Làm thế nào để Khong Vao Duoc Sbobet Technology chèn cánh cho bộ phim?

Làm thế nào để công nghệ chèn cánh vào phim?

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 4: Làm thế nào để công nghệ chèn cánh vào phim?

Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Zhang Manzi và Guo Yujing

Từ bộ phim khoa học viễn tưởng “Avatar” đầu tiên đến bộ phim “Người chơi số” nổi tiếng được đạo diễn bởi Spielberg đến bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng “Alta” năm nay; từ bộ phim hài giả tưởng của Trung Quốc “Catch Monster” cho đến năm ngoái, Box Office Dark Horse ” Khu phố Tàu khám phá 2 “của gian hàng lễ hội mùa xuân là” “Trái đất lang thang” trong ngành khoa học trong nước phản ánh mức độ của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc … các phong cách khác nhau và các loại câu chuyện khác nhau không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của công nghệ phim. Với sự cải thiện các hiệu ứng đặc biệt trong ngành công nghiệp điện ảnh, công nghệ này đã trở thành một “người làm mơ” của bộ phim một cách hợp lý. Trong diễn đàn công nghệ phim liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh đang diễn ra, các nhà làm phim Trung Quốc và nước ngoài đã đạt được sự đồng thuận về mối quan hệ giữa phim và công nghệ, và đề xuất rằng “xây dựng công nghệ sản xuất phim phải có công nghệ sản xuất phim hạng nhất”.

“Bản thân bộ phim là một sản phẩm của công nghệ. Lúc đầu, chỉ có những bộ phim câm. Sau khi công nghệ thu âm phát triển, có những bộ phim âm thanh. Lúc đầu, bộ phim không được tô màu. Sau khi bộ phim đầy màu sắc xuất hiện, những bộ phim đầy màu sắc đã ra đời. “Phó học viện phim Thượng Hải Thượng Hải Phó Đại học Chang Ding YouDong tin rằng bản chất kỹ thuật của bộ phim được phản ánh trong nội dung của bộ phim để truyền cho khán giả thông qua các phương tiện truyền thông. Một mặt, nghệ thuật được trình bày thông qua công nghệ và mặt khác, tiến bộ công nghệ sẽ cung cấp nhiều khả năng hiệu suất kku cho nghệ thuật. Do đó, kỹ thuật và nghệ thuật của bộ phim thúc đẩy lẫn nhau.

Trong những năm gần đây, sự phát triển và ứng dụng của công nghệ trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo phim, nhà biên kịch và sản xuất sau đó không chỉ cung cấp khả năng rộng hơn cho việc trình bày phim, mà còn mang đến các công cụ mới cho công nghệ sản xuất. “Ví dụ, trong sự khéo léo truyền thống, việc sửa chữa các bức ảnh cũ đòi hỏi một bậc thầy già rất có kinh nghiệm phải phục hồi trong một tuần. Nếu bạn sử dụng thuật toán trong 5 giây, nó có thể được xử lý.” Người sáng lập Chris Edward tin rằng tiến trình công nghệ có thể cho phép Nhiều nhà làm phim được giải tỏa khỏi lao động đơn giản và lặp đi lặp lại và tham gia vào nội dung sáng tạo có giá trị hơn.

Trên thực tế, nó không chỉ là một công nghệ trí tuệ nhân tạo, và sự đổi mới của khoa học và công nghệ có tác động quan trọng đến một loạt các thay đổi trong ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Một số thay đổi có thể nhìn thấy đang xảy ra: các nhân vật CG của bộ phim đang bắt đầu thay thế các ngôi sao để trở thành trung tâm của bộ phim; ngày càng ít người trong cảnh quay phim, và trung tâm sản xuất của bộ phim đã dần dần chuyển sang giai đoạn sau; và những cảnh tinh tế …

Trong những năm gần đây, công nghệ hiệu ứng phim đặc biệt của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng và một số nhóm sản xuất xuất sắc đã xuất hiện. Các hiệu ứng đặc biệt của các bộ phim Trung Quốc đầu tiên phụ thuộc vào các đội nước ngoài, chẳng hạn như bộ phim “Anh hùng”. Cho đến nay, ngày càng có nhiều hiệu ứng đặc biệt của các nhóm hiệu ứng đặc biệt trong nước đã tham gia vào sản xuất, và mức độ sản xuất ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Bộ phim “Wandering Earth” và “Crazy Alien” trong lễ hội mùa xuân năm nay là những ví dụ.

Các học giả như Ding YouDong đã đề xuất rằng mặc dù “Trái đất lang thang” đại diện cho mức độ cao nhất của công nghiệp hóa phim trong nước và các công nghệ hiệu ứng đặc biệt, chúng ta cũng phải tỉnh táo thấy khoảng cách giữa chúng tôi và cấp độ sản xuất quốc tế. Ví dụ, bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng của Mỹ “Alta”, được phát hành vào tháng 2 năm nay, đã tạo ra 47 loại kiểu tóc cho studio nữ anh hùng của công ty hiệu ứng đặc biệt Hollywood Vita Studio, với 9 triệu pixel chỉ trong một mắt. Ví dụ, chiếc áo len mặc Alta trông đơn giản, nhưng nó thực sự liên quan đến việc mô phỏng các hiện tượng vật lý phức tạp như tương tác của nước và tóc, chất lỏng và vải. Hiện tại, phần mềm đã sẵn sàng trên thị trường. Nhóm đã phát triển phần mềm tương ứng.

Người sáng lập ngành công nghiệp điện ảnh Chris Branbo tin rằng có nhiều tài năng có thể kể chuyện và nghệ sĩ giỏi trong việc thực hiện chi tiết hiệu ứng hình ảnh. Có thể dẫn đến hiệu quả yếu, quản lý quy trình và tiêu chuẩn hóa việc phân công lao động. Trong ngành công nghiệp điện ảnh, một số lượng lớn giao tiếp và một số lượng lớn tinh thần đồng đội là cần thiết, và nhiều vấn đề liên quan đến cơ sở dữ liệu và nền tảng đám mây được yêu cầu. Điều này có thể là chìa khóa cho bước tiếp theo trong các bộ phim Trung Quốc để tạo ra những bước đột phá.

“Chủ đề lớn nhất của các bộ phim Trung Quốc trong kỷ nguyên mới là tiến tới sức mạnh điện ảnh. và tăng hiệu quả “để thúc đẩy sự phát triển lâu dài của các bộ phim Trung Quốc với bản chất chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *