Kubet88 Prince Alien Balloon “Happy Camp” cho thấy lực eo hoàn hảo

Tóm tắt nội dung: Hiệu suất của Wang Ziyi đặc biệt theo dõi. Cậu bé Phật giáo trong mắt mọi người cho thấy khía cạnh của nghệ thuật và sức mạnh eo, và đã được các cư dân mạng thảo luận rộng rãi để thu hoạch vô số lời khen ngợi.

Thứ bảy tuần trước là trận chiến cuối cùng của danh hiệu “Happy Camp”, nhận được sự chú ý cao. Buổi biểu diễn của Hoàng tử đặc biệt rực rỡ trong tập phim này. Cậu bé Phật giáo trong mắt mọi người cho thấy khía cạnh của sức mạnh Yineng và vòng eo, và được cư dân mạng thảo luận rộng rãi để thu hoạch vô số lời khen ngợi.

Dalisming với âm nhạc, đã bị chế giễu bởi “Chỉ có chính bạn trên thế giới mà Hoàng tử nhảy múa”

Mọi người đều biết rằng sức mạnh của điệu nhảy khác nhau của Hoàng tử là đáng chú ý, nhưng trong chương trình này, khi chơi trò chơi liên kết với khách, tự nhiên dành tất cả sự chú ý cho điệu nhảy. Tôi phát hiện ra rằng tôi đã quên mất trọng tâm của trò chơi. Nó. Có thể nói rằng nó đầy sự hài hước, và sau đó Wei Jia trêu chọc “chỉ có chính mình trong thế giới của các hoàng tử”.

Hoàng tử là một điệu nhảy solo.

Trong hồ bơi cát sellow của chương trình, đôi chân của hoàng tử đã được cố định trong bể cát dòng chảy với Vijia để hoàn thành hào quang của những người bóng bay. Từ phẳng đến eo thẳng đứng, nó khiến mọi người cảm thấy rằng sức mạnh eo của thiếu niên thật tuyệt vời. Sau đó, Hoàng tử là một Mức độ giảm là 100%. Sự đa dạng và sức mạnh vòng eo khiến mọi người có lợi. Wang Ziyi cũng cho thấy các kỹ năng phá vỡ. Các chuyển động mang tính biểu tượng và vẻ ngoài sạch sẽ và đẹp trai khiến mọi người nhớ đến thiếu niên này trong nháy mắt.

Không chỉ vậy, “sự khác biệt thám tử” của bài kiểm tra mắt, mà còn là sự khác biệt tinh tế giữa bức tranh và đối tượng thực. Lấy “quá trình oxy hóa” làm điểm khởi đầu, quá trình phân tích được giải thích đầy đủ. Tôi phải nói rằng điều này Tư duy tiểu thuyết và hiệu suất là đáng khen ngợi.

Hoàng tử tiến về phía trước với bước chân vững chắc, và thường làm chúng tôi ngạc nhiên về mọi mặt, mong muốn được nhìn thấy màn trình diễn thú vị hơn của anh ấy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *