Kubet8 传 Zhao Chuan: Đừng hối tiếc khi đến “Tôi là một ca sĩ”

Từ trái sang phải Zhang Haozhe, Zhao Chuan, bài báo, Ji Zhengxiao

Tin tức khu kinh tế đặc biệt Thâm Quyến (Phóng viên Yang Mei/Wen Qi Jie Cool/Picture) Zhao Chuan, bài báo, Zhang Haozhe, và Ji Zhengxiao, bốn “Boy Old” sẽ bắt đầu trên cùng một giai đoạn tại Trung tâm Thâm Quyến Longgang Gymnasium vào tháng 5 28. Trong chuyến lưu diễn toàn quốc về chuyến lưu diễn quốc gia “Thời gian nói” của Trạm Thâm Quyến, Zhao Chuan đã nói về cảm giác “Tôi là một ca sĩ”.

Cách đây không lâu, Zhao Chuanzuo, người đã ra mắt trong 28 năm, đã xuất hiện trong “Tôi là một ca sĩ” cho đội hình xuất phát, nhưng buồn bã chỉ sau năm trận đấu. Zhao Chuan thừa nhận rằng anh không hối hận về thất bại trên sân khấu “bài hát của tôi”. “Chương trình này tập trung các bài hát khác nhau trên một sân khấu, chú ý nhiều hơn đến các hiệu ứng thị giác và nhảy múa, nhấn mạnh rằng các ca sĩ có thể hát và nhảy.

Truyền thuyết Zhao, tour diễn “Thời gian nói” này đã được thiết lập trước “Bài hát I”. Có thể nói rằng đây là chuyến lưu diễn lớn đầu tiên sau khi tham gia “My Song”. Anh ấy sẽ hát “I Am A Little Bird”, “Cuối cùng tôi đã mất bạn” và nhiều bài hát kinh điển khác. Các bài báo, Zhang Haozhe và Ji Zhengxiao cũng sẽ mang “999 hoa hồng”, “Mây quê hương”, “những người đàn ông tốt” và bàn tay khác trong buổi hòa nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *