KU+Casino+Thông tin Oriental Koschen Thành viên Yunhao được đánh giá là một người lính đặc biệt trong thời gian phục vụ của anh ta

Zheng Yunhao (Bản đồ dữ liệu) Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 5. Theo hãng tin Trung ương Đài Loan, chính quyền quân đội Hàn Quốc đã phát hành tin tức ngày hôm qua thông qua Twitter chính thức (Twitter) và thành viên của Thành viên Oriental Koschen Yu Yuyun (tên thật Zheng Yun 789789 Bet Hao) được bầu làm chiến binh đặc biệt.Hàn Quốc “Thể thao Nhật Bản

Zheng Yunhao (Bản đồ dữ liệu)

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 5. Theo hãng tin Trung ương Đài Loan, chính quyền quân đội Hàn Quốc đã phát hành tin tức ngày hôm qua thông qua Twitter chính thức (Twitter) và thành viên của Oriental Shenqi Yu Yuyun (tên thật Zheng Yunhao) đã được bầu làm một Người lính đặc biệt.

“Thể thao tạp chí Nhật Bản” của Hàn Quốc đã báo cáo rằng chính quyền quân đội nói rằng chỉ bằng cách nhận được 90 điểm trong tất cả các đối tượng như bắn súng, sức mạnh thể chất, sức mạnh tinh thần và các kỹ năng chiến đấu, chúng ta mới có thể có được danh hiệu danh dự của những người lính đặc biệt. Nó rất đẹp như một trạng thái chiến đấu như một người lính.

Yunhao gia nhập Quân đội vào tháng 7 năm ngoái và tham gia Đội Giáo dục Tuyển dụng của Sư đoàn 26 Yangzhou, Gyeonggi -do. Anh hiện đang thực hiện nghĩa vụ quốc phòng trong ban nhạc bộ phận bộ binh cơ giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *