Kucasino CA Cuoc sẽ được công bố bởi báo cáo dữ liệu danh sách âm nhạc của bạn để công bố quý đầu tiên của Chen Xuening “Green” hoặc trở thành một con ngựa đen?

Sau khi phát hành báo cáo Q4 2018 vào đầu năm, tình hình mới nhất của âm nhạc Trung Quốc được phân tích toàn diện. Trước đó, Weibo chính thức của Danh sách âm nhạc của bạn đã công bố bảng điểm nổi bật của buổi biểu diễn quý Q1 năm 2019. Circle Circle rất rung chuyển, người hâm mộ đã chiến đấu điên rồ, và những người đam mê âm nhạc thông thường và những người trong ngành cũng đăng ký lại lời khen ngợi. Ngoài ra, những người mới đến và các nhóm như Chen Xuening, Weishen V và các nhóm cũng đã được người dùng yêu thích và thậm chí một số người mới đến không mất đi sự nổi tiếng của họ.

Ngược lại, báo cáo hàng quý của danh sách bài hát mới đã được nâng cấp rất nhiều về sự phong phú của việc lấy mẫu dữ liệu và độ sâu khai thác, và cố gắng trình bày các động lực âm nhạc mới nhất của Trung Quốc cho công chúng nghiêm ngặt và khách quan hơn. Xu hướng. Vào năm 2019, loại đa dạng của thị trường âm nhạc đã tăng lên trong thị trường âm nhạc dưới sự quản trị giao thông? Những loại bài hát nào sẽ ngày càng phân mảnh trong cuộc sống? Nó được công bố bởi danh sách âm nhạc của bạn từng cái một.

Lực lượng chính của khuôn mặt mới là? Danh sách mở khóa âm nhạc nhiều thứ

Là danh sách âm nhạc đáng tin cậy nhất hiện nay, “Danh sách âm nhạc của bạn” kết hợp năm chiều của chỉ số phát lại, chỉ số truyền thông, ưu tiên, chỉ số phổ biến và chỉ mục trả phí, để trình bày âm nhạc xuất sắc trong tâm trí của công chúng với dữ liệu toàn diện siêu nghiêm ngặt. Ngoài các ngôi sao mới của thần tượng được đại diện bởi Cai Xukun, nó vẫn còn nổi bật. Điều đáng chú ý là trong quý Q1 năm 2019, một nhóm những gương mặt mới nhanh chóng xuất hiện trong danh sách, trở thành một lực lượng không thể bỏ qua trong sân khấu âm nhạc.

Chen Xuening, một nhạc sĩ độc lập nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên các nền tảng lớn, không còn là một cái tên kỳ lạ nữa. Ca sĩ gốc bị giết thành công với một “màu xanh lá cây” như một con ngựa đen. Anh ta sẽ khắc phục chức vô địch quý Q1 năm 2019? Nhưng trên thực tế, âm nhạc mới “xanh” không được chú ý ngay khi nó lên mạng, nhưng với giai điệu ngộ độc đơn giản, nó dần đánh thức tai của công chúng sau một thời gian lên men. Tuy nhiên, sự tươi mới nhỏ này cũng bị chặn bởi phong cách Trung Quốc và nhóm thần tượng mới. “Từ thứ mười chín” của Huang Shifu và Wushen V “tất nhiên” theo sau, và xu hướng nhanh chóng trở thành đầu năm 2019 mọi người. Những bài hát yêu thích. Theo những bài hát mới của những người mới đến, Xue Zhiqian, Hu Xia, Cai Xukun và các ca sĩ và nghệ sĩ giao thông nổi tiếng khác, những người có những bài hát mới dường như không thể bị tàn sát như bảy tuần của Zhang Yixing. Phong cách nhiều thứ là lý do? Điểm của Chen Xuening Kubet 379 là bao nhiêu? Nó cũng là cần thiết để chờ đợi danh sách để thông báo.

Bộ phim hai bộ phim và truyền hình của bộ phim Chase Chasing tiếp tục được phổ biến

Từ năm mới đến Tết Nguyên đán, quý Q1 có hào quang lễ hội của riêng mình. Ngay cả khi nó mở ra một kỳ nghỉ dài, ngành công nghiệp âm nhạc dường như không dừng lại ở đó. Với mật độ cao của bộ phim lễ hội mùa xuân, bản gốc Âm nhạc âm thanh tiếp tục phổ biến. Từ bộ phim giả tưởng khoa học trong nước “Wandering Earth” cho đến “Crazy Alien” năm mới của bộ phim hài, nó đã đạt được danh tiếng cao và phòng vé cao, và bài hát quảng bá phim và bài hát chủ đề đã trở thành chất nổ. Tôi vẫn còn nhớ những bài hát này.

Cho dù đó là một người tiền nhiệm như Liu Huân và Mayday, hay các nghệ sĩ thần tượng như Zhou Bichang và Meng Meiqi, họ đã tham gia Đội quân âm nhạc phim liên hoan mùa xuân năm nay. Không thể phủ nhận rằng những bộ phim chất lượng cao đã tạo ra một cách tồn tại khác cho âm nhạc Trung Quốc. Tất nhiên, âm nhạc hay không phải là một phương tiện để tăng cường tuyên truyền của bộ phim. Ai sẽ trở thành người chiến thắng lớn nhất dưới sự tương tác dưới sự liên kết của OST phim và truyền hình, và danh sách sẽ được trình bày cho bạn thông qua dữ liệu khách quan nhất.

Thu thập nhạc QQ, nhạc chó tuyệt vời, nhạc mát mẻ của tôi. Hành vi âm nhạc toàn diện của hàng trăm triệu người dùng của bốn nền tảng âm nhạc quốc gia lớn cho National K Song phản ánh sở thích người dùng xác thực nhất. Danh sách âm nhạc của bạn cam kết tạo ra danh sách pop Trung Quốc uy tín mạnh nhất của Trung Quốc. Vào năm 2019, báo cáo hàng quý về danh sách cơ sở dữ liệu âm nhạc đầu tiên của bạn sắp được công bố. Ai là nhạc mới nhất, phổ biến nhất và phổ biến nhất của Trung Quốc? Hãy mong chờ danh sách vào ngày 6 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *