Kubet888.Net Luo Zhixiang đã ký hợp đồng với sự trở lại cao cấp của Warner, cố gắng quay trở lại thị trường đại lục, người hâm mộ đã gắn kết với anh ấy với sự minh oan của anh ấy

Nghệ sĩ kém hơn Luo Zhixiang tuyên bố ký hợp đồng Warner để hoàn thành lợi nhuận vào ngày 14 tháng 10. Mọi người phải trả giá cho hành động của mình. Chính Luo Zhixang đã không chiến đấu cho chính mình. Sau khi đạt được sự nổi tiếng và tiền bạc, anh ta bắt đầu tự bay. Và sự tha thứ, anh ta nên trả tiền cho những sai lầm của mình, đó là một thẻ tốt.

Không ai sẽ không biết Luo Zhixiang đã phạm sai lầm nào. Đây là một phong trào nhiều người chơi đã bị bạn thân của anh ta bắt giữ. Những người như vậy có thể trở lại, và thậm chí người hâm mộ phải minh oan cho anh ta. Hành vi, ở đâu là điểm mấu chốt?Nếu anh ta có thể quay lại, một số lượng lớn các nghệ sĩ kém hơn trong giải trí có thể thức dậy. Đây là một điều hoàn toàn không thể. Xiaobian nghĩ rằng ngay cả khi Luo Zhixang ký hợp đồng với Warner, anh ta không thể giải trí nội bộ.

Tuyên bố đặc biệt: Nội dung của các bài viết trên chỉ thể hiện quan điểm riêng của tác giả và không đại diện cho quan điểm hoặc vị trí của Sina.com.Nếu kèn nHà cái hôm nay trong công việc có liên quan đến công việc, vui lòng liên hệ với sina.com trong vòng 30 ngày sau khi công việc được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *