Kubet88 Tei “Singing mới Trung Quốc” Zhang Jie giúp hát sức mạnh âm nhạc kinh dị

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 28 tháng 9 , người đã mong chờ nó, phải giữ TV. ” Lần này, Zhang Jie sẽ thách thức dàn hợp xướng và hát opera. Khó khăn của bản thân bài hát đã đầy. Tuy nhiên, người ta nói rằng Zhang Jie đã học các bài hát qua đêm với sức mạnh mạnh mẽ của anh ấy, và sức mạnh âm nhạc thể hiện là “khủng khiếp”. Các vị khách cảm thấy nhẹ nhõm đến nỗi Liu Huân, người đang đánh giá người hướng dẫn, tự nhiên không dám bỏ bê. Đáng ngạc nhiên là chọn một vần điệu mẫu giáo để mở, điều này ngay lập tức làm giảm sự mệt mỏi thẩm mỹ của khán giả. Mặc dù một số khán giả tin rằng “bài hát” cho con gà “không phù hợp với phong cách vẽ tranh của Liu Huân”, một số người nghĩ rằng “giáo viên ổn định Liu Huân tử tế hơn khi đưa các sinh viên bán một cách dễ thương.”

không

Bài hát mở đầu đại diện cho phong cách tổng thể của nhóm. Các bài hát của riêng mình luôn là lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra, bản chuyển thể độc đáo của người hướng dẫn sẽ trở thành danh thiếp của đội đầu tiên. Trong quá khứ, một số cố vấn đã thử nhiều phong cách khác nhau, rock, lời bài hát, jazz, v.v. Ngoài ra, hầu hết các sinh viên đã hát những bài hát như vậy, và khán giả chắc chắn có một số mệt mỏi thẩm mỹ. Lần này, người hướng dẫn Liu Huân đã chọn một vần điệu mẫu giáo thập niên 70 khác, có thể nói là rõ ràng trong bài hát mở đầu. Bài hát “Felling Gà” là phiên bản âm nhạc điện tử của các vần điệu của giáo viên Liu Huân vào năm 2003. Lời bài hát rất đơn giản và nhẹ nhàng, dễ dàng và sống động, đầy trẻ con, được gọi là “Wake Up the Meets trong một giây”. Khi bài hát này được phát hiện, hầu như mọi người đều không hiểu tại sao giáo viên Liu Huân hát một bài hát như vậy, bởi vì bài hát này khác xa với hình ảnh của sự nổi tiếng của Liu Huân, nhưng bây giờ ông phải thừa nhận rằng ông Liu Huân không Betis ớu vti Valencia Đó là người Thái trong nền âm nhạc Trung Quốc. Âm nhạc nhạc rock và điện tử đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây đã thử nó sớm nhất là mười năm trước, “thời đại đang thở hổn hển phía sau anh ta.” Ngoài bản thân bài hát, Wumei còn khá mạnh mẽ. Liu Huân và bốn học sinh có một con rối hình con gà, và mỗi người cố vấn cũng có một con búp bê thực sự xung quanh anh ta. Giáo viên Liu Huân, người đã lãnh đạo các sinh viên bán dễ thương, thậm chí có một khía cạnh “dễ thương” như vậy, điều này thực sự được yêu thích.

Daddy Zhang Jie Zhang Jie hát Crossing Singing? Siêu sức mạnh để có được bài hát hợp xướng qua đêm

Ngoài bài hát mở đầu gây sốc, khách mời Liu Huân được mời bởi người hướng dẫn Liu Huân cũng khá lớn. Điều này bao gồm Zhang Jie, người vừa được thăng chức cho cha mình vài ngày trước, đã đóng góp phần lớn giao thông trong gần hai ngày. Thật trùng hợp, Zhang Jie đã công bố tin tốt ngay sau khi ghi âm, và nó dường như là niềm vui của chương trình. Có tin đồn rằng chủ tịch màu đỏ của “ca hát mới ở Trung Quốc” có tác dụng “sinh con”. Có lẽ lời mời của Zhang Jie lần này cũng không được biết đến.

Lần này, nó cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu “hát mới của Trung Quốc” và hát với Husmo và Zizi. Bản thân Zhang Jie đã chuẩn bị một tour du lịch thế giới đầy đủ, và anh ta có một khối lượng công việc nặng nề. Anh ta phải dành thời gian để thực hành các bài hát với các sinh viên trong lịch trình bận rộn của mình. Nhiệm vụ không nặng nề. Theo Liu Huân, Zhang Jie đã thách thức những bài hát khó lần này, và anh chưa bao giờ nghe về bài hát này trước đây. Tuy nhiên, anh ấy đã học được các bài hát chỉ trong một đêm, và anh ấy có thể luyện tập bài hát với các sinh viên vào ngày hôm sau. Sức mạnh âm nhạc là “khủng khiếp”. Tuy nhiên, mặc dù có khả năng cá nhân nổi bật của họ, Zhang Jie đã đóng vai trò “lá xanh” trong chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Zhang Jie nói rằng “vị ngọt là lá xanh”, tạo nên ánh sáng của các sinh viên. Một số cư dân mạng bày tỏ những sinh viên ghen tị của họ về “ca hát mới của Trung Quốc”. Trước khi họ ra mắt, có những lá bạc lớn như vậy.

Vào lúc 21:10 tối thứ Sáu này, TV vệ tinh Chiết Giang, “Singing New ở Trung Quốc” sẽ đưa ra đánh giá nội bộ cuối cùng của nhóm hướng dẫn. Không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *