Kubet vn Đặng Chao Sun Yan phù hợp với mối quan hệ của nhau giữa hai người

Đặng Chao Sun Yin có phải là trận đấu không? Được biết, thuộc về Sun Yan là một con chó, thuộc về của Đặng Chao là cừu, và hai người được tốt hơn. Họ hạnh phúc bên nhau. Bây giờ hai người đã kết hôn trong nhiều năm, mối quan hệ của họ luôn rất tốt và con cái của họ là cả hai.

Đặng Chao Sun Yin có phải là trận đấu không?

Sun Yan là một con chó. Theo Baidu, chó và thỏ là tốt nhất! Giai đoạn thứ hai của khóa tu là cừu! Ví dụ, chồng cô, Đặng Chao, là một con cừu.

Chó thuộc về bàn hôn nhân

(1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018)

Nó nên được kết hợp: Tiger, Rabbit, Ma Daji, Sự trùng hợp trên trời, thành công ở khắp mọi nơi, Fulu vĩnh viễn, Giao thông vận tải gia đình.

Tránh: Cừu, rồng, gà, bò, thảm họa, tiền bạc và mất tiền, khó khăn trong cuộc sống và mong muốn của chúng trái với mong muốn của chúng.

Giải thích: Con chó và thỏ Liuhe, vì vậy tốt nhất là tìm thấy đối tượng của một con thỏ, đó là cuộc hôn nhân vượt trội. Thứ hai, nó được kết hợp với Yin Huwa Homa, vì vậy nên tìm một con ngựa hổ, đó là một cuộc hôn nhân vượt trội. Những con chó và Chen Long đã vội vã, vì vậy người có sẵn nhất cho con rồng, đây là cuộc hôn nhân cấp dưới. Con chó cũng tạo thành ba hình phạt với con bò xấu xí, vì vậy không nên tìm một con cừu và một con bò. Con chó có hại cho thịt gà, vì vậy không nên tìm một con gà.

Vào ngày 24 tháng 4, một số cư dân mạng đã bật ra một đoạn video của Luhan và Đặng Chao. Trong cuộc phỏng vấn, khi Đặng Chao nói chuyện với Hoa Kỳ để thu âm chương trình, Sun Yan đã nhận được hai thẻ tiết kiệm cho mình. Do đó, anh ta không thể vuốt Hoa Kỳ và không thể mua một món quà sinh nhật cho Luhan. Luhan tiếp theo tạo nên con dao: “Có phải vì doanh nghiệp chưa được mở không?” Nhưng Đặng Chao nói rằng không phải, đó là một thẻ tiết kiệm.

xem kèo cá cược Bóng ĐG

Đặng Chao cũng tiếp tục nói về nó. Trước khi anh ta đi thu âm một chương trình ở nước ngoài, Sun Yan chỉ đưa 600 nhân dân tệ, và anh ta thậm chí không mua bữa tối đủ tiền. Cuối cùng, mọi người đã đưa tiền cho anh ta. Cuối cùng, Đặng Chao không thể giúp phàn nàn: “Thực sự, buộc tôi phải nhận được một kho bạc nhỏ. Sau khi chương trình phát sóng, bạn có thể giúp tôi.” Luhan hợp tác để “cho anh ta!” Mẹ -in -law rất nghiêm khắc và nhận xét: “Hahaha thực sự đau khổ!”

Vào ngày 24 tháng 4, Sun Yan đã chụp ảnh trên Weibo, v.v., và viết văn bản: “Sáng tạo nghệ thuật, ở khắp mọi nơi ~” “2018, Hans”. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn cũng sẽ thấy rằng bạn chất đống khuôn mặt với cát và làm tóc bằng làn da chuối. Nó trông dễ thương và sáng tạo.

Cư dân mạng đã nói: “Khuôn mặt này là Super Brother ???” “Đợi đã, nó phải thừa hưởng tài năng của người mẹ ~” “Có những tế bào nghệ thuật, là một nghệ sĩ trong tương lai !!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *