéo lại người dùng?Xem Kangjia với công nghệ sáng tạo để xác định lại tương lai

Khi nào, TV là một trong “bốn tác phẩm chính” tượng trưng cho chất lượng cuộc sống. Một TV màu cao không chỉ là tiêu chuẩn của một gia đình hạnh phúc, mà còn là một trung tâm tuyệt đối của cuộc sống giải trí gia đình. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời đại và công nghệ, sự gia tăng của ngành công nghiệp Internet đã mang lại các phương pháp và nội dung giải trí phong phú hơn, đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của internet di động, làm cho giải trí nhiều hơn ở bất cứ đâu và các hạn chế truyền hình bị hạn chế bắt đầu bằng một sự lãng quên, Ngành công nghiệp truyền hình màu cũng đã chuyển từ một sự phát triển tốc độ cao sang chu kỳ phát triển nội sinh.

Làm thế nào để người dùng cần một tivi ngay bây giờ và làm thế nào để kéo người dùng trở lại sản phẩm TV một lần nữa và trở thành hướng đi của nhiều suy nghĩ và nghiên cứu thương hiệu. Cho đến khi công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) và IoT (IoT) xuất hiện, TV dần dần tìm thấy hướng . Tinh hoa Đối mặt với một làn sóng mới như vậy, Konka, thương hiệu lãnh đạo của ngành công nghiệp truyền hình, một lần nữa đạt đến mặt trước của sự đổi mới công nghệ. Vào ngày 28 tháng 4 năm 2019, trên “Đêm thương hiệu TV Konka 2019” Vao W88 được tổ chức tại Bắc Kinh, Konka TV đã phát hành một sản phẩm mới với công nghệ AI toàn cảnh, đây là sản phẩm đầu tiên tạo ra một cảnh sử dụng TV mới mới Diễn giải lối sống mới của giải trí TV.

Người dùng truyền hình được chuyển hướng, thị trường tổng thể thu hẹp, AIOT đã trở thành một cách mới ra khỏi thị trường truyền hình màu

Thiết lập hệ sinh thái hợp nhất đa sản phẩm thông qua AIOT để cải thiện sự tương tác của sản phẩm với người dùng, do đó nâng cao sự phụ thuộc của người dùng vào sản phẩm và hình thành sự gắn bó. Đây là một hướng phát triển rõ ràng. Chiến lược, tài năng, công nghệ, bằng sáng chế và dự trữ kiến ​​thức đã nhanh chóng nâng cao. Trong “The Night of the Konka TV Brand 2019”, Konka đã ra mắt sản phẩm mới A3 Tập 8K, AI đầy đủ (Phản hồi đầy đủ, điều khiển đầy đủ), IoT (Kịch bản tương tác giọng nói thông minh) và các chức năng khác, thay đổi Hình thức vốn có của các sản phẩm truyền hình màu. Hãy tận hưởng nền tảng của công nghệ sinh thái kết nối, làm cho TV trở thành trung tâm của AIOT gia đình và lối vào kết nối của mọi thứ trong gia đình.

Từ trí thông minh sản phẩm đơn lẻ đến AI toàn cảnh, Konka dẫn ngành công nghiệp truyền hình màu đến AIOT

Khi các sản phẩm TV màu mới bắt đầu thông minh và dựa trên Internet, họ chủ yếu trình bày các đặc điểm của “sản phẩm đơn thông minh”. Người tiêu dùng chủ yếu sử dụng TV thông minh để chơi và chơi trò chơi. Hầu như không có kịch bản ứng dụng nào khác. Và tương tác máy tính con người chỉ là dữ liệu và dịch vụ, xa nhu cầu sử dụng của mọi người.

Ngày nay, Konka đã dẫn đầu trong “Kết nối sản phẩm và tương tác máy tính con người” trong ngành công nghiệp truyền hình màu. Nó đã thực hiện một bố cục đa chiều thông qua đổi mới công nghệ, chủ yếu tập trung vào công nghệ AI, IoT, 8K và 5G. Máy đã trở thành công nghệ đã trở thành Một trung tâm kiểm soát gia đình và trung tâm giải trí, cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm AIOT toàn diện và đầy đủ.

Sản phẩm hàng đầu năm 2019 của Konka, A3 TV được phát hành trên chương trình Night Brand Night của Konka TV Night. Dựa trên dòng thời gian của cuộc sống, nó được tích hợp vào bối cảnh cuộc sống gia đình thông qua công nghệ AI. , Chất lượng âm thanh AI, loa AI, nhà thông minh AI, tương tác cảm xúc AI, mang đến cho người dùng kết nối liền mạch, “những gì họ nói và đạt được”, “nghĩ về nhận thức” trải nghiệm toàn cảnh.

Vào năm 2019, Konka sẽ cam kết tạo một trung tâm hiển thị và điều khiển IoT tại nhà với TV là cốt lõi. Nền tảng Konka IoT kết hợp màn hình TV lớn với điều khiển nhà thông minh để xem thông tin trực quan hóa thiết bị nhà thông minh. Người dùng chỉ cần thực hiện quét mã đơn giản để kiểm soát tất cả các thiết bị thông minh trong nhà thông qua điều khiển giọng nói TV. Môi trường gia đình cho người dùng sống theo tốc độ lo lắng mọi lúc, mọi nơi, càng nhiều càng tốt.

Được báo cáo rằng vào năm 2019, Konka sẽ sử dụng AIization của các sản phẩm TV trong toàn bộ dòng, công nghệ AI toàn cảnh được phát triển độc lập tiêu chuẩn và sử dụng AI để làm cho kinh nghiệm nhân đạo hơn và cung cấp cho người dùng nhiều chi tiết hơn trong cuộc sống, Konka sẽ điền vào AI ; Panorama AI sẽ mang đến các đề xuất cá nhân hóa cho người dùng, chú ý đến tâm trí ban đầu và “đầu tư tốt cho bạn”; sẽ chú ý đến tầm nhìn của trẻ, phân biệt người dùng xem TV thông qua nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát thời gian xem và khoảng cách xem; Hãy chú ý đến người già, cung cấp bồi thường cho máy trợ thính cho người già không nghe; bạn sẽ chú ý đến giao tiếp gia đình. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video bất cứ lúc nào thông qua TV và người thân ở quê nhà.

Từ trí thông minh sản phẩm duy nhất đến AI toàn cảnh, điều đó có nghĩa là Konka quảng bá ngành công nghiệp truyền hình màu từ “bán TV” sang “bán cảnh”, dẫn đầu ngành công nghiệp truyền hình màu cho AIOT.

Konka TV sử dụng phát ngôn viên mới Luhan để tạo ra thời trang thương hiệu, giải trí và trẻ hơn

Đối với các mặt hàng tiêu dùng bền bỉ như TV Color, hương thơm của rượu vang cũng sợ những con hẻm sâu. Các doanh nghiệp phải tiếp thị và quảng bá. Trong số đó, việc mời các ngôi sao giao thông phải chứng thực và xây dựng nền kinh tế người hâm mộ là điều tự nhiên. Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước cũ, sự lão hóa của thương hiệu TV Konka cần phải được giải quyết.

Do đó, trong “Đêm thương hiệu TV Konka 2019”, Konka TV đã mời Luhan làm người phát ngôn thương hiệu của mình. Đương nhiên, đó là một vấn đề thành công. Luhan cảm thấy tiếng nói đầy đủ của sản phẩm mới A3 tại cuộc họp báo và cá nhân đã chứng minh toàn bộ quá trình AI, điều này làm khán giả ngạc nhiên và vô số người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *