Kubet24h Didi Liu Qing thừa nhận đã ly hôn và nói rằng mặc dù anh ta không còn là vợ chồng nữa, anh ta vẫn là một người bạn.

Didi Liu Qing thừa nhận ly hôn và nói rằng mặc dù vợ chồng không còn là vợ chồng nữa, họ vẫn là bạn.

Hôm nay, ông chủ của Didi Chuxing Liu Qing đã nói trong vòng tròn bạn bè của Zi rằng, trên thực tế, cô ấy đã là một người mẹ đơn thân đã được hai năm. kết tủa rất nhiều kỷ niệm đẹp, một tình bạn sâu sắc và một yêu tinh nhỏ với trái tim của chính họ. Gia đình và công việc của tôi là tất cả các liên kết tình cảm hiện tại của tôi. Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn. Cuộc sống về phía trước, thực sự quan trọng hơn là hoàn hảo. Thêm một loại dầu cho chính mình và thêm dầu cho tất cả các bà mẹ đơn thân.

Trước đó, có tin tức rằng chồng của Liu Qing là Zhang Rui, người đã tương tác, nhưng thực tế, Zhang Rui là anh trai của Liu Qing -law thay vì chồng. Trong giai đoạn này, vòng tròn bạn bè của Liu Qingfa và các phương tiện truyền thông xã hội khác đã tăng tần suất của các bài đăng. Trước khi tôi nhớ lại bệnh ung thư ba năm rưỡi trước, tôi cảm thấy như một chiếc máy bay lúc đó. Hương vị trong trái tim tôi. Nhìn lại hôm nay, cảm ơn bạn vì trải nghiệm này, làm cho mọi người dũng cảm và thuần khiết hơn. Cảm ơn gia đình và bạn bè của bạn đã đến. Ngoài sự sống và cái chết, mọi thứ khác là mài mòn.

Liu Qing được sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 1978. Sau khi tốt nghiệp Khoa Máy tính của Đại học Bắc Kinh năm 2000, ông đã vào Harvard để học. Ông hiện là chủ tịch của Didi Chuxing. Tôi cũng đã đạt được rất nhiều thành tích trong nhiều năm qua và <và sổ xố trực tuyến , một đứa trẻ ba người, có thể đã rất khó khăn trong những năm này.

Người hâm mộ cực kỳ đau khổ, Zheng Xiuwen, Xu Zhi’an trật bánh và tiếp xúc với búa thực sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *