Kubet Win Soi Cầu Xiaomi Mi 9 HIDDEN TUYỆT VỜI LEI Jun: Wang Yuanhui tham dự

Vào ngày 13 tháng 2, Xiaomi đã chính thức tuyên bố rằng Wang Yuan trong nhóm TFBOYS chính thức trở thành người phát ngôn của thương hiệu điện thoại di động Xiaomi. Vào ngày 18 tháng 2, người sáng lập Xiaomi và CEO Lei Jun tuyên bố về Wang Yuan sẽ rất phấn khích: Wang Yuan sẽ tham dự The The The Phát hành phát hành cảnh.

Theo dữ liệu, Wang Yuan sinh năm 2000 và đến từ Trùng Khánh. Trước khi làm phát ngôn viên của Xiaomi, ông trở thành đại sứ của Quỹ trẻ em Liên Hợp Quốc. Nó cũng được đánh giá là những người trẻ có ảnh hưởng nhất thế giới nhất thế giới. Ngựa tốt cần được trang bị yên xe. Xiaomi đã tạo ra một hộp điện thoại di động tùy chỉnh Wang Yuan cho Xiaomi Mi 9 lần này, và được người hâm mộ tìm kiếm, nhưng thật không may, đó là trường hợp điện thoại này sẽ không được phát hành công khai.

Và Xiaomi cũng yêu Wang Yuan. Vào ngày 14 tháng 2, Xiaomi được đưa vào Bắc Kinh, Thượng Hải, ku sòng bạc bịp màn hình LED tình dục, đánh vào khẩu hiệu Xiaomi Mi 9, tạo ra một bầu không khí và gọi cho hội nghị sản phẩm trên 20 tháng 2.

Xiaomi đã mời những người nổi tiếng chứng thực. Rất hiếm. Bản chất vai trò công khai rất tốt

Điều đáng nói là sau sự chứng thực của quan chức Xiaomi Xuan Wang Yuan, tổng giám đốc của Redmi Lu Weibing cũng tạo nên sự sống động. Trên Weibo, bạn có muốn hỏi người phát ngôn về Weibo không? Những đề nghị của bạn là gì? Có một đề xuất nào không? Kết quả là, hầu hết những người hâm mộ Red Rice khuyên Liu Haoran sẽ tiếp tục chứng thực điện thoại di động Redmi.

“Nhà lái xe” tìm kiếm tài khoản công cộng WeChat chú ý. Điện thoại di động hàng ngày mới nhất, máy tính, ô tô và thông tin phần cứng thông minh có thể cho phép bạn thành thạo tất cả. Đề xuất sự chú ý! [Wechat quét hình bên dưới để theo dõi trực tiếp]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *