Kucasino NHA CAI Cookzan Liu Qing là một nhà đổi mới tuyệt vời để đầu tư vào Didi để hiểu thị trường Trung Quốc

CEO của Apple đã gặp nhau vào năm 2016 với Liu Qing

Tencent Technology News Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã viết phần giới thiệu cá nhân về Tổng thống Didi Chuxing Liu Qing cho “Hàng trăm người có ảnh hưởng trong thời gian”, Liu Qing được ca ngợi là một sáng tạo tuyệt vời, đồng thời giải thích lý do Tại sao Apple đầu tư vào trò chơi GO88 CổNG ĐạI GIA Công ty dịch vụ xe hơi.

Cook đã viết trong một hồ sơ rằng Liu Qing là một sáng tạo tuyệt vời. Với sự giúp đỡ của CEO Cheng Wei, cô đã tạo ra một dịch vụ thuận tiện và linh hoạt để phục vụ hàng chục triệu cộng đồng.

Ngoài lời khen ngợi của bất kỳ dịch vụ taxi nào, Cook còn chỉ ra rằng Didi Chuxing sử dụng công nghệ sáng tạo để tìm kiếm phúc lợi cho khách hàng. Khả năng thu thập, phân tích dữ liệu của Cook và thực tiễn áp dụng các thuật toán dữ liệu lớn cho các dịch vụ nền đặc biệt quan tâm.

Cook đã viết: “Didi phân tích mô hình cộng đồng bằng cách các nhà khoa học biển quan sát sóng, điều này có thể giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông.”

Liu Qing đã thực hiện một phép ẩn dụ tương tự trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016. Cô nói rằng công nghệ là điều quan tâm nhất của công ty. Cô ấy nói rằng Didi và Apple có thể bổ sung cho nhau tốt. Ngoài người lái xe đặc biệt DIDI có thể sử dụng iPhone và iPad để xem bản đồ và xe quản lý, hai công ty có một cơ sở khách hàng chung.

Cook nói rằng ngoài việc sử dụng công nghệ tiên tiến, Didi còn có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng.

Ông đã viết trong hồ sơ: “Liu Qing đã xây dựng một công ty tại hơn 400 thành phố trên cả nước và tập trung vào việc phục vụ các cộng đồng xung quanh. Để dẫn dắt Didi đạt được mục tiêu và phản hồi cao hơn này, cô ấy và tôi có cùng niềm tin Với tôi. Đó là, các doanh nghiệp có thể và nên sử dụng các tiêu chuẩn cao hơn, không chỉ thu nhập tài chính để đánh giá giá trị của chính họ. “

Những lời của Cook cũng giải thích khoản đầu tư 1 tỷ đô la do Apple cung cấp vào năm ngoái. Đối với Apple, đầu tư vào 1 tỷ đô la vào DIDI là một động thái hiếm hoi vì nó chưa bao giờ có một trực tiếp lớn trực tiếp trước khi đầu tư. Cook cho biết vào thời điểm đó, ngoài lợi tức đầu tư tiềm năng, khoản đầu tư của Apple cũng có cơ hội hiểu thị trường Trung Quốc và tạo cơ hội hợp tác trong tương lai.

Có lẽ đó không phải là tình cờ. Vào tháng 3, một phòng thí nghiệm xe hơi tự giới thiệu đã được mở tại Thành phố Shanjing, California. (Biên dịch/Lin Jingdong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *