KUG KU KUBET KU77.

Nguyên bản

“Happy Camp” “Tôi sẽ là câu hỏi cuối cùng” và khoa học vui nhộn tiếp tục trao quyền cho khái niệm hạnh phúc.

2019-03-31 22:50

Nguồn: Qingyu

Ngày cắm trại vui vẻ

/chủ nhà

/Chương trình đa dạng

Tiêu đề ban đầu: “Trại hạnh phúc” “Tôi sẽ là tiêu đề” và khoa học quan tâm tiếp tục trao quyền cho khái niệm hạnh phúc

Văn bản 丨 丨 玖

“Sự tò mò, đó là điểm khởi đầu của chúng tôi, lần này chúng tôi lên đường cùng nhau. Bạn sẽ không, không sao đâu, tôi sẽ như vậy.” Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Experimental station” The season “Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Hiện tại, “Tôi sẽ” đã kết thúc thành công trong Huân chương cuối cùng của “Đêm câu đố” vào ngày 30 tháng 3. Tại nút đặc biệt này, [Feng Mang Think Tank] đã tái lập nhiều khía cạnh của nó từ nội dung, các yếu tố đổi mới và giá trị nội bộ để phân tích cách đạt được liên kết mới này trong các lĩnh vực đa dạng và khoa học.

Những điều kỳ diệu của bầu trời và bầu trời, sự phổ biến khoa học và xuất khẩu của trường thẳng đứng được đưa ra cho trường thẳng đứng

“Tại sao hành tinh xa nhất không thể là hình vuông? Tại sao Ocean Blue thay vì cầu vồng? Tại sao hóa thạch lâu đời nhất không chỉ ra tương lai cuối cùng của mọi người?” Tie lệ kèo nhà cái giai điệu trống rỗng trong phiên này., Kết hợp tất cả các loại kiến ​​thức khoa học với suy nghĩ của trò chơi đa dạng trong nhà kho, mở ra cánh cửa cho thế giới khoa học với các trò chơi thú vị.

.

1. Loại thực tế hàng ngày

Nhập chủ đề: Làm thế nào để cải thiện bộ nhớ ngay lập tức? Làm thế nào để giảm căng thẳng? Mọi người có thể thực sự phát triển so với tuổi tác không?

Lấy nội dung chủ đề này làm ví dụ, “Làm thế nào để cải thiện bộ nhớ ngay lập tức?” Nó bao gồm sự tương tác với khán giả, bộ nhớ của khách, chủ của bộ nhớ thử nghiệm và tôi không phải chờ nhiều liên kết. Sự khéo léo trong thời gian đó là trận đấu cuối cùng là Xie Na, người có trí nhớ kém sau khi mang thai, và Huang Minghao, người là ký ức tốt nhất về ký ức trẻ của ký ức trẻ. Na, người ở trong người yếu, cuối cùng đã giành chiến thắng. Cuộc thi cũng làm nổi bật tính hiệu quả của phương pháp bộ nhớ đồng nghĩa, và bản thân trò chơi đã nhận ra sự tham gia và tham gia của khán giả cùng một lúc, nâng cao quan sát của khán giả và rút ngắn khoảng cách tâm lý giữa chương trình và khán giả.

“Tôi sẽ đặt ra câu hỏi này” về chủ đề của công chúng về chủ đề của công chúng, áp lực và câu đố được chia sẻ, áp lực là tuyệt vời, ký ức về việc thức muộn đã giảm đi, bản thân sức khỏe của punk … làm thế nào Nó có thể chống lại và tăng cường bộ nhớ một cách hiệu quả? Đây là sự nhầm lẫn mà nhiều người đang phải đối mặt bây giờ. Dựa trên các câu đố chung về các đề xuất áp lực và sức khỏe của công chúng và những hiểu lầm có thể đi, kết hợp với các lý thuyết khoa học liên quan, nhiều khía cạnh của các thí nghiệm có thể được thực hiện. Nó có thể tự điều chỉnh theo lối sống thực tế được truyền lại trong chương trình.

2. Loại kiến ​​thức không phổ biến

Chủ đề được liệt kê: Có thực sự có thể nhẹ như nuốt không? Mọi người thực sự có thể có “đôi tai mịn”? Tôi thực sự là một bậc thầy cân bằng? Bạn có biết sức mạnh bí ẩn của cơ thể không?

Trong các thí nghiệm khoa học theo các chủ đề này, các điểm kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực như thí nghiệm khoa học, các nguyên tắc mở rộng âm thanh, các nguyên tắc của chiếc cốc và việc dập tắt lửa thấp được bao gồm. Những điểm kiến ​​thức dường như không phổ biến này đã được sử dụng trong thực hành cuộc sống, và chúng bị khán giả mù quáng một cách khoa học thông qua các trò chơi dữ dội và thú vị.

Lấy “Sức mạnh bí ẩn của cơ thể, bạn có hiểu không?” Ví dụ, nguyên tắc của lửa thấp không tần số dập tắt lửa đốt cháy lửa qua súng sóng âm thanh, và hai trò chơi sứa nhựa qua điện tĩnh và ống nhựa. Các khoản phí tĩnh tương tự để khiển trách nguyên tắc, khi cho khán giả xem hạnh phúc, và chia sẻ cách những kiến ​​thức không phổ biến này phục vụ cuộc sống hiện đại và giúp kiến ​​thức khoa học chìm xuống.

3. Loại điểm kiến ​​thức cốt lõi cứng

Danh sách chủ đề: Tôi có thể có cùng một mô hình trong phim không? Làm thế nào để sạc điện thoại ở nhà, làm thế nào để sạc điện thoại di động? Trí tuệ nhân tạo có thể biết kỹ năng diễn xuất của tôi không? Vua gương là ai?

Loại thí nghiệm này liên quan đến kiến ​​thức khoa học cốt lõi tương đối cứng như cảm ứng điện từ, phát điện cuộn, phát điện chênh lệch nhiệt độ nóng và lạnh, phát điện tuabin, điện toán cảm xúc và kiểm tra Turing. Tuy nhiên, trong quá trình trình bày, trong bối cảnh của cuộc sống, lấy thử nghiệm làm thế nào để sạc điện thoại di động làm ví dụ, cho thấy một sự phát sinh điện cuộn theo cách tập thể dục. Tạo ra sức mạnh. Kiểu thí nghiệm này là kết hợp kiến ​​thức lý thuyết cao với bối cảnh của cuộc sống thực, được trình bày một cách không có căn cứ, và thật dễ dàng để hiểu các điểm kiến ​​thức cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *