Kubet vn NHHA Cai Guan Hu bất ngờ Liang Jing Zhao Li New Delivery Nortel Giáo viên và Học sinh

Bộ phim hồi hộp phim kinh dị “IA SAU Code” đã tổ chức một hội nghị ra mắt tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào ngày 12 tháng 6. Đại diện của các nhà làm phim, nhà sản xuất Wang Donghui, đạo diễn Li Wei, Zhang Nan, nhà biên kịch Yu Si, nam diễn viên mạnh mẽ Liang Jing Zhao Các diễn viên Yang Yi, Li Randi, và anh ta xuất hiện, thu hút khán giả la hét. Trong cuộc họp báo, các nhà sáng tạo chính đã nói về câu chuyện và đằng sau hậu trường của bộ phim, và thảo luận về bộ phim từ Câu lạc bộ Bắc Kinh M88 từ góc độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, cuộc họp báo lần đầu tiên được tiếp xúc với phiên bản cuối cùng của “mã IO SOU”, đưa khán giả vào thế giới đen trắng vô danh trong phim, và cảm thấy không khí của phim kinh dị phim trước.

Người sáng tạo chính nói về đoạn trailer cuối cùng về vai trò của vai trò hồi hộp đầu tiên của sự hồi hộp ban đầu một lần nữa

Vào ngày diễn ra cuộc họp báo, năm diễn viên đóng vai chính đã nói về những đặc điểm của họ trong phim. Trong số các tài liệu tiếp xúc trước đây, mối quan hệ giữa Liang Jing và Li Randy luôn là trọng tâm của khán giả. Cả hai cũng giải thích vai trò trong bối cảnh. Tâm lý hoặc sinh lý là vai trò của việc chăm sóc người khác. Mặc dù Li Randi cũng nói đùa rằng anh ta đã đóng băng trong mười tám năm, IQ không lâu, điều này gây ra một nụ cười trên hiện trường. Zhao Lixin nói rằng vai trò của anh ta là bản sắc kép của Devil+Angel. Sự mặc khải mà toàn bộ bộ phim cho chúng ta nên xóa bỏ ma quỷ trong trái tim của chúng ta. Trong khi tìm kiếm căn bệnh này , hy vọng rằng bạn có thể đến nhà hát để tìm hiểu.

Trong cuộc họp báo, lần đầu tiên xem trước cuối cùng cũng được phơi bày. Với âm nhạc nhanh và sắc nét, bộ phim kinh dị và phong cách hồi hộp của bộ phim đã được thực hiện hoàn toàn. Trong cabin khép kín, con quái vật khát máu ẩn giấu trong bóng tối và mọi người đã tổ chức một cuộc rượt đuổi kéo dài cuộc đời; người khách đột ngột và không được mời đến từ con đường Bắc Cực với bí mật; Bối cảnh của câu chuyện được trình bày đầy đủ. Trong hành trình này đến Bắc Cực, những mối đe dọa và thách thức nào sẽ được mở ra, đầy kỳ vọng. Sau khi xem đoạn giới thiệu tại hiện trường, họ cũng nói rằng họ đã không xem bộ phim hồi hộp ly kỳ như một nhịp điệu mạnh mẽ như vậy trong một thời gian dài, và đồng ý đến nhà hát để hỗ trợ nó vào ngày 22 tháng 6!

Chia sẻ ý định ban đầu của Giám đốc Sáng tạo Guan Hu xuất hiện tại chỗ

Ngoài ra, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch và những người sáng tạo chính khác cũng chia sẻ ý định ban đầu của họ tại hiện trường. Nhà sản xuất Wang Donghui nói: “Làm phim thực sự là một loại khám phá. Giấc mơ của một bộ phim là thể hiện những suy nghĩ khác. Xã hội. “Là một học viện phim Bắc Kinh tốt nghiệp, Li Wei, giám đốc của Phó Giáo sư Khoa Nhiếp ảnh Cao đẳng, nói rằng bộ phim” IO SA Code “không nên cho nó. Nó nên có phong cách và cuộc sống riêng. Tao: Tao: “Tôi nghĩ đó là một bộ phim Poch Cymborn. Nó rất quan trọng. Giọng điệu đen trắng là nền của Thái Bình Dương. Nó cũng tạo ra nhiều nhận thức cho bộ phim này. Mặc dù nhà biên kịch Yu Si bị thương, anh ấy vẫn đến cảnh trên xe lăn , nói rằng sự sáng tạo là một thách thức rất lớn đối với chính mình trong một không gian kín và điều kiện hạn chế.

Trong các cuộc trao đổi của cuộc họp báo, các nhà sáng tạo chính cũng đã thực hiện các cuộc thảo luận trong quan điểm chuyên nghiệp của trường điện ảnh. Hướng đi cũng bắt đầu từ việc phân tích quá trình sản xuất “mã IO SAU”, mở rộng đến “tầm quan trọng của công nghiệp hóa phim , Thiết kế thiết kế khái niệm trực quan cho các hiệu ứng đặc biệt trên các hiệu ứng đặc biệt. Ý nghĩa của bộ phim “và các chủ đề khác. Đạo diễn nổi tiếng Guan Hu bất ngờ xuất hiện tại cuộc họp báo. Là một đạo diễn xuất sắc, người đã chỉ đạo nhiều tác phẩm kinh điển như “Pháo binh già” và “Bull Fighting”, đạo diễn Guan Hu đã thể hiện sự đánh giá cao của mình về bộ phim và kêu gọi mọi người phải đến Nhà hát để hỗ trợ!

Bộ phim “IO Soro Code” được sản xuất bởi China Film Co., Ltd., Bắc Kinh Huaxing Rong Rong Film Co., Ltd. Zhang Nan, Liang Jing và Zhao Lixin dẫn đầu, với sự tham gia của Wang Jiajia, Zhou Mingshan, Hu Xiaoguang, Yang Yi, Li Landi, Dong Da Khánh, anh Kuan, Li Shengjia và các tác nhân khác sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *