Kubetcasino. Net Đài Loan Media tiếp xúc với mực và mực mực hàng chục triệu bức tranh đã được bán bởi cha của Wang Dao

Báo cáo ảnh chụp màn hình

Sina Entertainment News Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, Wang Daland [Weibo] năm ngoái với sự khôn ngoan trước đây của Dongjia Kemiri để đưa ra tranh chấp hợp đồng. , Cho thấy nguồn tài chính mạnh mẽ của gia đình Wang. Tuy nhiên, Wang Taiqing đã bị buộc tội 60 bức tranh trong Master LI Qimao, người đã được trao đổi với hơn 12 triệu nhân dân tệ với chi phí 200.000 nhân dân tệ, và đã không được bán cho Đài Bắc ở Đài Bắc “ Link Vao W88 Bang Dien Thoai ở Đài Bắc mà không có sự đồng ý. “Bảo tàng nghệ thuật tuổi” đơn giản là không có kinh doanh.

Theo báo cáo “Vua hàng tuần”, Li Qimao, một tuổi 91 -y, trả nợ cho con trai mình và ủy thác Wang Tai Khánh 5 năm trước để giúp đưa bức tranh đến triển lãm Thượng Hải Thượng Hải. Đấu giá, bất ngờ, Wang Tai Khánh đã bán toàn bộ lô tranh cho bảo tàng, và cố gắng lấy Li Qimao với giá 200.000 nhân dân tệ.

Bởi vì Li Qimao đã sử dụng tiền vào thời điểm đó, anh ta sẽ thu được 200.000, và Wang Tai Khánh không nói rằng 200.000 đã mua giá. Về vấn đề này, Wang Taiqing đã làm rõ rằng anh ta đã lấy 600.000 cho Li Qimao. Thay đổi 60 bức tranh. giận dữ: “Trong ngành của chúng tôi, có những quy định bất thành văn. Tôi có một công dụng khẩn cấp ngày hôm nay. Bức tranh này có thể được bán với giá 300.000 nhân dân tệ. Sau đó, tôi sẽ đưa nó cho bạn, phải không?” Hãy nói về một cuộc họp báo và đến tòa án , “Tôi có thể tiêu diệt anh ta và không tin được không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *