Kubet88 Fun Wu Xiaobo Channel · Nhóm Câu lạc bộ Đầu tư Doanh nghiệp Lớp học Đảo Voi đã tổ chức một buổi lễ ra mắt tại Trịnh Châu

“Mọi người có kiến ​​thức, họ mạnh mẽ.” Học tập tình yêu là đặc điểm của các doanh nhân. Học tập cũng cho phép họ theo kịp thời đại và giảm -Earth, nhưng cũng có khả năng khám phá nguồn gốc và niềm đam mê sâu sắc. Vào ngày 15 tháng 8, lớp công khai của Trường Kinh doanh Đảo Qiangxiang và Kênh Wu Xiaobo · Hiệp hội đầu tư doanh nghiệp Xiangxiang Đảo giải thích lớp giải thích lớp học được tổ chức tại Văn phòng Hội nghị Quốc tế Zhenghou Kailin IFC.

Nếu mọi người có kiến ​​thức, họ mạnh mẽ. Học tập tình yêu là đặc điểm của các doanh nhân. Học tập cũng cho phép họ theo kịp thời đại và giảm -Earth, nhưng cũng có khả năng khám phá nguồn gốc và niềm đam mê sâu sắc.

Vào ngày 15 tháng 8, lớp công khai của Trường Kinh doanh Đảo Qiangxiang và cơ hội toàn cầu của Kênh Wu Xiaobo, Cơ hội Trung Quốc, giá trị doanh nghiệp và tăng trưởng của cải là hệ thống học tập cốt lõi, cung cấp cho sinh viên 6 mô -đun học tập chính trong suốt năm+6 hội đồng tư nhân +6 Suy nghĩ tận hưởng sự sắp xếp học tập. Thông qua việc học tập và tập hợp phân cụm và sự lo lắng về kiến ​​thức, sự lo lắng của ngành công nghiệp và sự lo lắng về vốn cho một thế hệ doanh nhân Trung Quốc, thực sự học tập và thực hành như dang NHAP 188bet doanh nghiệp nhà đầu tư.

Như ông Wu Xiaobo được ghi lại đặc biệt trong video được ghi lại bởi các doanh nhân Henan, khoản đầu tư doanh nghiệp sẽ là sự thay đổi lớn nhất trong những thay đổi lớn nhất trong đầu tư vào doanh nghiệp và tỷ lệ mắc bệnh kinh doanh Trung Quốc. Một trong những ngành công nghiệp vật lý yêu thích cho phép nó tiến bộ và phát triển bền vững; Inburs một thị trường vốn phi lý, cho phép sự giàu có của nó đánh giá cao trong thể thao.

Trên bản đồ -site

Tại lễ khai mạc, người sáng lập Quần đảo Qunxiang, Lou Ming, bắt đầu như một sinh viên của giai đoạn đầu tiên của cuộc họp đầu tư doanh nghiệp và nói với việc nhận ra suy nghĩ của mình. Giá trị của khoản đầu tư doanh nghiệp sẽ cho tôi biết Times và thấy mình trong 10 năm tới. Anh ấy chỉ ra rằng nếu bạn muốn biết quá khứ của mình, hãy nhìn vào tình hình hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn biết tương lai của mình, hãy nhìn vào hành động hiện tại của bạn.

Sau đó, với những kỳ vọng, giáo viên Cui Hongbo, ông Lu Ming, và giai đoạn đầu tiên của các sinh viên của Đại diện Hiệp hội Đầu tư Doanh nghiệp , Li Pengju, Chủ tịch Nhóm Truyền thông Thời đại mới và Henan He Zhanxiang, Chủ tịch Công ty TNHH Công nghiệp Wanxiang, đã quảng bá Rod ra mắt và thông báo rằng Hiệp hội Đầu tư Trung tâm kênh Wu Xiaobo đã được chính thức ra mắt.

Trên bản đồ -site

Sau lễ khai mạc, Cui Hongbo đã mang đến một chia sẻ đầy đủ cho các doanh nhân Henan với chủ đề “Sự tiến hóa thương mại và cách mạng trong kỷ nguyên tiếp theo”. Ông chỉ ra rằng đây là kỷ nguyên tốt nhất và kỷ nguyên tồi tệ nhất. Anh em lớn hàng đầu trong mỗi lĩnh vực đang làm những lựa chọn khó khăn. Đằng sau đây là sự kết thúc của tuổi già, và hầu hết tất cả các công ty đang phải đối mặt với sự lo lắng. cũng là sự mở đầu của một kỷ nguyên mới.

Cui Hongbo bắt đầu từ chu kỳ của kỷ nguyên mới, sự phát triển của thương hiệu, sự phát triển của tiếp thị, sự phát triển của bán lẻ và sự phát triển của các doanh nhân., Tiêu dùng là hoang dã, di cư dân số, v.v. và môi trường kinh doanh phải đối mặt với sự xuất hiện hoàn toàn của kỷ nguyên giàu có. Do đó, các thương hiệu phải thực hiện cuộc cách mạng để đạt được sự phát triển thương hiệu mới.

Sức mạnh của các mối quan hệ trong kinh doanh được tăng cường. Các doanh nghiệp chuyển từ quản lý thương hiệu sản phẩm sang quản lý danh mục. Tất cả các ngành công nghiệp sẽ tăng tốc lặp lại, tất cả các ngành công nghiệp sẽ được xác định lại và các doanh nghiệp sẽ là một lựa chọn không thể tránh khỏi để vượt qua kỷ nguyên của thời đại. Cui Hongbo nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *