Kubet88 Casino Life 2 Shatha và Huang Lei, mối quan hệ giữa hai người gần như trở thành một bậc thầy và người học việc

Vấn đề mới nhất của “The Life” đã mở ra Sha Yi. Ngay khi anh ấy đến nhà nấm, anh ấy đã nói chuyện với Huang Lei. Hai người trông quen thuộc. Mối quan hệ giữa Sha Yi và Huang Lei là gì?

Trong “Cuộc sống”, Huang Lei được khán giả trong nước đón nhận vì kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và kinh nghiệm phong phú của anh ấy. Tuy nhiên, nhiều người đã phớt lờ danh tính của giáo sư Huang Lei. Nhiều ngôi sao nổi tiếng là học sinh của Huang Lei.

Trong các chương trình ban đầu, Pan Yueming tiết lộ rằng anh gần như đã trở thành học sinh của Huang Lei lúc đầu. Có thể thấy rằng trong trái tim của nhiều ngôi sao, địa vị của Huang Lei rất cao quý, và đó cũng là một điều hiếm hoi để trở thành Huang Lei’s sinh viên.

Trong số mới nhất về “Khát khao cho cuộc sống”, sắp được phát sóng gần đây, sự phổ biến của Sand Yi vì hài hước và nổi tiếng, cũng trở thành khách của ngôi nhà nấm.

Trong chương trình, Sha Yi cũng không thay đổi màu sắc hài hước và trở thành chủ đề của Câu lạc bộ bet888 , đặc biệt Temple và Liu Ye., Cười đầy.

Khi trò chuyện cùng nhau, Huang Lei tiết lộ Sha Yi khi còn là sinh viên. Huang Lei đã từng nói thẳng rằng Sha Yi gần như trở thành học sinh của mình. cô giáo của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *