Kubetviet Soi Cầu Sun Honglei của bộ phim mới “Take Dad sẽ đi du học” sẽ được sửa vào ngày 19 tháng 5

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 14 tháng 5 do Yao Xiaofeng, với sự tham gia Ở nước ngoài với cha mình, cơ sở cuối cùng sẽ được chính thức được công bố bởi bản xem trước cuối cùng. Nó sẽ ra mắt trên truyền hình vệ tinh phương Đông và TV vệ tinh Zhejiang từ 19:30 ngày 19:30. Sun Honglei đã mang tất cả các diễn viên sức mạnh để thực hiện tất cả các diễn viên, và thực sự phục hồi nhiều loại chân dung gia đình bản địa của Trung Quốc để cho thấy quá trình tăng trưởng chung của cha mẹ và con cái của các gia đình đương đại.

Mỗi gia đình đều không thể đọc với Sun Honglei để thể hiện những sinh vật gia đình bản địa theo phong cách Trung Quốc

“Đưa bố đi du học” đã công bố dự đoán cuối cùng về bản xem trước cuối cùng. Nó sẽ được hiển thị vào ngày 19 tháng 5 (Chủ nhật này) trên hồ sơ vàng của truyền hình vệ tinh phương Đông và TV vệ tinh Zhejiang. Mặc dù ba nhóm gia đình được trình bày trong trailer, mặc dù chúng khác nhau về điều kiện gia đình và phương pháp giáo dục, nhưng họ đang phải đối mặt với cùng một chủ đề -bao nhiêu thế hệ sống hòa hợp và nhận ra hạnh phúc gia đình.

Huang Thành Đô (Mặt trời Honglei) và Huang Xiaodong (Zeng Shunzhen) Cặp Người cha to lớn của người cha ít ), mâu thuẫn thực sự của gia đình ly hôn và tổ chức lại hiện tại thực sự được khôi phục. Với “con trai xấu” Chen Kaiwen (Tan Jianji’s), những điểm đau của mối quan hệ “con rối góa” sẽ cho thấy cuộc xung đột giữa cuộc xung đột giữa Cuộc xung đột giữa người mẹ -in -law và người con trai mong muốn tự do tự do.

Với màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên, loạt phim truyền hình “Take Dad to Duday nước ngoài” phá vỡ vai trò Facebook cho các bộ phim truyền hình gia đình truyền thống, hình thành một hình ảnh nhân vật ba chiều đa dạng hơn và đạt được sự nâng cấp toàn diện của hình ảnh nhân vật của hai các thế hệ.孙红雷 挑战 爱紧 , , , , , , , , , 还 还 有 有 , , , , , , , , Yang Yan và Tan Jianji đã tham gia, và các diễn viên trẻ của các thế hệ Trung Quốc và trẻ đã tập trung trên màn ảnh nhỏ, khiến khán giả nhìn về phía trước.

Như đã nói, “mỗi gia đình đều có một câu thánh thư khó khăn”, và một số nhóm chân dung gia đình trong loạt phim truyền hình “Take Dad đi du học” là hình ảnh thu nhỏ của các gia đình bản địa theo phong cách Trung Quốc. Tập phim sẽ trực tiếp đạt được những điểm đau của mối quan hệ phụ huynh giữa các gia đình đương đại thông qua vai trò sống động và những câu chuyện chuyển động, cho thấy sự phát triển và biến đổi của hai thế hệ người và trẻ em, và cùng nhận ra sự phát triển và chuyển đổi của hai thế hệ.

Cha mẹ đi cùng một lúc để mất cả đời Yao Xiaofeng để tập trung vào khái niệm mới về hai thế hệ mối quan hệ với sự tăng trưởng

Gia đình là lớp học đầu tiên của cuộc sống. Người Trung Quốc luôn gắn liền với vai trò của các gia đình trong quá trình tăng trưởng cá nhân. Quá trình tăng trưởng của trẻ em cũng là quá trình tăng trưởng của cha mẹ. Trong bối cảnh du học với loạt phim truyền hình “Take Dad”, thông qua nền tảng du học, thông qua việc định hình một số nhóm chân dung gia đình, cách giải thích mối quan hệ gia đình và con đường phát triển, nắm bắt nhịp đập xã hội dưới Làn sóng phát triển của thời đại, góc là mới lạ và cao, và nó sẽ cao. Sự ấm áp trong ngôi nhà nhỏ đi kèm với môi trường xã hội, thể hiện sự phát triển mới của mối quan hệ cha mẹ giữa các gia đình bản địa theo phong cách Trung Quốc với Khái niệm về “tình yêu để buông tay”. Giống như câu cuối cùng của trailer, “để đi cùng đứa trẻ, thường tiêu thụ cuộc sống của mình”, nó không chỉ cho thấy những nỗ lực vị tha của cha mẹ cho con cái, mà còn là một cách giải thích mới về cha mẹ và con cái cùng nhau phát triển cùng nhau.

“Thế giới đang ở nhà”, gia đình là đơn vị cơ bản của xã hội. Mỗi cặp câu chuyện phụ huynh trong phim truyền hình “Take Dad đi du học” phản ánh tình yêu xã hội. Đối với một xã hội, hỗ trợ cuộc sống gia đình và các chức năng xã hội là không thể thay thế. Bộ phim này được đạo diễn bởi Yao Xiaofeng, một đạo diễn huy chương vàng, người giỏi về các bộ phim truyền hình quan hệ gia đình đô thị. Yao Xiaofeng, người đã tạo ra các tác phẩm xuất sắc như “Tiger Mom và Cat Dad”, “Mr. Love” và “Big Hard”. Sự phát triển của các loại mối quan hệ gia đình khác nhau trong kỷ nguyên mới là có mặt.

Phim truyền hình “Take Dad to Dude Outroad” được sản xuất bởi các bộ phim khai sáng, do Yao Xiaofeng, và Sun Honglei, Xin Yanlei, Zeng Shunzhen, Jiang Yiyi đóng vai chính, Liu Mintao, Tu Songyan, và Yang Chương trình truyền hình vệ tinh truyền hình và Zhejiang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *