Kubetviet Reading IP Pan Entertainment Kết hợp Trò chơi di động di động “New Douro lục địa” được ra mắt

Gần đây, “Hội nghị sinh thái IP của nhóm đọc IP 2018” đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thế giới Thượng Hải. Hội nghị đã thu hút hàng trăm nhà sản xuất trong các lĩnh vực mới và hạ nguồn như Shadow Man Publishing, bao gồm Wanda và Tencent, để tập hợp. Hội nghị sinh thái IP hàng năm được tổ chức bởi nhóm đọc sách khổng lồ IP văn học trong nước đã trở thành thời tiết của ngành công nghiệp IP.

Bằng cách mở ra sự phát triển của nhiều trường trong ngành, việc đọc được kết hợp bằng mắt trong nhiều liên kết AE888 trong nhiều liên kết AE888 trong Mở rộng sản phẩm đa sản phẩm, nam và nữ Tần suất, bóng tối, và chiến lược quốc tế hóa. Trong số đó, IP “Douro lục địa” được đưa ra nhiều đã gây ra cuộc tranh luận về thị trường sôi nổi vào năm 2018.

IP IP đại lục Douro đã thu hút nhiều sự chú ý. Trong nửa cuối năm nay, trọng tâm của các trò chơi di động

Vào năm 2018, “Danh sách giàu mạng của Mạng lưới Trung Quốc lần thứ mười hai” đã được công bố vào năm 2018, nhà văn BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU Tang Jiasan và kiệt tác cổ điển “Douro Continent” đứng đầu danh sách với phiên bản thuế 130 triệu.

Trong nửa đầu năm 2018, phần đầu tiên của phim hoạt hình “Douro lục địa” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của gia đình Tang, phần đầu tiên của bộ phim hoạt hình đã mang đến một vụ nổ thị trường khổng lồ.

Nhìn lại “trò chơi cửa hàng tùy chỉnh cho IP web, nguồn IP của nguồn IP của IP, tối đa hóa giá trị IP”, tập trung vào trọng tâm của trò chơi của trò chơi nhóm mới, vào năm 2016, bố cục được mở và thử vào năm 2016. Đọc các trò chơi trong lĩnh vực tùy chỉnh và phân phối trò chơi IP Water sẽ được chính thức công bố với sản phẩm trò chơi di động “New Douro Continent” được chuyển thể từ IP tiểu thuyết “Douro Continent” trong nửa cuối năm 2018, cho thấy Việc đọc các trò chơi trong IP Pan -Enturertyment The Field of Mobile Games sẽ mở ra một bước đột phá mới.

Các trò chơi cửa hàng đánh bóng sâu -được thiết kế riêng cho bản gốc

Trò chơi IP Mobile “New Douro lục địa” là điểm nổi bật của trò chơi đọc sách năm 2018. Điều này được hiểu rằng trò chơi di động của “lục địa Douro mới” nói với “Shrek Seven Monsters” và RE -SET. Thế giới của lục địa Douro, và hình thành cảm xúc để hình thành cảm xúc. Sự cộng hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *