Kubet9 Li Chen “Bảy ngày sinh” của Kubet9 Li Chen mà không phải là bộ phim truyền hình “bị chôn vùi” sống “mà không sợ thời tiết mùa hè nóng bỏng.

Nhiệt độ cao và chế độ lạnh chuyển đổi ngẫu nhiên trong hai ngày băng và lửa của Li Chen

Không chỉ có một sự chôn cất nóng và sống động, mà Li Chen còn trải qua chế độ cực kỳ lạnh trong kho lạnh. Trong cốt truyện vài ngày trước, Li Xiaoyu và Jian Ni đã chóng mặt người bắt cóc để giải cứu văn bản. chộp lấy. Những kẻ bắt cóc luẩn quẩn rất vui khi lạm dụng mọi người, đưa Li Xiaoyu và Jianni vào kho lạnh, và thấy họ từ từ đóng băng đến chết trước màn hình. Li Xiaoyu và Jianni trong kho lạnh đã an ủi nhau và nóng lên.

Bộ phim lưu trữ lạnh này được quay hoàn toàn trong những cảnh thật. Trong cái lạnh nghiêm trọng của âm 27 độ C, âm thanh C, ngay cả cỗ máy cũng bị đóng băng để tấn công, và anh ta chỉ có thể thay đổi máy ảnh. Làm thế nào một diễn viên có thể là một người bình thường có thể chịu được. Ngoài ra, Li Chen, người đang mặc một chiếc váy duy nhất, có một dòng lớn để nói, và cần đảm bảo rằng cảm xúc của các nhân vật được đưa ra. Khả năng mang sinh lý và tâm lý của diễn viên được kiểm tra rất nhiều.

“Sau khi mất tổng cộng 4 hoặc 5 giờ, bộ phim gồm năm trang giấy, tôi phải đến một lúc để chậm lại. Bắn súng. Anh ta bị đóng băng và không thể nói. “Sau vụ nổ súng, nó thực sự chậm lại trong một thời gian dài. Hiệu suất của chúng tôi lúc đó là rất, rất thật.” Trong trường hợp này, Li Chen vẫn khăng khăng hoàn thành vụ nổ súng. Nước hoa

Khi Li Chen được hỏi liệu “Bảy ngày sinh” là vở kịch khó nhất mà anh ấy đã quay, anh ấy nói thẳng thừng: “Tôi nghĩ rằng khó khăn không phải là tiêu chuẩn để đánh giá một điều tốt hay xấu, nhưng đó thực sự là những gì chúng ta nên làm nhất. Chơi, tôi cũng nhận ra những cực lạnh nhất và nóng nhất cùng một lúc. được sinh ra với cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *