Kukubet chạy, mùa mới nhất của đội hình da Blood, deng Chao Chen He và bốn người khác đã rút khỏi Wang Yanlin để tham gia

Mùa thứ bảy của “Running Brothers” đã chính thức tuyên bố rằng Đặng Chao, Chen He, Wang Zulan và Luhan sẽ không tham gia vào việc ghi âm mùa do hành trình làm việc. và Song Yuqi và Huang Xuxi của hai nhóm Hàn Quốc.

Nhiều khán giả nói rằng xem dòng MC của “Run” mùa này, mong muốn nhìn vào nó đã biến mất. Trước hết, Đặng Chao và Chen, anh ta đã trở thành một nhân vật linh hồn của “nhóm đàn ông đang điều hành”. Hai người đã tạo thành một sự kết hợp rất tốt, và khán giả rất ấn tượng. Cả hai bây giờ đã bị rút, đủ để thay đổi toàn bộ chương trình.

Thứ hai, Luhan là giao thông của chương trình này. Vào mùa thứ năm, anh đã sa thải CP với Dili Reba để được chú ý cao cho chương trình. Wang Zulan là thành viên duy nhất của Hồng Kông. Anh ta nhỏ bé nhưng đầu anh ta thông minh. Anh ta cũng là duy nhất trong sự kết hợp này. Bây giờ anh ta không còn tham gia ghi âm.

Theo cách này, quan điểm của các thành viên MC là vô số, và có hai ” Muốn xem chương trình, bạn phải thực hiện “máu tươi” mới được tích hợp nhanh chóng vào tập thể này.

Wang Yanlin đã biểu diễn rất tốt trong các chương trình đa dạng. Các chương trình tạp kỹ như “Hi Roommate” và “Sách nhanh” là những người rất hay. Họ là một người chơi. Tôi nghĩ anh ấy không có vấn đề gì. Zhu Yawen có thể có một hành lý thần tượng nhỏ. Thể loại hài hước.

Trọng tâm là hai thành viên của nhóm Hàn Quốc. Song Yuqi là một nghệ sĩ của Cube ở Hàn Quốc. (G) Thành viên nhóm I-ld Biết tôi sẽ làm loại hiệu suất nào khi đến “Chạy”?

Huang Xuxi nên thay thế vị trí của Wang Zulan. Anh ấy là một ca sĩ nam sinh ra ở khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông. Nhóm hát nam Hàn Quốc NCT và các thành viên NCT U trước đây đã tham gia vào “Tên của nhóm”. Đối với “người đàn ông đang chạy” là “người hâm mộ hút”, đây cũng là chương trình đầu tiên của anh ấy ở Trung Quốc đại lục.

Trên đây là tất cả thông tin của thành viên dòng MC của mùa “Run” mới nhất. Bạn có hài lòng với sự kết hợp này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *