Kucasino kubetllc.com “Thời gian băng lớn” Yi Xi Qianxi giúp thiếu niên của anh ấy dũng cảm nói tình yêu

Vấn đề trong nước thứ bảy của chương trình tăng trưởng Burn -snow của trẻ em đầu tiên “Hình phạt băng lớn” được sản xuất bởi Truyền hình vệ tinh Chiết Giang với Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước được phát vào ngày 23 tháng 2 (Thứ Bảy) lúc 20:30 chiều. Trong tập này, Yi Xi Qianxi, Wu Dajing và giáo viên Yi Xi Qianxi Zhang Xiaolong, bản hit kubetwin phim truyền hình “liền mạch Tiaoya” Zhu Gangriyao và Mo Xiaoqi đã chuẩn bị một cuộc đấu tranh gia đình “. Trong quá trình nhóm “Bing Dad Bingma” bao gồm thanh thiếu niên và cha mẹ, sự khuyến khích của sự hiểu biết, hiểu biết ngầm và tình yêu của sự hiểu biết được truyền đạt, sự khuyến khích của sự hiểu biết và tình yêu không chỉ khiến mọi người có mặt, mà còn khiến cư dân mạng phải Thảo luận về sự phát triển của sự đồng hành.# 小 小# Tinh thần của cơn sốt được đưa ra nhiều ý nghĩa hơn. Đồng thời, ống kính của Yi Xi Qianxi và Lei Jiayin ở cả hai bên trong và bên ngoài ống kính cũng đã được các cư dân mạng khẳng định.同时 同时 同时 同时 同时 同时 同时 同时 同时 同时 Thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư thứ tư, cuộc thảo luận về cuộc thảo luận là cao.

Yi Xi Qianxi “Ném câu lạc bộ” mục tiêu chính mà Wu Dajing chiến thắng MVP

Sau một nửa quá trình đào tạo của thiếu niên Dabing, các thiếu niên đã đạt được rất nhiều, và họ chào đón cuộc hội ngộ của các thành viên trong gia đình họ. Với sự giúp đỡ của Yi Xi Qianxi và Wu Dajing, cha mẹ không chỉ chuẩn bị các món ăn yêu thích cho thanh thiếu niên và sự ấm áp của “quà tặng cá nhân” cho gia đình thanh thiếu niên; họ cũng tích cực tham gia khóa đào tạo tại sân băng như “Bing the Dad Bing Mẹ “chơi một nền tảng tốt trên sân băng. Trước trận chiến, các đối thủ mà cha mẹ đầu tiên phải đối mặt là các đội “Ngôi sao” gồm Yi Qian Qianxi, Wu Dajing và Zhang Xiaolong, Zhu Gangriyao và Mo Xiaoqi, những người cũng quen thuộc với khúc côn cầu trên băng. Để không “bối rối” cho thanh thiếu niên, các bậc cha mẹ rất nghiêm túc trong việc đào tạo, do đó, động lực của nhóm “Bing Dad và Bingma” thậm chí còn ngưỡng mộ Yi Xi Qianxi. Biết nếu bạn có thể đánh nó. “

Đáng ngạc nhiên, mặc dù đội “Ice Dad” hơi thiếu sức mạnh của khúc côn cầu trên băng, nhưng công việc khó khăn hoàn toàn không mất đi đội sao. Bóng đã gây ra rất nhiều sự can thiệp, và thậm chí đã vô tình đánh vào câu lạc bộ của Yi Xi Qianxi trong thời gian Sự vội vàng, và trò chơi rất khốc liệt. Thái độ tích cực của phụ huynh không chỉ được Wu Dajing khen ngợi, “Mặc dù họ không có nền tảng, nhưng chúng thậm chí không ổn định, nhưng chúng không thua kém trong trò chơi, nhưng nó xứng đáng với việc học tập của chúng tôi.” Nó cũng truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của Wu Dajing. Trên sân băng, Wu Dajing đã giành được thành công danh hiệu MVP của trò chơi với tốc độ tuyệt vời và cú sút chính xác, và thu hút những tràng pháo tay của trò chơi. Mặc dù kết quả của trò chơi đã thua hay thắng, nhưng cho dù đó là đội “Bing Dad Bing Mom” ​​hay đội Star, nhưng tinh thần của họ đã di chuyển khán giả trước màn hình. Nhiều cư dân mạng ca ngợi: “Đó thậm chí còn là một tinh thần tự đánh dấu. Mọi người đều tuyệt vời. “” Điều quan trọng nhất trong trò chơi là quá trình. Họ đã làm việc và làm việc chăm chỉ, và họ là những người chơi khúc côn cầu trên băng tốt nhất! “.

Đào tạo của cha mẹ bị bắt một cách thẳng thắn “tay cầm” thanh thiếu niên lớn lên cùng cha mẹ

Cạnh tranh với nhóm Star đã làm cho màn trình diễn của khán giả trở nên tuyệt vời. Nhưng trước đó, hầu như không có đội “Bing Dad và Bingma” cơ bản thực sự đã thực hiện rất nhiều trò đùa, và trải nghiệm đầy đủ sự chăm chỉ của việc đào tạo thanh thiếu niên hàng ngày: đấu vật, không thể làm chủ các kỹ năng và sức mạnh thể chất. Liệu huấn luyện viên có thể ra khỏi lớp trước. Trong quá trình đó, cha mẹ đứng trước viễn cảnh của con cái họ và họ cảm thấy rằng thiếu niên không dễ dàng “thực sự khó khăn và môn thể thao này không đơn giản như chúng ta nghĩ.” Shiqiu chạy) Cha tôi thậm chí còn Thật buồn cười: “Lần này, sắt có thể tìm thấy xử lý của tôi hoàn toàn.”

Nhìn thấy cha mẹ của họ tham gia vào cuộc thi trực tiếp, các thanh thiếu niên vừa ngạc nhiên vừa phấn khích, và hét lên cho cha mẹ của họ, “Thôi nào!”; Trên sân, họ đã chăm sóc cha mẹ của “tân binh băng”. Quả bóng, thanh tràng hoàng tử, hành động giả mạo của Wang Zhitong, liên tục vượt qua và kéo dài phía trước, nhưng khoảng cách lớn về sức mạnh vẫn cho phép cha mẹ của các bậc cha mẹ trẻ tuổi tham gia một “mười ngón tay không có khúc côn cầu trên băng”. , Trong bầu không khí, nhà bình luận không thể không cười: “Trước mặt cha mẹ anh ta, thậm chí là người mới bắt đầu, đây có phải là một chút quá tàn nhẫn” không? ” Trong hai phút cuối của trò chơi, cuối cùng các thiếu niên không thể chịu đựng được mong muốn thực hiện, và bắt đầu khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ và quyết đoán bước vào cửa, và cuối cùng đã đánh bại đội “Bing Dad Bingma” với số điểm cao.

Cha mẹ và thanh thiếu niên của thanh thiếu niên đã chạm sâu vào mọi người có mặt trên băng và lớn lên và lớn lên. Họ cũng làm ấm trái tim của thiếu niên “Tôi đã chuyển chúng rất khó để chơi một trò chơi với chúng tôi”. Đây chính xác là những gì Yi XI Qianxi muốn thấy “Tôi hy vọng rằng trẻ em trên thế giới sẽ không thể hiện tình yêu của chúng với cha mẹ.” Theo tiếng gọi của Yi Xi Qianxi, các thiếu niên hét lên với cha mẹ của họ là “Bố mẹ, tôi yêu bạn”, và trò chơi kết thúc trong một bầu không khí gia đình ấm áp.

Một hành trình gia đình ấm áp cho phép thanh thiếu niên và cha mẹ trải nghiệm niềm vui khi lớn lên cùng nhau, và để lại năng lượng quý giá trong trái tim của thanh thiếu niên, giúp họ can đảm và theo đuổi những giấc mơ khúc côn cầu trên băng. Trong vấn đề tiếp theo, loại đào tạo đặc biệt cao cấp nào sẽ mang Yixian Qianxi và Lei Jiayin mang đến cho thanh thiếu niên? Có phải những thanh thiếu niên sắp đối mặt với đối thủ mạnh hơn? Hãy theo dõi lúc 20:30 vào tối ngày 2 tháng 3, “Big Ice Polo” của Satellite TV “mong muốn được nhìn thấy một thiếu niên tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *