Làm thế nào để Tờ Vé Số Miắn BắC mất trọng lượng người Mỹ dùng thuốc? Có cần thiết để bảo vệ Sun Yang không?

Sun Yang

Vào ngày 27 tháng 7, Giải vô địch thế giới Quảng Châu sẽ sớm kết thúc và cuộc tranh cãi của Sun Yang trong Giải vô địch thế giới này vẫn đang lên men. Ở Trung Quốc, do sự trồng trọt cá nhân cá nhân của Sun Yang trong quá khứ, anh ta đã không hoàn toàn loại bỏ sự nghi ngờ của mình về sự nghi ngờ và hình thức các ý kiến ​​thống nhất. Người ta tin rằng các vận động viên của Úc, Anh và các vận động viên Mỹ nên được bình tĩnh phải đối mặt, và âm thanh của những âm thanh bị lỗi cũng nên tồn tại. Ngoài ra còn có một giọng nói mà cha của Holton nói, nói rằng Sun Yang và Trung Quốc nên bị cắt, và các vận động viên nước ngoài chỉ được nhắm mục tiêu vào cá nhân của Sun Yang.

Thật vậy, bởi vì anh ta đã tham gia bơi lội từ khi anh ta 12 tuổi, sự chưa trưởng thành và trẻ con của Sun Yang đã khiến anh ta trở nên đầy tranh cãi. Điều này cũng xuất phát từ những khiếm khuyết của huấn luyện viên và phụ huynh vì tính cách cá nhân của anh ta. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nói rằng khi Sun Yang không được chứng minh là bị vi phạm bởi chất kích thích, những thành tựu và sự khăng khăng của anh ta về bơi lội chắc chắn là đáng được công nhận. Anh ta phải là một trong những người bơi lội vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Quốc. Không thể nghi ngờ. Việc rút lui một triệu năm ánh sáng là Sun Yang đã thực sự được phát hiện trong tương lai, nhưng kết quả trước đây của anh đã được thử nghiệm và không thể bị xóa sổ.

Ngoài ra, kết quả của Thế vận hội Olympic không thể được chia hoàn toàn với đất nước, đó là các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Hiện tại, họ cũng hỗ trợ Thế vận hội Olympic trong các môn thể thao Atletico bởi ngân sách quốc gia và kinh phí.

Nhật Bản chiếm tỷ lệ cao nhất, trong khi Anh tương đối thấp. Cơ quan thể thao Nhật Bản và Trung tâm đào tạo quốc gia và Cục Huấn luyện Thể thao và Huấn luyện Tổng hợp Nhà nước không khác nhau. Do đó, những lời buộc tội của Sun Yang không thể được đọc đầy đủ, và chúng không thể được đọc đầy đủ như những lời buộc tội và nghi ngờ cá nhân của họ, khác với các dự án thể thao chuyên nghiệp xã hội không có tài trợ nhà nước nào cả.

Ngoài ra, người Trung Quốc nên công nhận các tiêu chuẩn kép của một số tổ chức thể thao và bá quyền tiếng Anh. Sau Thế vận hội Olympic Rio, con gấu huyền diệu của Hacker Nga đã xâm chiếm cơ sở dữ liệu của Cơ quan chống chế độ thế giới (WADA), và sau đó công bố các tập tin y tế bí mật của vận động viên Olympic Hoa Kỳ ku sòng bạc Kubet trên Internet. Dựa trên những dữ liệu này, WADA cho phép người chơi quần vợt người Mỹ Williams chị em dùng thuốc bị cấm với mục đích điều trị nội khoa. Ngoài ra, kết quả của bốn nhà vô địch thể dục dụng cụ Olympic Simon Bays của Hoa Kỳ là tích cực nhưng chưa bị cấm. Michael Phils, với 23 huy chương vàng Olympic, đã được phép dùng thuốc bị cấm và phun Baba trong Giải thưởng bơi lội …

Trong số các vận động viên miễn trừ thuốc ở Canada ở Canada, hơn 2/3 vận động viên miễn dịch thuốc từ truyền thông tiếng Anh không suôn sẻ và được quyên góp nhiều nhất cho WADA, và họ cũng là Hoa Kỳ, quen thuộc nhất với hệ thống Quy định WADA. Vào thời điểm đó, chín nhóm chuyên gia của nhóm chuyên gia WADA, những người có thể xem xét miễn trừ thuốc vào thời điểm đó đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

Về vụ việc tin tặc Nga đã công bố danh sách thuốc hợp pháp, phản ứng của WADA là: “Tissue Tissue của Nga ăn cắp một số thông tin vận động viên và dữ liệu y tế của Thế vận hội Rio và xuất bản trên Internet. . “

Vâng, thuốc hợp pháp này là quyền riêng tư y tế của các vận động viên và không thể bị rò rỉ.

Sau đó vào tháng 1 năm 2019 “Thời báo Chủ nhật” đã xuất bản một bài báo “Nhà vô địch Olympic Sun Yang lạm dụng những người thử nghiệm ma túy”, bài báo nói rằng ngôi sao tự do thế giới Sun Yang xung đột với các nhân viên thử nghiệm trong việc phát hiện chất kích thích và để nhân viên an ninh đập vỡ bằng búa với búa Một cái búa. Chai mẫu máu niêm phong, hành vi này có thể phải đối mặt với anh ta trong một lệnh cấm trọn đời.

Vào ngày 13 tháng 7, “Daily Telegraph” có tiêu đề “Báo cáo bí mật: Làm thế nào một vận động viên ô nhục sẽ đánh bại thanh tra ma túy”, tiết lộ nội dung của báo cáo 59 của Fina về việc Sun Yang từ chối kiểm tra kiểm tra ma túy. Ai tiết lộ một báo cáo bí mật như vậy? Đó có phải là một hacker của Anh, hay nhân viên nội bộ của nhân viên FINA hoặc WADA được sao chép vào các nhà báo Anh? Tại sao “báo cáo bí mật” bị rò rỉ lần này?

Tại sao bạn không thấy các tổ chức thể thao quốc tế này, những người sẵn sàng duy trì sự riêng tư của các vận động viên lần này và điều tra kỹ lưỡng và hối hận sâu sắc?

Những gì công bằng của Trinh nữ.

Khi người Trung Quốc làm điều gì đó sai, chúng ta không nên bị che giấu khi chúng ta nên chỉ trích và suy ngẫm về chính họ; nhưng khi chúng ta không được đối xử công bằng, chúng ta không được nuốt phải.

Quyền được nói chuyện quốc tế không phải là tiềm ẩn trong cách tôn trọng tôi với bạn, và tôi tôn trọng bạn một chân. Học cách sử dụng logic của đối thủ để chỉ trích và phơi bày sự độc hại của đối thủ. Đây là chìa khóa để duy trì các hướng dẫn công bằng xã hội. (Zhou Chao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *