Kuvip Casino Huang Bo, Wu Jing, Shen Teng, Han Han’s Anti -Spirdated Phiên bản: Vẫn trên đường ra mắt, CD đã ra mắt

Xin chào tất cả mọi người, ngày của mặt trời thực sự rất mới mẻ. Tôi là một biên tập viên giải trí. Ở đây tôi chúc mọi người một ngày hạnh phúc, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và kiếm tiền mỗi ngày.

Trong lễ hội mùa xuân năm 2019, Wu Jing, Huang Bo, Shen Teng, Han Han, Zhou Xingchi và những tác phẩm mới của những người khác “Wandering Earth”, “Flying Life”, “Crazy Alien” và “The King of New Comedy” đã được phát hành Nguồn gốc của vi phạm bản quyền xuất hiện trong Mạng Sky, gây ra tổn thất nặng nề cho bộ phim. Các cơ quan an ninh công cộng ở nhiều nơi đã thực hiện loạt phim vi phạm phim “2 · 15” trong lễ hội mùa xuân.

Vào ngày 29 tháng 4, Bộ An ninh Công cộng đã tổ chức một cuộc họp báo ở Jiangsu để công bố cuộc điều tra và trừng phạt. Tổng cộng có 25 trường hợp vi phạm phim ảnh và truyền hình đã được phát hiện, và 251 nghi phạm đã bị bắt giữ và số tiền liên quan là 230 triệu nhân dân tệ. Wu Jing, Huang Bo, Shen Teng và Han Han cũng xuất hiện trong cuộc họp báo để chống vi phạm bản quyền, và nói rằng vi phạm bản quyền giống như một kẻ buôn người đánh cắp trẻ em của chúng ta. Thật đáng buồn và bất lực.

Vi phạm bản quyền luôn là một hiện tượng phổ biến ở Trung Quốc. Trong Lễ hội mùa xuân 2019, 8 bộ phim mới có một sự mất mát tập thể của phim. Trong giai đoạn phát hành, phiên bản định nghĩa cao của liên kết vi phạm được tìm thấy là 38.900. Và tổn thất nền tảng video tích cực là khoảng 787 triệu nhân dân tệ. Bộ An ninh Công cộng đã phát hiện ra và thu giữ 361 trang web truyền hình và truyền hình cướp biển được đại diện bởi ứng dụng “Twist Film và Truyền hình”, A NHÀ CIAI UY Tin pp57, và bắt giữ 251 người, liên quan đến 230 triệu nhân dân tệ.

Trong cuộc họp báo, một số người tạo ra các bộ phim lễ hội mùa xuân cũng xuất hiện để nói về tác hại do vi phạm bản quyền gây ra và cảm ơn Bộ An ninh Công cộng để bảo vệ bảo vệ bản quyền của Bộ An ninh Công cộng.

Khi Wu Jing nói về “Trái đất lang thang” gặp phải sự mất mát của bộ phim, việc mất nguồn phim có tác động rất lớn đến ngành công nghiệp. Cướp biển đã phá vỡ bát gạo của người sáng tạo. và lợi ích, toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình là trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình. Sự lưu thông đạo đức sẽ bị ảnh hưởng.

Huang Bo nói rằng các vấn đề cướp biển không chú ý đến. Những điểm phóng đại được nói. Đi đến ùn tắc giao thông đường bộ ra mắt. Khi bạn nhìn ra cửa sổ, các đĩa cướp biển xuất hiện. Ông cũng hy vọng rằng mọi người đều có thể phát triển những thói quen tốt. Sau khi bộ phim được phát hành trong nhà hát, sẽ có một nguồn định nghĩa cao hợp pháp trên trang web video. Đây là động lực của sự phát triển lành tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *