Kubet678 Wu Xiaobo Kênh âm mưu được liệt kê trên thị trường để mua lại các trường hợp mua lại giáo dục Quanye

Vào chiều ngày 19 tháng 3, khi Wu Xiaobo vào địa điểm, khán giả của khán giả đã tập hợp lại với nhau và chờ đợi các món ăn tinh thần mang chúng.

Đây cũng là người tổ chức Jiangsu Yanghe Co., Ltd. (002304.SZ, sau đây gọi là “Yanghe Co., Ltd.”) Hy vọng sẽ đạt được. Yanghe Co., Ltd. đang tổ chức một hội nghị mới về rượu vang kết thúc Suwan tại đây. Wu Xiaobo là khách mời của lời mời lớn của anh ấy.

Mặc dù đó là một bài phát biểu kinh doanh, nhóm của Wu Xiaobo không nhàn rỗi -Wu Xiaobo Kênh đối tác Sichuan Zhao Yan (Wu Xiaobo gọi anh là chị gái Yan). Ở lối vào địa điểm, anh tiếp tục giới thiệu mã cho khán giả ” “, đi kèm với một thẻ giảm giá lớp tư nhân tư nhân trị giá 69 nhân dân tệ.

“Chạy nhanh hơn những người khác!” Các trích dẫn kinh điển của Wu Xiaobo được viết trên thẻ giảm giá.

Nội dung danh thiếp của Chị Yan là nhiều hơn. Góc dưới bên trái của mặt sau của danh thiếp là: “Tham gia kênh Wu Xiaobo, vòng tròn Elite Middle -Class mới”; giữa danh thiếp là: “Người hợp lý được sử dụng để đầu tư vào tiền của Kiến thức não bộ, tốt hơn nhiều so với chi phí ăn uống, uống rượu và vui chơi. “Góc dưới là:” Tuyển dụng các đối tác của Thành phố Tứ Xuyên “.

Vào ngày 18 tháng 3, một ngày trước, Công ty TNHH Danh sách Đá quý -Quanye Group (Quảng Đông) (300359.SZ, sau đây gọi là “Giáo dục Quanyong”) đã đưa ra thông báo Tái tổ chức tài sản lớn, nói rằng công ty là Lập kế hoạch cho phương pháp chứng khoán Mua Hàng Châu Bajiu Ling Culture Creative Co., Ltd. (sau đây gọi là “Barn Ling”, Wu Xiaobo là bộ điều khiển thực tế) của 96%vốn chủ sở hữu và kế hoạch tăng tiền hỗ trợ.

Trong phòng VIP của Wall Dave Hotel, Wu Xiaobo nói với phóng viên của người quan sát kinh tế rằng anh ta đang ở trong thời kỳ im lặng. .

Tuy nhiên, trong thị trường chứng khoán và ngành công nghiệp tự sướng, việc mua lại này đã đầu tư vào một “quả bom nước sâu” -Giáo dục Quanyong “Quanyong” nhất của Demon King với một vụ sáp nhập và mua lại thường xuyên, và bản thân nổi tiếng, bản thân nổi tiếng, The Rushm Có lợi nhuận cao nhất để kiếm tiền trong các nhà văn tài chính tay, loại phản ứng hóa học nào sẽ xảy ra trong một cổ phiếu?

Mọi thứ phải bắt đầu với kênh Wu Xiaobo.

Phân tích kênh Wu Xiaobo

Mở Kênh công khai WeChat -Wu Xiaobo, được chia thành ba cột dưới kênh: “Nghe Wu Xiaobo”, “Hướng dẫn lương cao”, “Bán nóng phổ biến”.

Có một cuộc họp đầu tư doanh nghiệp trong “Hướng dẫn thanh toán cao”. Số phát hành mới nhất của giai đoạn mở đầu là từ ngày 26 đến 28 tháng 6 năm 2019. Chi phí của cuộc họp đầu tư doanh nghiệp là 89.800 RMB/năm và tiền gửi của thành viên 5 -phase là 9.800 nhân dân tệ.

Kênh Wu Xiaobo cũng có phương pháp nuôi dạy con đặc biệt và cột đăng ký chỉ có giá 79 nhân dân tệ; Nếu bạn muốn tìm một công việc có lương cao, hãy trả phí đăng ký cột 99 Yuan, bạn có thể kiểm tra danh sách báo cáo đầy đủ; thiết lập “mới” Hệ thống kiến ​​thức nhân văn ở giữa “Cafeteria tư tưởng Phí đăng ký cột là 980 nhân dân tệ.

Ngoài ra, Wu Xiaobo Channel cũng có kế hoạch tăng tốc của thợ thủ công mới- “trao quyền cho các thợ thủ công mới và xác định hàng hóa trong nước mới”. Chi phí cho một thành viên duy nhất là 39.000 nhân dân tệ.

Nếu bạn không thích tất cả những điều trên, bạn cũng có thể mua một cái gì đó trên kênh Wu Xiaobo: Mua cuốn sách này, mua một túi trà hoặc mua một công cụ giảm cân. “Bán nóng phổ biến” giống như một lối vào thương mại nhỏ và nhỏ. Liên kết nhảy đến một trang có tên là “Hàng trăm bộ sưu tập của Craftsman”. , và cũng có bộ trà cho trà, sách và bộ trà.

Lý do tại sao Giáo dục Quantong phải thu thập Bazi là do kênh Wu Xiaobo. Lúc đầu, Wu Xiaobo Channel là một số đăng ký tài chính trên nền tảng tài khoản công cộng WeChat và người sáng lập là chính Wu Xiaobo.

Wu Xiaobo, một phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã, là một nhà văn tài chính siêng năng. Ông đã viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất như “Thất bại”, “Ba mươi năm”, “Một trăm năm”, “Hai nghìn năm” Tiểu sử “và như vậy. Tinh hoa

Khi số đăng ký WeChat tăng lên, vào tháng 5 năm 2014, kênh Wu Xiaobo đã mở, trọng tâm của các bài báo đánh giá tài chính và công bố sự ra đời của kênh Wu Xiaobo với một bài báo “Cưỡi ở phía sau Thế giới mới”.

Hôm nay, kênh Wu Xiaobo cập nhật thông tin tài chính và các bài báo đánh giá tài chính hàng ngày. Các tiêu đề về cơ bản có thể đạt 100.000 cộng với khối lượng đọc, với hơn 4 triệu người đăng ký trong nền.

Người hợp pháp của kênh Wu Xiaobo là ba Jiuling, và Wu Xiaobo gọi đó là Papu Jiuling Media Media trên danh thiếp của mình.

Tại khách sạn Waldorf, các phóng viên từ nhà quan sát kinh tế đã hỏi chị Yan: Giọng nói, bài giảng, câu lạc bộ thành viên, kênh, sách và bài phát biểu của Wu Xiaobo có thể được chuyển đổi thành dòng tiền. chủ yếu dựa trên kiến ​​thức bán hàng.

Chị Yan giải thích rằng đây được gọi là nền kinh tế cộng đồng và một nhóm lớn người hâm mộ.

Trong khi nói chuyện với Wu Xiaobo, anh nói rằng với tư cách là chị gái của các đối tác tỉnh Tứ Xuyên, anh giống như “đại lý” của mình và chịu trách nhiệm bán các bài giảng, cuốn sách và câu lạc bộ thành viên của anh.

Trong tiếp thị WeChat cùng với chị gái Yan Yan Yan, thẻ hàng năm của thành viên Siêu nhân Wu Xiaobo là 1.800 nhân dân tệ.

Kênh Wu Xiaobo đã không dừng lại ở tài khoản công khai WeChat. Papu Jiuling cũng đã phát triển “ứng dụng kênh Wu Xiaobo”. Trên Huawei App Store, số lượng cài đặt của ứng dụng kênh Wu Xiaobo là 10.000 lần; kho báu ứng dụng Tencent, số lần tải xuống của ứng dụng Wu Xiaobo Channel 4.000 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *