Kubetaz Cook gợi ý rằng Apple sẽ ra mắt các dịch vụ giải trí để thúc đẩy các dịch vụ đăng ký tin tức kỹ thuật số vào năm tới

TechWeb ngày 1 tháng 8, theo Hạn chót truyền thông nước ngoài, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã ám chỉ rằng công ty sẽ ra mắt một dịch vụ giải trí nhưng không tiết lộ nội dung cụ thể.

Tháng trước, thông tin truyền thông công nghệ báo cáo rằng công ty cam kết với một dịch vụ đăng ký tích hợp các chương trình truyền hình gốc, dịch vụ âm nhạc và bài báo tạp chí của Apple. Dịch vụ này tương tự như dịch vụ chính của Amazon, nhưng nó rất khác với các dịch vụ khác chỉ cung cấp giải trí trên thị trường.

Theo báo cáo, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ đăng ký tin tức kỹ thuật số vào năm tới, đây cũng sẽ là bước đầu tiên trong công ty cho dịch vụ rộng lớn hơn này. Nhưng Cook đã không được đề cập trong bài phát biểu của mình.

Giám đốc điều hành của Apple nhẹ vừa gợi ý rằng họ sẽ ra mắt các dịch vụ truyền hình và chỉ ra một số “chất xúc tác chính” đã định hình lại ngành công nghiệp giải trí.

Ông nói rằng người dùng các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống đang giảm ở mức “nhanh hơn nhiều so với mọi người”. Thiết bị truyền thông phát trực tuyến của Apple, doanh số bán hàng của Apple đang phát triển nhanh chóng với tỷ lệ các chữ số kép và đăng ký video thứ ba đang đăng ký vào phần thứ ba Dịch vụ đăng ký video đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tất nhiên, kể từ khi người đồng sáng lập của Apple, Steve Jobs tiết lộ tham vọng của mình sau khi nhà văn tiểu sử Walter Isaacson, Apple Observer đã chờ đợi Apple định hình lại bản chất ngành công nghiệp truyền hình

Vào thời điểm đó, Jobs cho biết: “Tôi muốn tạo một TV tích hợp rất đơn giản và dễ sử dụng, sẽ được đồng bộ hóa liền mạch với tất cả các thiết bị và iCloud của bạn. Người dùng không còn phải chơi với điều khiển từ xa phức tạp của DVD và Truyền hình cáp. Sẽ được trang bị giao diện người dùng đơn giản nhất. Cuối cùng tôi đã làm điều đó. “

Tại cuộc họp, Cook đã ca ngợi sự hợp tác gần đây của Apple với Oprah Winfrey. Hai công ty đã đạt được thỏa thuận hợp tác nội dung ban đầu

Cook cho biết tại Báo cáo tài chính mùa thứ ba của Apple: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Oprah và cô ấy có khả năng kết nối với người nghe từ khắp nơi trên thế giới. Tôi nghĩ chúng ta có thể cùng nhau thực hiện nội dung gốc tuyệt vời”, “

Cook cũng nói: “Tôi rất vui mừng về những tiến bộ hiện tại. Chúng tôi có nhiều tài năng xuất sắc trong lĩnh vực này. Họ đến từ những nơi khác nhau và rất hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cuối cùng sẽ cung cấp.”

Cook nói: “Tất cả những điều bị buộc phải khởi động vì các lực lượng bên ngoài, tất cả đều chỉ ra rằng ngành công nghiệp nội dung đang tăng tốc những thay đổi mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui khi phát triển một cái gì đó, nhưng chúng tôi không thể thảo luận về -Depth.”

Ngoài ra, tại cuộc họp, Cook cũng đã nói về “hai giám đốc điều hành truyền hình được kính trọng”, người đã tham gia Apple năm ngoái: Zack Vanburg và Jamie Erg Jamie Ericht.

Đối với, khi nào dịch vụ này sẽ được ra mắt? Nó vẫn chưa được biết. (Con cáo nhỏ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *