Kubet XSMB Internet Poppy Window Quy định mới sẽ thực hiện các liên kết chính như định hướng nội dung của nội dung thông tin pop -up vào ngày 30

Để điều chỉnh dịch vụ đẩy thông tin pop -up, nhiều người trong ngành cảm thấy hơi thở của internet theo mọi hướng.

Phóng viên nhận thấy rằng đó cũng là một vấn đề quản trị của các cửa sổ pop -up. Khác với “dự thảo để thu hút ý kiến”, khác với chính quyền nhà nước giám sát và quản trị thị trường 9 tháng trước, nó tập trung vào việc khắc phục hiện tượng bất hợp pháp và vi phạm quảng cáo internet. Duy trì mức độ bảo mật mạng và làm cho sự cố của cửa sổ pop -up.

“Các quy định” đã chỉ ra trong phần đầu tiên của việc mở Mingyi rằng cơ sở công thức của nó là luật an ninh mạng, luật bảo vệ bảo vệ nhỏ, luật quảng cáo và “các biện pháp hành chính cho dịch vụ thông tin Internet” và các biện pháp khác luật pháp và các quy định. Tuân thủ Hiến pháp, luật pháp và các quy định hành chính, thúc đẩy các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội, tuân thủ định hướng chính trị chính xác, định hướng dư luận và định hướng giá trị, và duy trì một không gian mạng rõ ràng.

Nếu “các quy định” liệt kê rõ ràng việc cung cấp dịch vụ đẩy thông tin pop -up internet, chín yêu cầu sẽ được tuân thủ, trong đó hơn một nửa nội dung duy trì bảo mật của không gian mạng. Ví dụ, thông tin bất hợp pháp và xấu rõ ràng về “các quy định quản trị sinh thái của nội dung thông tin internet” sẽ không được thúc đẩy, cqmingzhu.cn, đặc biệt Mục đích của suy đoán, một chủ đề của các chủ đề liên quan được đưa đến tin tức cũ có liên quan; những người không có giấy phép dịch vụ thông tin tin tức Internet sẽ không được đưa ra để thúc đẩy thông tin tin tức. Thông tin đẩy phổ biến liên quan đến các dịch vụ thông tin Internet khác. Nếu bạn cho phép, sẽ được xem xét và phê duyệt hoặc có được bởi các cơ quan có liên quan; nếu cửa sổ pop -up đẩy thông tin tin tức, “danh sách các thông tin tin tức internet đơn vị nguồn” sẽ được phát hành nghiêm ngặt theo văn phòng thông tin Internet quốc gia. và nội dung thông tin tin tức để đảm bảo khả năng truy nguyên nguồn gốc của thông tin tin tức; nâng cao sự đa dạng của đẩy thông tin cho đẩy cửa sổ pop -up, thiết lập khoa học tỷ lệ thông tin tin tức và nội dung trường dọc, phản ánh các giá trị chính của tích cực và Sức khỏe và hướng lên, và không được thúc đẩy và cường độ nóng bỏng xã hội đối với sự nhạy cảm với các điểm nóng xã hội, các trường hợp ác tính, tai nạn thảm họa, v.v., gây ra sự hoảng loạn xã hội.

Điều này cho thấy “các điều khoản” là một hệ thống dọc và phạm vi bảo hiểm toàn diện của lĩnh vực này, lớn hơn nhiều so với quản trị trước đây. Zhu Wei, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Luật Truyền thông của Đại học Khoa học và Luật chính trị Trung Quốc.

Việc sử dụng các cửa sổ pop -up để cướp lưu lượng truy cập là bất khả chiến bại và nhiều cư dân mạng phải chấp nhận và xem một cách thụ động. Trong tương lai, sự hỗn loạn như vậy dự kiến ​​sẽ được chữa khỏi.

Các “quy định” đề xuất rằng nó không được phép thiết lập các mô hình thuật toán gây ra sự ám ảnh của người dùng, tiêu thụ quá mức hoặc đạo đức và đạo đức bất hợp pháp khác Mã và thông tin khác; họ không được sử dụng thông tin pop -up để thúc đẩy các dịch vụ để khiến người dùng nhấp vào để thực hiện gian lận giao thông và cướp giao thông.

Zhu Wei đã phân tích rằng “các quy định” đã tóm tắt kinh nghiệm quản trị của xuất bản thông tin pop -up, phổ biến thông tin, khuyến nghị thuật toán, v.v. và bảo vệ quyền của người tiêu dùng, bảo vệ trẻ vị thành niên, an ninh quốc gia và an ninh mạng và quảng cáo pop -up truyền thống Các vấn đề được bao gồm trong phạm vi quản trị.

Điều đáng chú ý là “các quy định” nhấn mạnh việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng internet. Ví dụ: biểu mẫu cụ thể, tần số nội dung, kênh hủy, v.v. của dịch vụ đẩy thông tin cửa sổ pop -up của người dùng được thông báo rõ ràng bởi các giao thức dịch vụ, v.v., và xem xét đầy đủ trải nghiệm người dùng và tần suất lập kế hoạch khoa học và đẩy; Bất kỳ hình thức nhiễu hoặc ảnh hưởng đến việc đóng cửa sổ pop -up của người dùng; thông tin pop -up phải là dự Đoán rồng bạch Kim Miền Bắc nhà cung cấp dịch vụ.

Cụ thể, “các quy định” đặc biệt nhấn mạnh việc bảo vệ trẻ vị thành niên và đề xuất rằng họ không được phép sử dụng các thuật toán để đẩy chân dung của người dùng trẻ vị thành niên đẩy nó đến đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *