Kubet88 Châu Á Cai Xukun Retreat B Station B Netizens vỗ tay để vỗ tay nhanh

Để nói rằng ngôi sao giao thông nóng bỏng nhất gần đây chắc chắn là Cai Xukun. Một video về Cai Xukun chơi bóng rổ không biết có bao nhiêu chủ sở hữu. Đặc biệt là tại khu vực động vật ma của khu vực động vật ma, video giả mạo chơi bóng rổ của Cai Xukun chắc chắn là sự tồn tại của bầu trời, nhưng với sự xuất hiện của sự nổi dậy của Black Cai Xu Kun trên toàn bộ mạng lưới, nhiều người hâm mộ của Cai Xukun rất không vui. Bắt đầu ra mắt một cuộc phản công gần đây, những người hâm mộ Cai Xukun đã nghỉ hưu từ Station B và Cai Xukun Studio tuyên bố rằng tin tức rằng anh ta đã giao phó một luật sư gửi thư của luật sư tới Station B một lần nữa đưa vụ việc lên đỉnh cao.

Cai Xukun Fan Post Retreat B Station

Vào ngày 12 tháng 4, hãng phim của Cai Xukun đã in lại một công ty luật về Weibo, nói rằng luật sư đã giao phó một luật sư gửi thư của một luật sư. Nội dung trong thư của luật sư cho thấy có một số lượng lớn vi phạm khách hàng trên trạm B và tỷ lệ nhấp cao, phạm vi giao tiếp rộng và tác động rất tệ. Việc sản xuất, tải lên, lan truyền và in lại các nội dung này đã vi phạm các quyền của danh tiếng của khách hàng, quyền chân dung và quyền thực hiện. Bên kia được yêu cầu xóa ngay nội dung vi phạm để đảm bảo rằng không còn vi phạm nữa.

Cai Xukun đã đăng một lá thư của một luật sư lên trạm B

Sau đó, nhóm người hâm mộ Cai Xukun đã đưa ra một tuyên bố thông qua Weibo chính thức của mình nói: Tài khoản Bilibili của nhóm người hâm mộ của Cai Xukun sẽ được cập nhật vĩnh viễn. Có vẻ như để hỗ trợ những người nổi tiếng của họ duy trì quyền danh tiếng, quyền chân dung, v.v., nhóm người hâm mộ cũng đã loại bỏ thái độ phá vỡ chiếc thuyền để chiến đấu đến cùng!

Quan chức B nói rằng thư của luật sư đã được nhận sau khi được đăng ký lại bởi các cư dân mạng nhiệt tình. Cảm xúc của ông Cai Xukun rất quan tâm. Tin rằng luật pháp có công chúng. Và đã thúc đẩy một bài báo từ mọi người hàng ngày trực tuyến, “Xem tên của các nhân vật công khai trong giám sát dư luận hỗ trợ go88 “.

Tại nhà ga B, cảnh báo thư của luật sư từ Cai Xukun sẽ được cảnh báo

Tuy nhiên, cư dân mạng chính thức chính thức tại Trạm B. Hành vi của những người hâm mộ Cai Xukun đã nghỉ hưu từ Trạm B, nhưng tất cả họ đều kêu gọi. Họ cũng chế nhạo thư của luật sư từ phòng thu của Cai Xukun. Lý do là chủ đề của trạm B có liên quan đến văn hóa của trạm B. Kể từ khi Trạm B sinh ra, chủ đề của nó là văn hóa thứ hai, rất nhiều cư dân mạng trên Trạm B luôn không quan tâm đến Văn hóa vòng tròn gạo.

Khu vực có khuôn mặt bị lộ nhiều nhất trong trạm B là khu vực động vật ma. Nhiều diễn viên lớn đã bị giả mạo, như Jackie Chan, Li Guomin, v.v. Ngay cả Tổng thống Mỹ Obama là một vị khách thường xuyên đến khu vực động vật ma. Vì vậy, đối với những nơi mà các khu vực ma ở nhiều cư dân mạng trong nhà ga B là một nụ cười cho khán giả blog, bạn thực sự thua cuộc. Và nhiều ngôi sao giả mạo cũng sẽ xem các video ma và cười của riêng họ, nhưng Cai Xukun đã gửi thư của một luật sư, điều này chắc chắn đã khiến nhiều cư dân mạng ở Trạm B. Do đó, nhiều cư dân mạng ở Trạm B phải biến mất Cai Xukun tại Trạm B B .

Đối với chính thức của Station B, người hâm mộ Cai Xukun có một chút ảnh hưởng đến Trạm B. Rốt cuộc, thực sự có rất ít khán giả của người hâm mộ vòng tròn gạo tại Trạm B. Đối với cư dân mạng của Station B, Cai Xukun người hâm mộ đã nghỉ hưu Nếu bạn rút lui, dù sao bạn cũng sẽ không quan tâm đến điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *