Kubet88 Fun đã bắt được vụ nổ mới còn sống, tại sao Trung Quốc có thể là màu xanh?

“Kể từ đầu mùa xuân năm 2019, nhiệm vụ của chúng tôi đã trở nên rất tập trung và nhiệm vụ mục tiêu được tóm tắt để tập trung vào năm từ: các mô hình nổ mới.”

Vào ngày 28 tháng 3, “People Tần Mùa xuân sớm · Li Hai” Cuộc họp truyền thông mùa xuân của Satellite Satellite TV 2019 của Li Hai ” Mùa xuân. Chủ đề của giao tiếp này sẽ dựa trên chủ đề của “Li Hai”. Nó đã giới thiệu lớn hơn 20 chương trình đa dạng mạnh mẽ. Các mô hình được kết hợp và bộ rất mạnh mẽ.

Trong nhiều năm, TV vệ tinh Chiết Giang đã trở thành “nền tảng hàng đầu của Variety” trong TV tỉnh, không thể tách rời với sự lặp lại mạnh mẽ của cái chết không ngừng của người Trung Quốc và đột phá liên tục. Tại cuộc họp truyền thông, cốt lõi của “thu thập năng lượng tích cực và bắt những vụ nổ mới”, Chiết Giang GO88 Cho PC Phó giám đốc của Jiang Satellite TV và giám đốc của Trung tâm chương trình, Zhou Dongmei một lần nữa được thả ra bên ngoài quyết tâm thế giới.

Phó Giám đốc và Giám đốc Trung tâm Chương trình Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang

Zhou Dongmei

Tại hiện trường, “gia đình ace” đã giúp đỡ, “Seven Running Man” N mới “, Tôi là một diễn viên” diễn viên thế hệ mới Guo Qilin và “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, cố vấn mới của Wang Lihong xuất hiện như một đại diện. Mở rộng Zhejiang Chương trình truyền hình năm 2019 của Satellite TV. Điều đặc biệt đáng chú ý là Phó Giám đốc Zhou Dongmei đã tuyên bố lần đầu tiên rằng trong quý IV năm nay, Truyền hình vệ tinh Chiết Giang sẽ dẫn đầu sức mạnh của Đài Loan để tạo ra một “chương trình đa dạng X” với sự sáng tạo cực độ và chất lượng hàng đầu. xác minh.

01

Tại sao “động cơ vĩnh viễn bùng nổ” có thể là Trung Quốc màu xanh?

Ngày nay, toàn bộ ngành công nghiệp nội dung chứa đầy một “sự lo lắng bùng nổ”. Kể từ khi truyền hình vệ tinh của Chiết Giang đã đưa các chương trình đa dạng trong nước vào “kỷ nguyên bom tấn” với “giọng nói tốt của Trung Quốc”, nó chưa bao giờ vắng mặt với người da xanh Trung Quốc trong vụ nổ của truyền hình Trung Quốc.

Truyền hình vệ tinh Zhejiang trở nên sống động ở đâu? Tại cuộc họp, Zhou Dongmei, Phó Giám đốc và Giám đốc Trung tâm Chương trình Truyền hình vệ tinh Chiết Giang, cho biết với thế giới bên ngoài, ba kẻ giết người chính của nền tảng: “Đầu tiên, chúng tôi là những người tiên phong và lãnh đạo của nhiều loại hình. được hiểu rất rõ; thứ hai, việc xây dựng các mô hình nổ phụ thuộc vào sự hỗ trợ của tài nguyên tài năng. Chúng tôi có nhóm sáng tạo lõi cứng hàng đầu tạo ra nhiều chương trình bùng nổ; thứ ba, chúng tôi sắp giới thiệu cơ chế đảm bảo để kích hoạt toàn diện Động năng, tăng tốc sự ra đời của các mô hình nổ mới. “

Với “Tôi là một diễn viên” như một dấu hiệu, TV vệ tinh Chiết Giang đã chuyển đổi từ “người tiêu dùng” của mô hình TV sang “nhà cung cấp”, và một con đường tự phát hành đã được đi du lịch. Một bảng điểm tuyệt đẹp không thể tách rời với sự kết hợp của ba thế hệ người da xanh Trung Quốc, đặc biệt là TV vệ tinh Chiết Giang để mang đến cho những người truyền hình trẻ tuổi một nền tảng “nhảy tốt”. sản xuất.

Phó Giám đốc Trung tâm Chương trình Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang

“Ace to ace” và “Tôi là một diễn viên”

Wu Tong

Phó Giám đốc Zhou Dongmei đặc biệt giới thiệu rằng nhóm của Wu Tong đã tạo ra “Ace to Ace” và “The Sript of a Actor”, Yao Yi Tian Team đã tạo ra “Running Bar”, Sun Jing Team đã tạo ra “The Voice of Dreams”, đã tạo ra “Gặp bạn bạn Thực sự là nhóm của Lu Hao, và thế hệ giám đốc mới như Ma Haiwen và Jun Cheng, những người sắp nhặt chùm tia, có sự đổi mới tuyệt vời và hiệu quả chiến đấu. Quân đoàn đa dạng màu xanh Trung Quốc có cả “Hiến pháp tìm kiếm nóng”, chú ý đến các điểm nóng xã hội và kích nổ công chúng. vào bản thân và sự tự căng thẳng và bản thân, ít hơn so với giây phút cuối cùng.

Vụ nổ sẽ không được sinh ra trong sa mạc, mà là một môi trường sinh thái rất tốt. Kể từ đầu năm nay, TV vệ tinh Chiết Giang đã tăng thêm đổi mới cơ chế, đưa ra một bảo đảm cơ chế mới, kích hoạt động lực sáng tạo của các nhóm lớn và mở một “kênh xanh” để “nắm bắt các mô hình nổ mới”.

02

Bộ phim bom tấn đến từ, và “X Show Variety” đã gây ra sự chú ý

Trong những năm qua, “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, “Chạy”, “Ace to Ace”, và từ “Sự ra đời của một diễn viên” đến “Tôi là một diễn viên” … tự biến dạng. Đội hình sẽ thay đổi và biểu mẫu sẽ thay đổi, nhưng hằng số duy nhất là nhóm sản xuất theo đuổi các điều chỉnh tự trị cuối cùng. Họ sử dụng màu sắc để phá vỡ những người hoài nghi của thế giới bên ngoài hết lần này đến lần khác, và trao đổi khán giả để theo dõi chặt chẽ.

Vào năm 2019, “Ace Division” của Trave Satellite TV sẽ không chỉ tiếp tục nuôi dưỡng các thương hiệu hiện có, và cũng sẽ xuất hiện trong một nhóm những kiệt tác mới, bao gồm cả đạo diễn “Running Bar” Yao Yi, chương trình du lịch ngôi sao mới được đưa ra bởi “doanh nghiệp thứ hai” “Liên doanh thứ hai” “Vui lòng chú ý đến khách du lịch”; TV vệ tinh Zhejiang cố gắng tạo ra âm nhạc gốc, phá vỡ bức tường kích thước IP phim kinh điển và truyền hình của “The Counter Tattub of Dreams”, và chương trình truyền hình du lịch văn hóa “Travel Travel”.

Tầm quan trọng của vụ nổ trên nền tảng không cần phải lặp lại. Ngay cả khi môi trường cạnh tranh ngày càng trở nên tàn nhẫn, TV vệ tinh Chiết Giang vẫn đưa ra tham vọng “nắm lấy các mô hình nổ”, lãnh thổ mở và phá vỡ tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *